LỜI XIN LỖI NGỌT NGÀO TỪ HOA HƯỚNG DƯƠNG

Trong cuộc sống, đặc biệt trong tình yêu, đôi khi những giận hờn, hiểu nhầm hay trách cứ vu vơ lại làm cho những người yêu nhau hiểu nhau nhiều hơn. Nhưng cũng không ít những trường hợp đó lại là nguyên nhân dẫn đến chiến tranh lạnh và có nguy cơ làm phai nhạt đi tình yêu của mình. Thông thường, các chàng trai chọn cách tặng bạn gái một bó hoa xin lỗi.Có nhiều bạn đã hỏi shop rằng em tặng một đóa hướng dương có được không ạ. Hôm nay, Hoa tươi 360 sẽ cùng các bạn tìm hiểu rằng liệu hoa hương hương dương có phải là một lời xin lỗi ngọt ngào không nhé!

Hoa hướng dương lời xin lỗi ngọt ngào

Tại sao nên chọn hoa hướng dương làm hoa xin lỗi

Thông thường, các chàng trai chọn cách tặng bạn gái một bó hoa. Thế nhưng đâu phải loài hoa nào cũng phù hợp. Một bó hoa hồng hay một bó hoa lan chỉ nên dành trong những dịp vui khi tặng bạn gái. Còn để thích hợp thể hiện sự xin lỗi, bạn nên chọn một bó hoa hướng dương. Hoa Hướng dương không chỉ đẹp mà còn thể hiện được ẩn ý sâu xa, lời xin lỗi được gửi gắm trong bó hoa đó. Bởi vì sự tích loài hoa xinh đẹp này có nguồn gốc từ một câu chuyện thần thoại liên quan tới tình yêu của thần Apollo. Apollo là tên gọi của thần Mặt Trời, vị thần có cuộc đời vàng son và chói lọi với những chiến công lừng lẫy, được xếp vào hàng ngũ mười hai vị thần tối cao trong số các vị thần. Chàng Apollo hào hoa được hai nàng tiên Clytia và Leucothe hai người con gái của vua Orchamus thương yêu. Nhưng Apollo chỉ yêu Leucothea. Clytia vì ghen tuông đã vu khống trước mặt cha mình rằng Leucothea và Apollo  có quan hệ bất chính. Vua Orchamus vì quá giận dữ mất lý trí đã ra lệnh chôn sống Leucothea vào giữa đêm. Apollo biết Leucothea đã bị giết, thề không bao giờ tha thứ cho Clytia. Trước khi chết Clytia cầu xin vị thần đất mẹ là Gaia nhắn nhủ lời yêu chân thành và lời tha thứ lỗi lầm đến Apollo, nhưng Apollo vẫn không dẹp bỏ được hận thù và đã từ chối lời sám hối chân thành của Clytia. Cuối cùng, Apollo đã biến Clytia thành loài hoa hướng dương để ngày ngày nhìn theo ánh sáng của chàng và sám hối trong đau khổ. Vì vậy, hoa Hướng Dương về mặt ý nghĩa, biểu trưng cho sự sám hối lỗi lầm, một tình yêu trung thực như tình yêu Clytia đã dành cho thần Apollo.

Những mẫu hoa hướng dương đẹp tại Hoa tươi 360


 


Hy vọng qua bài chia sẻ này của Hoa tươi 360, các bạn sẽ lựa chọn cho người bạn muốn tặng một đóa hoa hướng dương để gửi một lời xin lỗi ngọt ngào đến người đóNgoài ra, để giải quyết những trường hợp thắc mắc khác, bạn hãy đến với hoa tươi 360, tại  đây bạn còn có thể tìm thấy nhiều loại hoa khác phù hợp hơn với mục đích khác nhau của mình như: hoa tốt nghiệp, hoa khai trương, hoa sinh nhật…

Cách thức liên hệ với dịch vụ hoa hướng dương của Hoa tươi 360 

Để liên hệ với dịch vụ hoa hướng dương để xin lỗi của Hoa Tươi 360 bạn có thể liên hệ qua cách thức sau:

-       Chat trực tiếp trên web hoặc gửi vào Email: info@hoatuoi360.vn

-       Liên hệ qua tổng đài đặt hoa: 0936 65 27 27 -0977 301 303

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp hoa uy tín uy tín, đảm bảo chất lượng, đừng ngần ngại gọi ngay số Hotline để được tư vấn: 0936 65 27 27 - 0977 301 303 cho Hoa Tươi 360 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với giá cả tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK HOA TƯƠI 360

MST: 0313 524 315

Trụ sở: 413 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM

Chi nhánh: Lô C Hồ Thị Kỷ, P1, Q10, TPHCM

Điện thoại: (08)22 298 398 - 0936 65 27 27 - 0977 301 303.