• Xếp theo:

HOA ĐẸP THIÊN SỨ YÊU THƯƠNG CHÀO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM.

Đã bao giờ các bạn tự hỏi rằng ngày 27/2 là ngày lễ gì không? Vậy chúng ta sẽ làm gì trong ngày lễ này? Chúng ta sẽ tặng món quà gì cho phù hợp trong ngày lễ trọng đại này.Các bạn đừng lo lắng gì cả,đã có HOA TƯƠI 360 sẽ giúp các bạn xua tan đi những phiền muộn này.Vậy thì bây giờ còn chần chừ gì nữa hãy cùng HOA TƯƠI 360 khám phá những mẫu hoa đẹp nhất chúc mừng ngày lễ 27/2 này nhé.

mục lục

LỊCH SỬ NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Ngày 27/2 hằng năm được xem là ngày tôn vinh những người làm trong ngày y tế. Lịch sử ngày thuốc Việt Nam bắt nguồn từ ngày 27/2/1955 chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư đến hội nghị  cán bộ y tế căn dặn trong 3 điều :

- Trước hết là phải thật thà đoàn kết – Đoàn kết là sức mạnh của chúng ta. Đoàn kết thì vượt được mọi khó khăn, giành được nhiều thành tích.

- Thương yêu người bệnh – Người bệnh phó thác tính mạng của họ nơi các cô, các chú. Chính phủ phó thác cho các cô các chú việc chữa bệnh tật và giữ gìn sức khoẻ cho đồng bào. Đó là nhiệm vụ rất vẻ vang.

- Xây dựng một nền y học của ta – Trong những năm nước ta bị nô lệ thì y học cũng như các ngành khác đều bị kìm hãm. Nay chúng ta đã độc lập tự do, cán bộ cần giúp đồng bào, giúp chính phủ xây dựng một nền y tế thích hợp với nhu cầu của nhân dân ta. Y học cần phải dựa trên nguyên tắc: khoa học dân tộc và đại chúng.

Từ ý nghĩa sâu sắc của bức thư của Bác Hồ, Đảng và Nhà Nước Việt Nam quyết định lấy ngày 27-2 hằng năm là dịp chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam và gửi lời tri ân đến những y bác sĩ, cán bộ y tế trong sự nghiệp chăm sóc bệnh nhân và xây dựng Tổ quốc.

Hoa mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

Hoa mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

HOA TƯƠI CHÚC MỪNG NGÀY 27/2

Như các bạn đã biết, trong một năm chúng ta được đón rất nhiều ngày lễ như ngày 2/9, 27/7, 8/3,….Và một trong những ngày lễ đấy có một ngày lễ mà ít được ai biết đến, đó là ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2. Đây là ngày giúp chúng ta tỏ lòng biết ơn đến những người thầy thuốc đáng kính.Và đây cũng là dịp để chúng ta dâng lên những người thầy thuốc yêu quý những món quà ý nghĩa nhất. Vậy vào ngày 27/2 này chúng ta sẽ tặng gì cho dịp lễ quan trong này. Theo chúng tôi hoa là món quà phù hợp nhất để chúng ta có thể lựa chọn cho mình những bông hoa tươi chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam tuyệt vời nhất. Bởi hoa là món quà vô giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta, là một thiên sứ mang theo những thông điệp tuyệt vời nhất gửi đến các bậc lương y đáng kính.

hoa tặng ngày thầy thuốc việt nam 

 Bình tao nhã hoa chúc mừng ngày 27/2

Những lẵng chúc mừng này sẽ thay các bạn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến những người thầy thuốc mà các bạn yêu quý nhất. Đồng thời, hoa ngày thầy thuốc Việt Nam như một lời động viên, là một liều thuốc tinh thần vô giá giúp họ ngày càng nổ lực hơn trong sự nghiệp hành nghề y của mình.

Ý NGHĨA HOA TƯƠI CHÚC MỪNG NGÀY 27/2

Vậy khi các bạn gửi tặng đến những người thầy thuốc mà các bạn kính trọng nhất những đóa hoa tươi cùng những lời chúc hay ngày thầy thuốc Việt Nam, thì chắc hẳn trong số các bạn đều quan tâm đến ý nghĩa mà mỗi lẵng hoa tươi chúc mừng mang lại. Hoa là biểu tượng của sự cao quý, sang trọng, thuần khiết và tươi đẹp nhất. Chính vì thế từ lâu hoa được xem là một món quà vô giá mà tự nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Cũng giống như người thầy thuốc, người luôn dành cả cuộc đời để cứu sống bao mảnh đời bất hạnh, người luôn đồng hành sẽ chia cùng bệnh nhân trong suốt bao đêm dài. Bác Hồ chúng ta đã từng có câu: ”Lương y như từ mẫu” để nói lên lòng kính trọng đối với nghề thầy thuốc.

hoa đẹp chúc mừng ngày 27/2

Hoa tươi chúc mừng ngày 27/2

Người thầy thuốc được ví như một đấng sinh thành thứ hai của mỗi chúng ta. Chính vì vậy, khi dâng tặng đến người người thầy thuốc đáng kính của chúng ta những quà tặng ngày thầy thuốc việt nam, tức là chúng ta đang bảy tò tầm lòng cảm ơn sâu sắ nhất đến với các những bậc thầy thuốc cao quý. Những đóa hoa đẹp chúc mừng ngày 27/2 như góp phần tôn vinh lên sự cao quý của nghề y.

hoa tặng nhân ngày thầy thuốc việt nam

Hoa đẹp duyên dáng chúc mừng ngày 27/2

Những đóa hoa tươi thắm mang theo những lời chúc 27/2 nhắn gửi yêu thương chân thần và ý nghĩa nhất đến những người thầy thuốc đáng kính.

HOA CHÚC MỪNG DÀNH CHO NỮ THẦY THUỐC

Trong ngày lễ trọng đại này, chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng muốn tự tay lựa cho mình những lẵng hoa chúc mừng ngày 27/2 tươi đẹp nhất đúng không nào. Nhưng nếu chúng ta băn khoăn không biết nếu muốn dành tặng cho nữ thầy thuốc thì nên lựa hoa nào cho phù hợp. Bởi nữ thầy thuốc cũng như người mẹ hiền thứ hai của chúng ta đúng không nào. Chính vì thế ngày 27/2 này các bạn luôn muốn dành tặng những điều tốt đẹp nhất dành cho người. Thế thì các bạn đừng lo lắng đã có Hoa tươi 360 sẽ giúp các bạn có những sự lựa chọn phù hợp nhất, với đầy đủ các loài hoa khác nhau đa dạng về màu sắc là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn.

hoa tươi chúc mừng ngày 27/2 đẹp rực rỡ

Hoa tươi rực rỡ chúc mừng ngày 27/2

Những giỏ hoa này sẽ giúp các bạn gửi gắm tấm lòng tri ân sâu sắc nhất đến các nữ thầy thuốc kính yêu.

Hoa đẹp duyên dáng chào mừng ngày 27/2

Hoa khoe sắc chúc mừng ngày 27/2

HOA ĐẸP CHÚC MỪNG NAM THẦY THUỐC NHÂN DỊP LỄ 27/2

Chúng ta đã có nữ thầy thuốc thì chắc hẵn các bạn cũng không quên đi những nam thầy thuốc đáng kính đúng không nào. Vậy làm sao để có thể lựa chọn cho mình những bó hoa đẹp chúc mừng ngày 27/2 này. Các bạn nên lựa chọn những lẵng hoa khoe sắc nhất vừa toát lên mình vẻ đẹp thanh cao,mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần sang trọng.

LẴNG HOA ĐẸP CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Hộp hoa đẹp mừng ngày 27/2

Để khi các bạn dâng lên những đóa hoa tươi đẹp này sẽ làm cho người thầy thuốc của chúng ta thêm phần bất ngờ và ý nghĩa hơn. Không những thế còn thể hiện được bạn là một người có năng khiếu thẩm mỹ cao.

Bó hoa đẹp ngày thầy thuốc 27/2

Bó hoa đẹp chúc mừng ngày 27/2

LỜI CHÚC MỪNG TRÊN HOA TƯƠI SÂU SẮC NHẤT DỊP LỄ 27/2

Còn một phần cũng không kém phần quan trọng mà chắc hẳn ít ai nhắc tới. Đó là những tấm thiệp chúc mừng 27/2 kèm theo những lời chúc hay nhất, chân thành nhất mà các bạn muốn gửi gắm đến mỗi người thầy thuốc kính yêu của các bạn. Vậy chúng ta nên chúc gì cho hay nhất,ý nghĩa nhất đây. Các bạn cũng đừng nên lo lắng về việc đó đã có chúng tôi Hoa tươi 360 sẽ giúp các bạn hoàn thiện những viêc làm này.

lời chúc mừng ngày thầy thuốc 27/2

             Thiệp chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

thiệp chúc mừng ngày thầy thuốc 27/2

              Thiệp nhắn gửi yêu thương chúc mừng ngày 27/2

NHỮNG LOẠI HOA NÊN TẶNG VÀO NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Một món quà nho nhỏ không cần quá phô trương vào ngày thầy thuốc Việt Nam như một kệ hoa nhỏ kèm lời chúc hay ngày thầy thuốc Việt Nam sẽ là món quà ý nghĩa để bày tỏ sự kính trọng, yêu thương và mang đến cảm giác hạnh phúc, vui vẻ cho người nhận. Để chọn được món quà chúc mừng ngày thầy thuốc 27/2 bạn có thể chọn những loại hoa có ý nghĩa tri ân, chúc mừng, tôn vinh đến người tặng hoa.

Giỏ hoa mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

Hộp hoa mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

Trong trường hợp người nhận hoa là người thân trong gia đình bạn làm việc trong ngành y thì trong dịp hãy gửi những đóa hoa tươi thắm như hoa lan thể hiện sự tôn trọng, ngưỡng mô, yêu quý; hoa cát tường hàm ý mong người nhận hoa luôn được hạnh phúc trong cuộc sống, hoa hồng,… Một hộp hoa chúc mừng ngày thầy thuốc sẽ làm người thấy cảm động và hạnh phúc.

Những loại hoa nên chọn chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

Những loại hoa nên chọn chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

Khi gửi hoa chúc mừng ngày thầy thuốc đến một tập thể y bác sĩ bạn có thể chọn một giỏ hoa hay bình hoa tùy vào mức độ thân thiết bạn có thể chọn những loại hoa cao cấp hay hoa chúc mừng đơn giản, tinh tế. Để món quà đặc sắc bạn có thể chọn những mẫu hoa chúc mừng ngày thầy thuốc được kết từ nhiều loại hoa như hoa đồng tiền, hoa hướng dương, hoa lan, hoa cát tường… Mỗi hoa mang ý nghĩa khác nhau như điều thể hiện được sự ngưỡng mộ, kính trọng và trân quý đến những người thầy thuốc.

Bình hoa chúc mừng ngày 27/2

Bình hoa chúc mừng ngày 27/2

NHỮNG MẪU HOA TƯƠI CHÚC MỪNG NGÀY 27/2

Dưới đây shop Hoa tươi 360 của chúng tôi sẽ gửi đến những bức ảnh về những mẫu hoa đẹp nhất mừng ngày thầy thuốc Việt Nam để các bạn tham khảo nhé.

Hoa đẹp duyên dáng chúc mừng ngày 27/2

Hoa tươi chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

hoa tươi chúc mừng ngày 27/2 đẹp rực rở

Mẫu hoa ánh dương khoe sắc chúc mừng ngày thầy thuốc 27/2

hoa tươi chúc mừng ngày 27/2 đẹp rực rở

Hoa duyên dáng chúc mừng ngày thầy thuốc 27/2

Chúng tôi luôn hy vọng các bạn sẽ lựa chọn shop hoa tươi 360 của chúng tôi làm nơi gửi gắm yêu thương đến các vị lương y đáng kính của chúng ta trong dịp lễ này nhé.

ĐỊA CHỈ MUA HOA TƯƠI ĐẸP NHẤT CHÚC MỪNG NGÀY 27/2

Bạn không biết mua hoa chúc mừng ngày 27/2 ở đâu? Khi bạn mua hoa ở với Hoa tươi 360, chúng tôi cam kết

- Nhân viên tư viên nhiệt tình sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được mẫu hoa chúc mừng phù hợp.

- Đội ngũ cắm hoa được tạo chuyên sâu, tay nghề cao và sáng tạo mang đến cho bạn những bó hoa đẹp nhất.

- Nguyên liệu hoa chọn lọc cẩn thận, hoa được chọn lựa tươi mới được nhập khẩu và lấy từ Đà Lạt, cam kết không sử dụng hoa lại kém chất lượng.

- Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Bạn có thể liên hệ với Hoa Tươi 360 theo những hình thức sau đây để đặt hoa chúc mừng ngày 27/2 nhanh chóng nhất:

CÔNG TY CP XNK HOA TƯƠI 360

Trụ sở: 413 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM (Gần ngã tư Phạm Văn Hai với Lê Văn Sỹ)

Điện thoại: (028)22 298 398 - 0936 65 27 27 - 0977 301 303

Mail:  info@hoa360.vn

Websitehoatuoi360.vn | hoalan360.com | hoavily.com