Top 3 loài hoa “bất tử” trong ngày valentine

Valentine là ngày để những cặp đôi thể hiện tình yêu dành cho nhau. Và hoa tươi chính là nhân chứng trong mỗi câu chuyện tình yêu ngọt ngào của những đôi uyên ương. Hãy cùng Hoa Tươi 360 tìm hiểu những loài hoa phù hợp cho ngày lễ Tình nhân nhé!

Dù là lễ tình nhân xưa hay nay, dù là mới yêu hay yêu dài lâu, dù là đang yêu hay đã về cùng một nhà… thì những loài hoa sau đây luôn là biểu tượng tình yêu bất diệt, thích hợp cho các cặp đôi chọn làm quà tặng trong ngày Valentine.

top-3-loai-hoa-bat-tu-trong-ngay-valentine

Hoa hồng

Nếu Valentine có socola mà thiếu hoa hồng thì chắc chắn nó sẽ không vẹn tròn trong mắt người ấy. Những đóa hoa hồng tươi thắm từ lâu đã trở thành biểu tượng của tình yêu bất diệt, sự lãng mạn, nên thơ và ngọt ngào trong tình yêu. Trao bó hoa hồng cho một nửa yêu thương trong ngày Valentine như trao đến lời hứa vững vàng cho tình yêu, là chất xúc tác để thăng hoa tình yêu, đưa tình yêu lên một nấc thang mới để kể tiếp chuyện tình yêu đôi lứa nồng nàn và da diết.

Đừng cố chấp chọn lựa hoa hồng đỏ tặng nàng mãi mà Valentine năm nay hãy làm mới tình yêu bằng bó hoa hồng trắng, hồng phấn, vàng, cam, tím… Chắc chắn, cô nàng của bạn sẽ thật sự hạnh phúc khi đón nhận điều bất ngờ đến từ những đóa hoa hồng này.

Hoa tulip

Tuy là hoa nhập nhưng Valentine năm nào tulip cũng tràn ngập thị trường hoa. Bởi ới sắc đẹp không tì vết thì những đóa tulip đã trở thành biểu tượng cho một tình yêu hoàn hảo. Được ví là “hoa hậu” của các loài hoa, cùng với đó là ý nghĩa đặc biệt trong tình yêu nên hoa tulip được các cặp đôi chọn lựa làm hoa tình yêu trong ngày Valentine.

Khi chọn hoa tulip tặng nàng, các bạn nên tìm hiểu ý nghĩa của mỗi màu hoa nhé! Nếu là bó hoa chúc mừng bằng tulip trắng có nghĩa bạn đang bày tỏ đến nàng lòng yêu quý, sự trân trọng, cho dù bạn và nàng không thành đôi thì tình cảm giữa hai người vẫn thân thiết và bạn vẫn luôn yêu mến nàng. Nếu chọn bó hoa tulip đỏ có nghĩa là bạn đang nói rằng với nàng rằng: “Anh yếu em đến cháy lòng và mong đợi tình yêu đáp trả từ em”. Bó hoa tulip xanh sẽ là cách để các chàng trai nói lên lòng chân thành trong tình yêu của hai người.

Hoa hướng dương

Với đặc tính luôn hướng về phía mặt trời nên hoa hướng dương đã trở thành biểu tượng của lòng trung thành, sự sắt son và chung thủy của một tình yêu bất diệt, đồng thời thể hiện niềm tin và hy vọng trong tình yêu.

Dù đi bất cứ nơi đâu, ánh mắt của chàng vẫn luôn hướng về nàng như những đóa hoa hướng dương hướng về ánh nắng mặt trời. Tặng nàng bó hướng dương trong ngày Valentine là bạn đang gửi đi thông điệp: “ Anh chỉ biết duy nhất có em!”.

top-3-loai-hoa-bat-tu-trong-ngay-valentine

Valentine đang đến gần, Nếu bạn muốn chọn bó hoa tặng nàng thì hãy liên hệ với Hoa Tươi 360 theo Hotlines: 0936652727 – 0982372727 hay địa chỉ Email:tvthuylinh01@gmail.com để được giải đáp và tư vấn chi tiết.

Không chỉ có hoa tình yêu mà Shop còn là địa chỉ cung cấp hoa sinh nhật, hoa khai trương,  hoa chia buồn, hoa tốt nghiệp… Hiện nay, Hoa Tươi 360 đã có mặt trên khắp các quận của TPHCM, cùng với đó là dịch vụ điện hoa nhanh chóng và chính xác, hân hạnh được phục vụ nhu cầu của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.