• Xếp theo:

Hoa hồng Ecuador nổi tiếng với cánh dày, hoa to và màu sắc sắc nét đã khiến nhiều người mê thích và say đắm.

Đặc điểm nhận diện của hoa hồng là thân to, thẳng nên thuận tiện cho việc cắm, bó hoa. Hơn nữa, cành hoa to nên khả năng hút nước tốt, giữ được hoa tươi lâu so với các loại hoa hồng truyền thống. Cành to nên hạn chế việc gãy cành trong quá trình bó gói hay cắm hoa.

Phần cành hoa gần đài hoa hơi bầu to, giúp đỡ hoa đứng vững khi hoa nở hoàn toàn. Giúp hoa tươi lâu hơn, không bị rũ hay rớt cánh.  Cánh hoa hồng Ecuador rất dày và to, độ xoáy lớn và nhiều cánh hoa xếp chồng lên nhau. Kích thước bông to gấp 3-4 lần hoa hồng truyền thống.

Không giống như hoa hồng các giống khác, hoa hồng Ecuador rất ít gai hoặc gai rất lớn nên dễ xử lí khi cắm hay bó hoa.

Cũng giống như các loài hoa hồng khác, hoa hồng Ecuador có rất nhiều màu. Bao gồm: trắng, hồng, đỏ, tím, vàng, cam… Trong đó, bông hồng màu đỏ được nhiều người yêu thích nhất.

Hoa hồng Ecuador có thể kết hợp cùng hoa baby, hoa salem hay các loài hoa khách như cát tường, cẩm chướng, thục quỳ, thủy tiên… khi cắm. Có thể chọn bó hoa thiết kế từ hoa hồng Ecuador làm hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa chúc mừng

Từng cánh hoa hồng Ecuador có giá trị vật chất lẫn tinh thần lớn lao. Tặng bó hoa hồng Ecuador cho ai đó là thể hiện sự trân trọng, yêu mến.

Có thể tặng hoa hồng Ecuador cho người yêu, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, sếp…

Đối với bạn bè, hoa hồng Ecuador là món quà gắn kết tình hữu nghị. Đối với người thân, bó hoa hồng Ecuador là món quà tinh thần bền vững. Đối với sếp, hoa hồng Ecuador là món quà độc lạ. Còn đối với người yêu, hoa Ecuador thổ lộ tình cảm, lời ngọt ngào tự tình từ trong tim. Bởi hoa hồng từ lâu là biểu tượng của tình yêu bất diệt.

Bản thân của hoa hồng Ecuador không giống như những loài hoa bình thường. Gía trị mà nó mang lại là rất lớn nên khi nhận được bó hoa hồng Ecuador, đảm bảo người nhận sẽ rất vui, hạnh phúc và cảm động.