• Xếp theo:

HOA ĐẸP MÓN QUÀ HẠNH PHÚC CHÚC MỪNG NGÀY TỐT NGHIỆP

Đã từ lâu, thói quen mua hoa chúc mừng tốt nghiệp vốn đã trở thành một truyền thống đẹp của người Việt Nam chúng ta từ bao đời nay.Vậy trong ngày lễ trọng đại này,chúng ta nên chọn những loại hoa đẹp nhất mà các tân cử nhân yêu thích nhất. Bởi vì, trong ngày lễ tốt nghiệp trong đại này, việc nhận hoa là một món quà tinh thần vô giá. Hơn hết, việc chọn đúng những mẫu hoa chúc mừng tốt nghiệp đẹp nhất thì chính là cách các bạn trao đến các tân cử nhân những lời chúc mừng đẹp nhất. Nhưng không phải ai cũng chọn được những mẫu hoa chúc mừng tốt nghiệp đẹp nhất theo ý thích của các tân cử nhân. Chính vì thế, hôm nay hãy cùng với HOA TƯƠI 360 của chúng tôi khám phá những mẫu hoa chúc mừng tốt nghiệp đẹp nhất hiện nay.

hoa đẹp chúc mừng tốt nghiệp

Hoa đẹp rực rỡ chúc mừng ngày tốt nghiệp hạnh phúc

MẪU HOA BÓ ĐẸP NHẤT CHÚC MỪNG TỐT NGHIỆP

Mỗi khi nhắc đến hoa chúc mừng tốt nghiệp, chúng ta đều nghĩ ngay đến những đóa hoa tươi đẹp nhất, khoe sắc nhất và là món quà ý nghĩa nhất dành tặng các tân cử nhân. Bởi lẽ,ngày lễ tốt nghiệp là một ngày lễ quan trọng nhất trong cuộcđời của mỗi sinh viên. Đây là lúc các tân cử nhân kết thúc một chặng đường học tập đầy khó khăn và vất vả nơi giản đường đại học, cao đẳng, và đây cũng là lúc mở ra một trang mới trong cuộc sống.Có lẽ vì thế, những bó hoa chúc mừng tốt nghiệp đẹp nhất như một món quà của tự nhiên, được thiên nhiên ban tặng cho các tân cử nhân, như một lời chúc mừng sâu sắ nhất. Hoa chúc mừng tốt nghiệp như một bằng chứng ghi nhận lại những thành quả cố gắng không ngừng của các tân cử nhân trong suốt thời gian học tập trên giảng đường đại học, cao đẳng. Giây phút được chính người thân, bạn bè của mình cầm trên tay nhừng bó hoa chúc mừng tốt nghiệp đẹp nhất, đó chính là khoẳn khắc đẹp nhất trong cuộc đời của các tân cử nhân.


hoa tươi thắm chúc mừng tốt nghiệp

 

Ngày mai tươi sáng: Bó hoa mang tên ngày mai tươi sáng là sự kết hợp đặc sắc của nhiều loại hoa khác nhau với tông màu sáng làm chủ đạo. Bó hoa chúc mừng mang tên ngày mai tươi sáng như một lời chúc tốt lành nhất về một khởi đầu thuận lợi trong tương lai dành cho các tân cử nhân trong ngày lễ chúc mừng tốt nghiệp.


hoa rực rỡ chúc mừng ngày tốt nghiệp

 

Sắc màu cuộc sống: Bó hoa mang tên sắc màu cuộc sống,là sự kết hợp của bốn loại hoa khắc nhau cùng nhiều phụ kiện khác mang đến một bó hoa mừng tốt nghiệp rực rở nhât, khoe sắc nhât. Bó hoa đẹp mang tên sắc màu cuộc sống là một lời nhắn nhủ đến các tân cử nhân sau khi tốt nghiệp, cho dù ngoài kia có muôn vàng sắc màu hay khó khăn thử thách thì hãy cố gắng vướt qua và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

hoa đẹp mừng tốt nghiệp

hoa tươi chúc mừng tốt nghiệp

CÁCH CHỌN NHỮNG MẪU HOA ĐẸP PHÙ HỢP NHẤT ĐỂ GỬI TẶNG CHÚC MỪNG TỐT NGHIỆP.

Theo như ban đầu HOA TƯƠI 360 của chúng tôi đã tư vấn cho các bạn, trước tiên chúng ta nên lựa chọn những mẫu hoa mà các tân cử nhân thích nhất. Nhưng trường hợp các bạn cũng không biết rằng các sĩ tử của các bạn thích loại hoa nào thì các bạn cũng đừng lo lắng. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những mẫu hoa chúc mừng tốt nghiệp đẹp nhất và phù hợp nhất để gửi tặng đến các tân cử nhân yêu quý của các bạn.

Đầu tiên nếu các bạn không biết chọn mẫu hoa nào thì mẫu hoa hướng dương có lẽ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. Bởi lẽ, hoa hướng dương tượng trưng cho nét đẹp thanh cao, sức sống mạnh mẽ và là những tia nắng tươi đẹp nhất mang đến nhiều may mắn cho các tân cử nhân. Tặng hoa hướng dướng thể hiện sự mong muốn các tân cử nhân hãy luôn kiên trì và mạnh mẽ để theo đuổi những ước mơ cao đẹp của mình. Đồng thời như một lời chúc mừng ngày tốt nghiệp đẹp nhất mà các bạn muốn gửi đến các tân cử nhân yêu quý.

hoa sắc màu chúc mừng tốt nghiệp

 

Sức sống mạnh mẽ: Bó hướng dương mang thông điệp sức sống mạnh mẽ là sự kết hợp tuyệt vời của hoa hướng dương và nhiều loại hoa khác với lời nhắn nhủ hãy giống như những đóa hướng dương kheo sắc này luôn mạnh mẽ và kiên trì chính phục những ước mơ theo đuổi. Đây là món quà chúc mừng ngày tốt nghiệp tuyệt vời nhất.

hoa đẹp kheo sắc chúc mừng tốt nghiệp

Bó hướng dương mắt ngọc chúc mừng tốt nghiệp

Hoặc nếu các bạn không thích hoa hướng dương, các bạn cũng có thể nghĩ ngay đến những đóa hoa cát tường hay những bó hoa đồng tiền tươi thắm. Hoa cát tường tượng trưng cho sự may mắn, sự hạnh phúc trong cuộc sống. Những bó hoa các tường khoe sắc nở rộ chắc chắn là món quà ý nghĩa nhất để chúc mừng trong hiệngày lễ tốt nghiệp trong đại. Hoa cát tường chúc mừng tốt nghiệp như một thông điệp chúc may mắn nhất trao đến các tân cử nhân. Hay những đóa hoa đồng tiền tươi thắm với ý nghĩa mang đến một công việc tốt trong tươi lai. Những đóa hoa đồng tiền chúc mừng tốt nghiệp tượng trưng cho sự tiền tài như một lời chúc may mắn gửi đến các tân cử nhân trong ngày lễ tốt nghiệp. Ngoài những mẫu hoa tiêu biểu nói trên HOA TƯƠI 360 của chúng còn có rất nhiều mẫu hoa đẹp chúc mừng tốt nghiệp phù hợp nhất để các bạn lựa chọn. Chúng tôi luôn nơi tin cậy nhất để các bạn có những mẫu hoa chúc mừng tốt nghiệp đẹp nhất.

hoa sắc thắm chúc mừng tốt nghiệp

Sắc hồng: là sự khoe sắc của nhiều loài hoa mang trên mình nhiều màu sắc tô điểm cho bó hoa chúc mừng tốt nghiệp thêm rực rỡ. Đây là món quà ý nghĩa và đẹp nhất dành tặng các tân cử nhân với lời chúc về sau này trong cuộc sống của các bạn sẽ rực rỡ và đày sắc màu như những bó hoa này.

 

hoa tươi rực rỡ chúc mừng ngày tốt nghiệp

CÁC LẴNG HOA VÀ GIỎ HOA CHÚC MỪNG TỐT NGHIỆP ĐẸP NHẤT

Nếu các bạn không muốn lựa chọn những mẫu hoa bó chúc mừng tốt nghiệp thì lẵng hoa và giỏ hoa chúc mừng tốt nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Với rất nhiều loại hoa, đa dạng màu sắc cùng với cách cắm tinh sảo HOA TƯƠI 360 luôn mang đến cho các bạn những mẫu hoa chúc mừng tốt nghiệp đẹp nhất.Với sự khoe sắc của nhiều loại hoa các lãng hoa hay giỏ hoa của chúng tôi như những sứ giả trao đến các tân cử nhân những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày lễ tốt nghiệp này. Dưới đây là những mẫu lẵng hoa và giỏ hoa tốt nghiệp đẹp nhất mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn.

giỏ hoa đẹp rực rỡ chúc mừng ngày tốt nghiệp

giỏ hoa đẹp chúc mừng tốt nghiệp rực rỡ

 

giỏ hoa khoe sắc chúc mừng ngày tốt nghiệp

 

SunshineChúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là ánh nắng sói sáng những bước chân của các bạn trong suốt chặn đường sau này. Đây là giỏ hoa đẹp nhất để các bạn dành tặng các sĩ tử trong ngày tốt nghiệp.

LÝ DO CHỌN HOA CHÚC MỪNG  TỐT NGHIỆP TẠI HOA TƯƠI 360? 

- Đảm bảo chất lượng phục vụ, cam kết giao hoa đúng thời gian và chất lượng 
- Tất cả các loại hoa tốt nghiệp bao gồm: lãng hoa tốt nghiệp, giỏ hoa tốt nghiệp, bó hoa tốt nghiệp... được Hoa Tươi 360 sử dụng hoa và nguyên liệu hoa được chọn lọc tỉ mỉ, 100% hoa tươi Đà Lạt, nguồn hoa ổn định tuyệt đối không sử dụng hoa đông lạnh dù trong thời gian cao điểm nhất.
- Luôn cập nhật các mẫu hoa tốt nghiệp mới nhất, kiểu hoa theo mùa, theo chủ đề từng mùa trong năm, phù hợp với các sự kiện khác nhau. Bình ổn giá kể cả trong những ngày lễ tết.
- Giao hàng tận nơi, miễn phí
- Đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiệt tình và yêu nghề.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ VỚI DỊCH VỤ CUNG CẤP HOA tốt nghiệp TẠI HOA TƯƠI 360

Để liên hệ với dịch vụ tặng hoa tốt nghiệp của Hoa Tươi 360 bạn có thể liên hệ qua cách thức sau:

-       Chat trực tiếp trên web hoặc gửi vào Email: info@hoatuoi360.vn

-       Liên hệ qua tổng đài đặt hoa: 0936 65 27 27 -0977 301 303

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp hoa tốt nghiệp uy tín, đảm bảo chất lượng, đừng ngần ngại gọi ngay số Hotline để được tư vấn: 0936 65 27 27 - 0977 301 303 cho Hoa Tươi 360 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với giá cả tốt nhất.

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với khách ngay khi nhận được yêu cầu đặt hoa. Dịch vu hoa tốt nghiệp của Hoa Tươi 360 mong muốn phục vụ tốt để giữ chân khách hàng.

Dưới đây là một số mẫu hoa tốt nghiệp, lẵng hoa tốt nghiệp, giỏ hoa tốt nghiệp... với nhiều phong cách đẹp mắt, bạn có thể tham khảo. Các mẫu hoa có thể được biến đối thiết kế cho phù hợp với ngân sách mà bạn đưa ra.

CÁC MẪU HOA TỐT NGHIỆP ĐẸP NHẤT

hoa tươi chúc mừng tốt nghiệp

Bó hoa tuyệt đẹp chúc mừng ngày tốt nghiệp

 

hoa hồng tím chúc mừng ngày tốt nghiệp hạnh phúc

Hoa đẹp nhất chúc mừng tốt nghiệp

 

hoa tươi chúc mừng tốt nghiệp

Hoa tươi thắm chúc mừng tốt nghiệp

Đây là một số những mẫu hoa đẹp nhất mà HOA TƯƠI 360 mang đến cho các bạn,chúng tôi luôn tin chắc rằng đây những mẫu hoa đẹp rực rỡ nơi chúng tôi sẽ là những món quà đẹp nhất để các bạn dành tặng cho các tân cử nhân thân yêu trong ngày chúc mừng tốt nghiệp đáng nhớ này.