• Xếp theo:

Hoa chúc mừng tốt nghiệp - Hoa tươi 360

Đã từ lâu, thói quen mua hoa chúc mừng tốt nghiệp vốn đã trở thành một truyền thống đẹp của người Việt Nam chúng ta từ bao đời nay. Vậy trong ngày lễ trọng đại này, chúng ta nên chọn những loại hoa đẹp nhất mà các tân cử nhân yêu thích nhất. Bởi vì, trong ngày lễ tốt nghiệp trong đại này, việc nhận hoa là một món quà tinh thần vô giá. Hơn hết, việc chọn đúng những mẫu hoa chúc mừng tốt nghiệp đẹp nhất thì chính là cách các bạn trao đến các tân cử nhân những lời chúc mừng đẹp nhất. Nhưng không phải ai cũng chọn được những mẫu hoa chúc mừng tốt nghiệp đẹp nhất theo ý thích của các tân cử nhân. Chính vì thế, hôm nay hãy cùng với HOA TƯƠI 360 của chúng tôi khám phá những mẫu hoa chúc mừng tốt nghiệp đẹp nhất hiện nay.

Mục lục

Mẫu hoa mừng tốt nghiệp giá rẻ

Các mẫu hoa mừng tốt nghiệp giá rẻ

Ý nghĩa trọng đại của ngày lễ tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp là buổi lễ quan trọng, trang nghiêm, đánh dấu bước trưởng thành của một người. Lễ tốt nghiệp thường là dịp để chúc mừng một tân cử nhân đã hoàn thành 4 năm đại học, là bước ngoặt quan trọng chuẩn bị bước sang trang mới của cuộc đời. Trong những ngày này, các tân cử nhân thường xuất hiện trong bộ áo tốt nghiệp vô cùng tự hào, như một bước đánh dấu kết thúc những năm tháng sinh viên. Với nhiều gia đình, buổi lễ tốt nghiệp của con, cháu được xem như sự kiện lớn của cả nhà, mọi người thân, bạn bè đều đến để chúc mừng cho chặng đường 4 năm đại học, có thể nói đây là ngày trọng đại và hãnh diện nhất của một đời người.

Bó hoa chúc mừng tốt nghiệp xinh xắn

Hoa đẹp rực rỡ chúc mừng ngày tốt nghiệp hạnh phúc

Lễ tốt nghiệp nên tặng hoa gì?

Mỗi khi nhắc đến hoa chúc mừng tốt nghiệp, chúng ta đều nghĩ ngay đến những đóa hoa tươi đẹp nhất, khoe sắc nhất và là món quà ý nghĩa nhất dành tặng các tân cử nhân. Bởi lẽ,ngày lễ tốt nghiệp là một ngày lễ quan trọng nhất trong cuộcđời của mỗi sinh viên. Đây là lúc các tân cử nhân kết thúc một chặng đường học tập đầy khó khăn và vất vả nơi giản đường đại học, cao đẳng, và đây cũng là lúc mở ra một trang mới trong cuộc sống.Có lẽ vì thế, những bó hoa chúc mừng tốt nghiệp đẹp nhất như một món quà của tự nhiên, được thiên nhiên ban tặng cho các tân cử nhân, như một lời chúc mừng sâu sắ nhất. Hoa chúc mừng tốt nghiệp như một bằng chứng ghi nhận lại những thành quả cố gắng không ngừng của các tân cử nhân trong suốt thời gian học tập trên giảng đường đại học, cao đẳng. Giây phút được chính người thân, bạn bè của mình cầm trên tay nhừng bó hoa chúc mừng tốt nghiệp đẹp nhất, đó chính là khoẳn khắc đẹp nhất trong cuộc đời của các tân cử nhân.

Bó hoa hướng dương mừng tốt nghiệp - Niềm vui mỗi ngày

Hoa tươi thắm chúc mừng tốt nghiệp 

Ngày mai tươi sáng: Bó hoa mang tên ngày mai tươi sáng là sự kết hợp đặc sắc của nhiều loại hoa khác nhau với tông màu sáng làm chủ đạo. Bó hoa chúc mừng lễ tốt nghiệp mang tên ngày mai tươi sáng như một lời chúc tốt lành nhất về một khởi đầu thuận lợi trong tương lai dành cho các tân cử nhân trong ngày lễ chúc mừng tốt nghiệp.

hoa cẩm chướng chúc mừng tốt nghiệp

Hoa rực rỡ chúc mừng ngày tốt nghiệp 

Sắc màu cuộc sống: Bó hoa mang tên sắc màu cuộc sống, là sự kết hợp của bốn loại hoa khắc nhau cùng nhiều phụ kiện khác mang đến một bó hoa mừng tốt nghiệp rực rở nhât, khoe sắc nhât. Bó hoa mừng tốt nghiệp đẹp mang tên sắc màu cuộc sống là một lời nhắn nhủ đến các tân cử nhân sau khi tốt nghiệp, cho dù ngoài kia có muôn vàng sắc màu hay khó khăn thử thách thì hãy cố gắng vướt qua và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Bó hoa hồng vàng mừng tốt nghiệp - Rực rỡ

Hoa tươi chúc mừng tốt nghiệp

Sức sống mạnh mẽ: Bó hướng dương mang thông điệp sức sống mạnh mẽ là sự kết hợp tuyệt vời của hoa hướng dương và nhiều loại hoa khác với lời nhắn nhủ hãy giống như những đóa hướng dương kheo sắc này luôn mạnh mẽ và kiên trì chính phục những ước mơ theo đuổi. Đây chính xác là bó hoa mừng ngày tốt nghiệp tuyệt vời nhất.

Bó hoa hướng dương mừng lế tốt nghiệp kết hợp Baby Hà Lan

Bó hoa hướng dương mừng lế tốt nghiệp kết hợp Baby Hà Lan

Hoặc nếu các bạn không thích hoa hướng dương, các bạn cũng có thể nghĩ ngay đến những đóa hoa cát tường hay những bó hoa đồng tiền tươi thắm. Hoa cát tường tượng trưng cho sự may mắn, sự hạnh phúc trong cuộc sống. Những bó hoa các tường khoe sắc nở rộ chắc chắn là món quà ý nghĩa nhất để chúc mừng trong ngày lễ tốt nghiệp trong đại. Hoa cát tường chúc mừng tốt nghiệp như một thông điệp chúc may mắn nhất trao đến các tân cử nhân. Hay những đóa hoa đồng tiền tươi thắm với ý nghĩa mang đến một công việc tốt trong tươi lai. Những đóa hoa đồng tiền chúc mừng tốt nghiệp tượng trưng cho sự tiền tài như một lời chúc may mắn gửi đến các tân cử nhân trong ngày lễ tốt nghiệp. Ngoài những mẫu hoa tiêu biểu nói trên HOA TƯƠI 360 của chúng còn có rất nhiều mẫu hoa đẹp chúc mừng tốt nghiệp phù hợp nhất để các bạn lựa chọn. Chúng tôi luôn nơi tin cậy nhất để các bạn có những mẫu hoa chúc mừng tốt nghiệp đẹp nhất.

Chọn bó cúc tana dễ thương mừng tốt nghiệp đại học

Chọn bó cúc tana dễ thương mừng tốt nghiệp đại học

Sắc hồng: là sự khoe sắc của nhiều loài hoa mang trên mình nhiều màu sắc tô điểm cho bó hoa chúc mừng tốt nghiệp đẹp thêm rực rỡ. Đây là món quà ý nghĩa và đẹp nhất dành tặng các tân cử nhân với lời chúc về sau này trong cuộc sống của các bạn sẽ rực rỡ và đày sắc màu như những bó hoa này.

Bó hoa hướng dương chúc mừng tốt nghiệp kết hợp hồng tuyệt đẹp

Bó hoa hướng dương chúc mừng tốt nghiệp kết hợp hồng tuyệt đẹp

Nếu các bạn không muốn lựa chọn những bó hoa chúc mừng tốt nghiệp đẹp thì lẵng hoa và giỏ hoa chúc mừng tốt nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Với rất nhiều loại hoa, đa dạng màu sắc cùng với cách cắm tinh sảo HOA TƯƠI 360 luôn mang đến cho các bạn những mẫu hoa chúc mừng tốt nghiệp đẹp nhất.Với sự khoe sắc của nhiều loại hoa các lãng hoa hay giỏ hoa của chúng tôi như những sứ giả trao đến các tân cử nhân những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày lễ tốt nghiệp này. Dưới đây là những mẫu lẵng hoa và giỏ hoa tốt nghiệp đẹp nhất mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn.

giỏ hoa đẹp rực rỡ chúc mừng ngày tốt nghiệp

Giỏ hoa đẹp chúc mừng tốt nghiệp rực rỡ

 

Các mẫu hoa tốt nghiệp ý nghĩa nhất

Hoa bó dễ thương và cũng rất ý nghĩa

Hoa bó tròn mang lại cho cảm giác viên mãn, tròn đầy như thể bó hoa đang ôm ấp, bao trọn lấy tấm chân tình của người tặng. Một bó hoa mừng tốt nghiệp đẹp thêm ý nghĩa; ngày kỷ niệm đặc biệt thêm hạnh phúc và vui tươ..Bạn cũng có thể chọn cho mình những tờ giấy gói đủ chủng loại. Từ giấy báo, giấy kiếng.. đơn giản mà ấn tượng đến giấy nhăn, giấy lụa.. kiểu cách mà ngọt ngào.

bó hoa chúc mừng tốt nghiệp xinh đẹp

Bó hoa chúc mừng tốt nghiệp xinh đẹp

Bó hoa chúc mừng tốt nghiệp vui tươi

Bó hoa chúc mừng tốt nghiệp vui tươi

Giỏ và lẵng hoa sang trong không kém phần tinh tế

Không gò bó như các kiểu cắm hoa khác, hoa cắm giỏ dễ dàng thực hiện trên tất cả các loại hoa. Và cũng không cần tốn nhiều hoa chủ đạo, chủ cần vài ba bông, kết hợp cùng nhiều loài hoa trang điểm là bạn đã tạo nên một sản phẩm hoa cắm giỏ ý nghĩa và đẹp mắt. Chọn một giỏ hoa tươi kết hợp để làm hoa chúc mừng tốt nghiệp ý nghĩa thì chắc chắn người được tặng hoa sẽ rất thích và bất ngờ đấy.

Hoa giỏ đẹp chúc mừng tốt nghiệp - Sự khởi sắc

Hoa giỏ đẹp chúc mừng tốt nghiệp - Sự khởi sắc 

Giỏ hoa chúc mừng tốt nghiệp - Sắc thu

Giỏ hoa chúc mừng tốt nghiệp - Sắc thu

Lý do chọn hoa chúc mừng tốt nghiệp tại Hoa tươi 360 

- Đảm bảo chất lượng phục vụ, cam kết giao hoa đúng thời gian và chất lượng 
- Tất cả các loại hoa mừng tốt nghiệp đẹp bao gồm: lãng hoa tốt nghiệp, giỏ hoa tốt nghiệp, bó hoa tốt nghiệp... được Hoa Tươi 360 sử dụng hoa và nguyên liệu hoa được chọn lọc tỉ mỉ, 100% hoa tươi Đà Lạt, nguồn hoa ổn định tuyệt đối không sử dụng hoa đông lạnh dù trong thời gian cao điểm nhất.
- Luôn cập nhật các mẫu hoa chúc mừng tốt nghiệp đẹp và mới nhất, kiểu hoa theo mùa, theo chủ đề từng mùa trong năm, phù hợp với các sự kiện khác nhau. Bình ổn giá kể cả trong những ngày lễ tết.
- Giao hàng tận nơi, miễn phí
- Đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiệt tình và yêu nghề.

bó hoa chúc mừng tốt nghiệp đẹp

Bó hoa chúc mừng tốt nghiệp đẹp

Địa chỉ mua hoa mừng tốt nghiệp đẹp nhất 

Để liên hệ với dịch vụ tặng hoa tốt nghiệp của Hoa Tươi 360 bạn có thể liên hệ qua cách thức sau:

-       Chat trực tiếp trên web hoặc gửi vào Email: info@hoatuoi360.vn

-       Liên hệ qua tổng đài đặt hoa: 0936 65 27 27 -0977 301 303

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp hoa tốt nghiệp uy tín, đảm bảo chất lượng, đừng ngần ngại gọi ngay số Hotline để được tư vấn: 0936 65 27 27 - 0977 301 303 cho Hoa Tươi 360 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với giá cả tốt nhất.

giỏ hoa khoe sắc chúc mừng ngày tốt nghiệp

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với khách ngay khi nhận được yêu cầu đặt hoa. Dịch vu hoa tốt nghiệp giá rẻ của Hoa Tươi 360 mong muốn phục vụ tốt để giữ chân khách hàng.

Dưới đây là một số mẫu hoa tốt nghiệp, lẵng hoa tốt nghiệp, giỏ hoa tốt nghiệp... với nhiều phong cách đẹp mắt, bạn có thể tham khảo. Các mẫu hoa có thể được biến đối thiết kế cho phù hợp với ngân sách mà bạn đưa ra.

Đây là một số những mẫu hoa đẹp nhất mà HOA TƯƠI 360 mang đến cho các bạn,chúng tôi luôn tin chắc rằng đây những mẫu hoa đẹp rực rỡ nơi chúng tôi sẽ là những món quà đẹp nhất để các bạn dành tặng cho các tân cử nhân thân yêu trong ngày chúc mừng tốt nghiệp đáng nhớ này.