• Xếp theo:

Những đóa hoa cẩm chướng xinh đẹp bắt nguồn từ vùng Địa Trung Hải. Bắt đầu từ thế kỷ 20, loài hoa cẩm chướng này được chọn và đưa vào Việt Nam trồng và nhân giống.

Hoa cẩm chướng thơm thuộc họ cẩm chướng - Caryophyllaceae, thuộc bộ phôi cong - Sentrospenmea, trong họ Caryophyllac (họ này chia ra cẩm chương thơm và cẩm chướng gấm - dianthus sinensis).

Hoa cẩm chướng có nhiều màu: hồng, đỏ, vàng, cam, tím, trắng.... Và mỗi màu mang một ý nghĩa đặc trưng, một vẻ đẹp rất riêng.

Bản thân hoa cẩm chướng là biểu tượng của tình yêu sáng và thanh cao. Bên cạnh đó, hoa cẩm chướng còn tượng trưng cho lòng quý mến, tình cảm bạn bè chân thành. Vì thế, những bó hoa cẩm chướng xinh đẹp là món quà tuyệt vời cho mẹ và thầy cô, người yêu, đồng nghiệp. Trao bó hoa cẩm chướng là bạn đang trao tấm chân tình, trao đi tình cảm trân quý và cao cả.

Tuy nhiên, mỗi màu hoa cẩm chướng lại tượng trưng cho một thông điệp cao cả. Nếu cẩm chướng đỏ thể hiện cho lòng ái mộ thì hoa cẩm chướng hồng truyền tải thông điệp: "Anh sẽ không thể nào quên em". Nếu hoa cẩm chướng trắng thể hiện tình yêu ngây thơ, thuần khiết thì cẩm chướng vàng là lời từ chối ngọt ngào, sự ân hần sau những việc làm sai trái....

Hoa cẩm chướng thích hợp phối cùng hoa baby, hoa salem, hoa hồng, hoa cẩm tú cầu, hoa lan... Để kết thành bó hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa chúc mừng, hoa tình yêu... Gửi đến những người thân yêu của bạn.

Đón nhận bó hoa cẩm chướng là bạn đang đón nhận món quà nâng tầm cuộc sống. Để cuộc sống thêm hân hoan và trọn vẹn niềm vui.