Những mẫu hoa Valentine 2017

Hoa tươi là sứ giả của những cảm xúc nồng nàn và chất chứa yêu thương, hoa tươi cũng là cầu nối bắc nhịp trái tim với trái tim. Chính vì thế, trong ngày Valentine hoa tươi là món quà không thể thiếu.

nhung-mau-hoa-valentine-2017

Hoa Valentine – món quà sẻ chia yêu thương

Có nhiều cặp đôi đã ngộ nhận rằng, yêu thương chân thành thì không cần quá màu mè, cũng không cần tặng hoa tặng quà cũng ở bên nhau. Chúng ta không tranh luận quan điểm đó là đúng hay sai nhưng rõ ràng, tình yêu mà thiếu sự quan tâm, thiếu gia vị thì sẽ trở nên nhạt nhẽo. Đôi khi lời yêu thương cũng cần phải nói ra thì đối phương mới cảm nhận và trân trọng. Chính vì thế, Valentine chính là dịp đặc biệt để các cặp đôi  thể hiện cảm xúc và tình cảm dành cho nhau. Một bó hoa, một hộp sochola nhỏ xinh sẽ thay bạn thì thầm đến tai chàng/nàng những lời yêu thương mật ngọt, để tình yêu thêm đắm say và thăng hoa.

nhung-mau-hoa-valentine-2017

Mỗi mùa Valentine đi qua thì các cặp đôi lại cóp nhặt cho mình những kho tàng kỉ niệm đáng nhớ. Nhưng có lẽ, trong những kỉ niệm Valentine mọi năm vẫn không thể không phẳng phất hình ảnh của những bó hoa trao tay. Bởi hoa tươi là cầu nối gắn kết yêu thương, là gia vị cho tình yêu thêm ngọt ngào, lãng mạn và ấn tượng.

Mỗi một đóa hoa sẽ thay bạn truyền đi những thông điệp yêu thương cao cả, thậm chí mỗi màu hoa cũng đại diện cho những sắc thái tình yêu. Trao bó hoa đến người mình yêu trong ngày Valentine là trao đến tình yêu, niềm tin.

Những đóa hoa tươi thắm viết nên những câu chuyện tình yêu đôi lứa ngọt ngào và lãng mạn. Valentine 2017 sắp đến gần, hãy kể tiếp câu chuyện tình yêu của mình bằng những cánh hoa đẹp xinh nhé!

nhung-mau-hoa-valentine-2017

Những mẫu hoa Valentine đẹp xinh và ngọt ngào

Hoa Valentine 2017 vẫn là những loài hoa “bất tử” trong tình yêu như hoa hồng, hoa hướng dương, hoa cát tường... Nếu hoa hồng là biểu tượng cho tình yêu nồng cháy và cuồng nhiệt thì hoa hướng dương gửi đi thông điệp: “Dù đi bất cứ nơi đâu, anh vẫn hướng về em”, nó như một lời thì thầm cho sự thủy chung son sắt cần có trong một tình yêu.

Hoa hồng là loài hoa luôn được các cặp đôi ưu tiên chọn lựa trong ngày Valentine, mỗi màu hoa sẽ đại diện cho những sắc thái trong tình yêu. Nếu hoa màu đỏ thể hiện cảm xúc nồng nàn và thăng hoa thì hoa màu trắng lại tượng trưng cho tình yêu thuần khiết. Nếu hoa màu vàng tôn vinh sự quyến rũ và hấp dẫn của các nàng thì hoa màu tím như một lời cam kết về sự thủy chung…

nhung-mau-hoa-valentine-2017

Hoa Valentine 2017 có sự phá cách về cách gói và cắm tạo nên những tác phẩm hoa đầy nghệ thuật và sáng tạo. Hơn nữa, mỗi một bó hoa đều được phối hợp sắc màu phù hợp, thay người tặng gửi đi những thông điệp cao cả trong ngày đặc biệt này.

nhung-mau-hoa-valentine-2017

Địa chỉ cung cấp hoa Valentine uy tín và chất lượng

Những ngày của tháng 2 đang trôi đi và Valentine sắp đến gần. Nếu bạn muốn chọn bó hoa tặng các nàng nhân dịp đặc biệt này thì hãy đến Hoa Tươi 360 nhé!

Hoa Tươi 360 được đánh giá là shop hoa uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn TPHCP, có dịch vụ điện hoa toàn quốc. Không chỉ có hoa nội mà chúng tối còn nhập các loài hoa nổi tiếng từ các nước như hoa hồng Ecuador, hoa Lavender Pháp, hoa mẫu đơn Trung Quốc… Hoa Tươi 360 sẵn sàng đáp ứng nhu cầu hoa Valentine năm nay. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotlines: 0936652727 – 0982372727 hay địa chỉ Email:tvthuylinh01@gmail.com để được giải đáp và tư vấn chi tiết.

Bên cạnh hoa Valentine thì Hoa Tươi 360 còn là đia chỉ cung cấp hoa sinh nhật, hoa khai trương,  hoa chia buồn, hoa tốt nghiệp, hoa xin lỗi

nhung-mau-hoa-valentine-2017