Valentine năm nay nên chọn hoa hồng màu gì tặng nàng?

Valentine 2017 đang đến gần, những ai đã yêu và đang yêu chắc hẳn đang đếm ngược thời gian để đón chờ ngày đặc biệt này. Mùa Valentine năm nay, hãy dành tặng nhau những đóa hoa hồng xinh đẹp để tỏ tình yêu, sự quan tâm lẫn nhau nhé!

valentine-nam-nay-nen-chon-hoa-hong-mau-gi-tang-nang

Valentine hay còn gọi là lễ Tình nhân - đây chính là ngày mà các cặp đôi yêu nhau trên toàn thế giới thể hiện tình cảm ngọt ngào của mình bằng cách tặng socola hay hoa hồng,… Nếu socola là biểu tượng của sự ngọt ngào trong tình yêu thì hoa hồng là biểu tượng của tình yêu bất diệt, là gia vị tô thêm vẻ lãng mạn cho tình yêu đôi lứa thăng hoa.

Valentine dù bạn có tặng trao nàng hàng trăm lời yêu thương, dù có tặng hàng vạn món quà có giá trị nhưng thiếu đi những đóa hoa hồng chắc chắn sẽ làm nàng hụt hẫng, và có lẽ mùa Valentine năm ấy vẫn chưa thể trọn vẹn. Chính vì thế, đừng dại dột lãng quên đó hoa hồng trong ngày đặc biệt này nhé!

Tặng hoa hồng cho nàng, bạn có nhiều sự lựa chọn về màu sắc, bởi mỗi màu sẽ đại diện cho một ý nghĩa đặc trưng. Nếu mọi năm bạn đã chọn hoa hồng đỏ tặng nàng thì năm nay hãy làm mới bằng bó hoa hồng màu trắng, màu cam, màu hồng, hay màu tím. Đảm bảo, sự thay đổi màu sắc hoa hồng trong mùa Valentine năm nay sẽ làm nàng hạnh phúc và bất ngờ đấy!

Nếu bạn chọn bó hoa hồng mùa phớt có nghĩa bạn đang trao đến nàng một tình yêu dịu êm, trong trắng, dù nhẹ nhàng nhưng đi sâu vào trái tim nàng, trói buộc trái tim nàng đến suốt cuộc đời. Hơn thế nữa, hoa hồng màu phớt còn khen ngợi nàng đoan trang, nết na – chính điều đó đã làm chàng si tình.

Nếu bạn trao tay nàng bó hoa hồng đỏ rực có nghĩa trái tim bạn đang thổn thức vì nàng. Một tình yêu mãnh liệt có thể đốt cháy cả hai trái tim đang cùng chung nhịp đập.

Một bó hoa hồng tím – màu lavender dịu ngọt gửi đến nàng như một cam kết sự thủy chung vững bền trong tình yêu. Đặc biệt, hoa hồng màu tím còn là biểu tượng của tiếng sét ái tình.

Bó hoa hồng màu trắng là biểu tượng của tình yêu trong sạch, trinh trắng, thanh cao, quí phái. Bó hoa như một lời thì thầm bên tai nàng: “Dù mai này có ra sao thì tình yêu chúng ta trao cho nhau mãi trinh nguyên và trọn vẹn như ngày hôm nay”.

Một bó hoa tình yêu bằng hoa hồng kết hợp giữa màu đỏ và trắng cũng là ý tưởng đặc biệt làm nàng bất ngờ trong mùa valentine năm nay. Trao bó hoa nàng đến nàng như chính bạn đang trao sự đồng điệu, nhịp nhàng cho tình yêu đôi lứa thêm thăng hoa.

valentine-nam-nay-nen-chon-hoa-hong-mau-gi-tang-nang

Bất kể bạn muốn chọn bó hoa hồng màu gì tặng nàng nhân dịp Valentine năm nay thì Hoa Tươi 360 vẫn hoàn toàn đáp ứng được. Hoa Tươi 360 là địa chỉ cung cấp hoa uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn TPHCM, ngoài hoa hồng, shop còn có hoa cẩm chướng, hoa cát tường, hoa lan hồ điệp, hoa hướng dương, nụ tầm xuân… sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó, Hoa Tươi 360 còn là địa chỉ điện hoa khai trương, hoa sinh nhật, hoa chúc mừng, hoa tốt nghiệp… Mọi chi tiết xin liên hệ Hotlines: 0936652727 – 0982372727 hay địa chỉ Email:tvthuylinh01@gmail.com để được giải đáp và tư vấn chi tiết.