Những mẫu hoa baby cầu vồng đẹp-độc-lạ

Với những màu hoa đơn sắc của hoa baby mang trong mình một thân mình mỏng manh, nhẹ nhàng, Hoa Tuoi 360 đã cho ra mắt mẫu hoa baby cầu vồng mới lạ. Hãy cùng Hoa Tuoi 360 tìm hiểu về mẫu hoa này nhé.

Mục lục

Giới thiệu về hoa baby cầu vồng

Thuở ban đầu, màu nguyên thủy của hoa baby là màu trắng, tượng trưng cho một mối tình ngây thơ, mong manh nhưng thật tinh tế và thuần khiết. Một bó hoa baby(bi bi) được kết hợp từ nhiều mắc sắc sẽ vô cùng độc đáo. Xu hướng hoa baby bảy màu hay còn gọi là hoa baby cầu vồng tình yêu đang được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Hoa baby cầu vồng dễ thương

Hoa baby cầu vồng dễ thương

Ở Việt Nam, hoa baby cầu vồng đẹp chưa thực sự phổ biến và được sử dụng rộng rải nhưng số người yêu thích và đón nhận chúng ngày càng nhiều hơn, Hoa Tươi 360 đã cho ra siêu phẩm này với mong muốn mang đến những món quà độc đáo và ấn tượng nhất, ghi lại những khoảnh khắc, dấu ấn tốt đẹp giữa người nhận và người gửi.  Cùng khám phá điều đặc biệt của mẫu hoa baby cầu vồng này có gì đặc biệt mà lại quấy lên một cơn “sốt” trong thời gian gần đây nhé.

=> Xem thêm : Top những bó hoa baby đẹp đốn tim nàng

Hoa baby cầu vồng thích hợp tặng ai?

Mang một ý nghĩa về tình yêu tuyệt đẹp bó hoa baby cầu vồng đẹp nhất là một gợi ý tuyệt vời cho những anh chàng đang muốn tìm hoa tặng cho vợ/ người yêu của mình. Một bó hoa đẹp, vài lời ngọt ngào dưới ánh nến lung linh thì chắc hẳn lại là một ký ức thực sự khó phai rồi đấy.

Bó hoa baby cầu vồng bảy sắc

Bó hoa baby cầu vồng bảy sắc

Ngoài ra, sử dụng hoa baby cầu vồng làm hoa cầm tay cô dâu trong ngày cưới đặc biệt của mình là một trong những gợi ý không tệ, bởi bó hoa đầy sắc màu kết hợp cũng bộ váy cưới tinh khiết  càng tôn nên nét đẹp lỗng lẫy của cô dâu trong ngày cưới.

Bó hoa baby cầu vồng cầm tay cô dâu

Bó hoa baby cầu vồng cầm tay cô dâu

=> Xem thêm : Xu hướng hoa cưới cầm tay cô dâu thịnh hành 2022

Một vài mẫu hoa baby cầu vồng

Hoa baby cầu vồng - Nhẹ nhàng

Hoa baby cầu vồng - Nhẹ nhàng

Bình hoa baby cầu vồng đáng yêu

Bình hoa baby cầu vồng đáng yêu

Hoa baby cầu vồng - Thanh xuân

Hoa baby cầu vồng- Thanh xuân

Hoa baby cầu vồng - Tươi Trẻ

Hoa baby cầu vồng - Tươi trẻ

Mua hoa baby cầu vồng ở đâu?

Bạn đang muốn tìm cửa hàng bán hoa baby cầu vồng, mời bạn về với nhà Hoa Tươi 360 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa tươi, và đặc biệt gần đây mới cho ra nhiều mẫu hoa baby cầu vồng đặc sắc nhất chiếm được nhiều tình cảm và sự yêu mến của quý khách hàng, chúng tôi tự hào về mình đã mang đến niềm vui cũng như truyền tải được thông điệp yêu thương cho quý khách hàng.

Nguyên liệu hoa luôn tươi mới được nhập về hàng ngày, đội ngũ nhân viên cắm hoa chuyên nghiệp trong nghề đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những mẫu hoa ưng ý và hài lòng nhất khi trải nghiệm dịch vụ phía chúng tôi.

ruy cập vào website để biết thêm nhiều mẫu hoa baby cầu vồng đẹp nhất và những mẫu hoa khác tại: https://hoatuoi360.vn

Hoặc liên hệ qua số hotline: 0936 65 27 27 - 0977 301 303  để được nhân viên tư vấn nhiệt tình nhất cho quý khách hàng.