• Xếp theo:

Hoa hồng thuộc chi Rosa, họ Rosaceae, có nguồn gốc bản địa châu Âu, Bắc Mỹ, và Tây Bắc Phi.

Không giống như các loài hoa khác, hồng hồng với hơn 100 loài khác nhau, tạo nên một thế giới hoa hồng đa dạng.

Những cánh hoa hồng xinh đẹp đã đi vào huyền thoại thơ ca, đi vào lòng người. Khiến bao trái tim phải lỗi nhịp khi được ngắm nhìn.

Bản thân hoa hồng là biểu tượng của tình yêu bất diệt. Hoa hồng trở thành nhân chứng trường tồn trong mọi cuộc tình. Dù là tình mới chớm nở hay đi vào giai đoạn hăng say, cuồng nhiệt.  Vì thế, hoa hồng được mệnh danh là "hoa của tình yêu" hay "chúa tể của các loài hoa”.

Không chỉ mang ý nghĩa thiêng liêng về tình yêu mãi mãi mà hoa hồng còn mang ý nghĩa về sự thành công, phát đạt.

Ngôi nhà hoa hồng có rất nhiều màu sắc. Bao gồm: hoa hồng trắng tinh khôi, hoa hồng vàng quyến rũ, hoa hồng đỏ rực rỡ, hoa hồng phớt dịu ngọt, hoa hồng tím lãng mạn, hoa hồng cam cuồng nhiệt, hoa hồng đen bí ẩn… Chính vì sự đa dạng, vẻ đẹp và ý nghĩa đặc trưng mà hoa hồng trở thành loài hoa được yêu thích nhất.

Hoa hồng kết hợp cùng hoa baby đã tạo nên một vẻ đẹp đi vào lòng người. Sự kết hợp ăn ý đến từ hai loài hoa này đã khiến nhiều người phải mê say và lỗi nhịp khi ngắm nhìn. Cứ hễ nhắc đến hoa hồng thì không thể nào quên hoa baby điểm tô nhẹ nhàng. Và ngược lại.

Ngoài ra, hoa hồng còn thích hợp cắm cùng hoa salem, hoa cẩm chướng, hoa lan, hoa cẩm tú cầu… để kết thành bó/giỏ/bình hoa khai trương, hoa sinh nhật, hoa tình yêu, hoa chúc mừng… Gửi đến những người thân yêu, đặc biệt là “người ấy”.