• Xếp theo:

HOA XIN LỖI- HOA XIN LỖI ĐẸP TẠI HOA TƯƠI 360

Hoa xin lỗi, Hoa tươi -Hoa Tươi 360 thiết kế những mẫu hoa mang màu sắc thanh nhã, dịu dàng và tươi mới cho những dịp xin lỗi. Khi bạn biết lỗi, bạn đã là một người có trách nhiệm, và khi bạn nhận lỗi bạn trở thành người tốt, món quà để xin lỗi một người nào đó không những khiến mối quan hệ trở nên thân thiết, đôi khi còn phát triển được mối quan hệ đó. Hãy chọn cho mình một giỏ hoa xin lỗi thật nhẹ nhàng hay cá tính để người nhận hiểu được sự chân thành từ bạn. Để lời xin lỗi được chân thành nhất, hãy đến với dịch vụ tặng hoa xin lỗi của Hoa Tươi 360

Mục lục

Hoa gì để xin lỗi ?

1. Hoa hồng- Là hoa tượng trưng cho sự tha thứ

Hoa hồng là hoa của tình yêu, hồng đỏ là biểu hiện của tình yêu đam mê, nồng cháy. Hồng trắng thể hiện sự hối lỗi, thành khẩn mong sự tha thứ

Giỏ hoa hồng đỏ là thể hiện sự say mê

Giỏ hoa hồng đỏ là thể hiện sự say mê 

Giỏ hoa hồng đỏ là biểu tượng cho sự tha thứ được dùng làm hoa xin lỗi

2. Hoa cẩm chướng – Loài hoa thể hiện sự chờ đợi

Loài hoa cẩm chướng mang ý nghĩa tình yêu mãnh liệt, cẩm chướng mang ý nghĩa lời xin lỗi và thể hiện sự chờ đợi.  Khi bạn kết hợp hoa cẩm chướng màu hồng và màu trắng với nhau, bó hoa này sẽ tượng trưng cho một lời xin lỗi vì đã lỡ cuộc hẹn và cảm thấy hối tiếc vì điều đó. Với tông màu dịu dàng, đóa hoa cẩm chướng sẽ làm những giận hờn tan biến.

Giỏ hoa cẩm chườn thể hiện sự chờ đợi

Giỏ hoa cẩm chườn thể hiện sự chờ đợi

Hoa cẩm chướng kết hợp với hoa hồng nhạt thể hiện lời xin lỗi sâu sắc

Hoa cẩm chướng kết hợp với hoa hồng nhạt thể hiện lời xin lỗi sâu sắc

3. Hoa tulip trắng- Biểu tượng lòng vị tha và xin lỗi

Hoa tulip trắng được chọn để gửi gắm lời xin lỗi, những bông hoa thể hiện cho sự tái sinh và hy vọng. Loài hoa đại diện cho hòa bình và lòng vị tha. Một bó hoa Tulip trắng xen kẽ các đóa hoa hồng màu hồng như truyền đạt sự quan tâm sâu sắc tới đối phương, bó hoa mong muốn sự tha thứ chân thành từ những người bạn yêu quý. Ngoài ra Tulip với tông màu trắng –hồng mang ý nghĩa của sự quan tâm sâu sắc, là sự lựa chọn tối ưa cho bạn khi muốn gửi tới lời xin lỗi chân thành.

Hoa tulip trắng nói lên lời xin lỗi

Hoa tulip trắng nói lên lời xin lỗi

Cách lựa chọn hoa xin lỗi dành cho người bạn yêu

1. Hoa xin lỗi vợ

Dành tặng những bó hoa hồng tím xin lỗi vợ để thay lời xin lỗi chân thành và sâu sắc của mình. Hồng tím là loại hoa đại diện cho sự thủy chung và những lời hứa yêu nồng nàn và da diết là kỉ niệm, đừng để vì những chuyện vụn vặt làm hỏng mất 1 tình yêu yêu nồng nàn và tình nghĩa vợ chồng của 2 người. Ngoài ra bó hoa hồng xanh bất diệt dành  tặng xin lỗi vợ để chứng minh tình yêu anh luôn mãnh liệt và vĩnh cửu chỉ mình em và mong muốn xin em tha thứ để cùng xây dựng gia đình và hạnh phúc em nhé.

Hoa xin lỗi vợ được chọn hoa hồng tím thể hiện chung thủy

Hoa xin lỗi vợ được chọn hoa hồng tím thể hiện chung thủy

Hoa xin lỗi vợ được chọn hoa hồng xanh thể hiện tình yêu bất diệt

Hoa xin lỗi vợ được chọn hoa hồng xanh thể hiện tình yêu bất diệt

2. Hoa xin lỗi người yêu 

Xin lỗi người yêu của mình thì bạn có thể lựa chọn những bông hoa hồng với màu chủ đạo là màu đỏ hay màu hồng, vì màu đỏ là màu của tình yêu đang nồng nàn và cháy bỏng thì khi bạn tặng cho người yêu thì chắc chắn bạn đang muốn làm lành và bạn không muốn tình yêu của hai người chấm dứt vì những tác động xung quanh .

Hay những bó hoa hồng màu hồng thể hiện sự ngọt ngào trong tình yêu, dường như bạn đang muốn nói với người yêu của mình rằng, hãy cùng nhay xây dựng nên tình yêu ngọt ngào và không nói xảy ra những chuyện bất đồng quan điểm.

Hoa xin lỗi người yêu thể hiện tình yêu nồng nàn cháy bỏng

Hoa xin lỗi người yêu thể hiện tình yêu nồng nàn cháy bỏng

Hoa xin lỗi người yêu hoa hồn thể hiện tình yêu lãng mạn và ngọt ngào

Hoa xin lỗi người yêu hoa hồn thể hiện tình yêu lãng mạn và ngọt ngào

Dịch vụ đặt hoa xin lỗi tại Hoa tươi 360

-       Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

-       Thiết kế hoa, mẫu theo yêu cầu của khách hàng

-        Chụp hình sản phẩm cho khách

-       Giao hàng

Đối với những đơn hàng tại nội thành, thị xã tất cả các tỉnh và thành phố trên lãnh thổ Việt Nam, sau khi khách hàng đã hoàn tất các thủ tục thanh toán, dịch vụ hoa xin lỗi của Hoa Tươi 360 sẽ thực hiện đơn hàng và giao đến người nhận như đã hẹn.

Khi đặt hoa tươi tại dịch vụ tặng hoa xin lỗi, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

- Chúng tôi có thể hổ trợ giúp quý khách chọn sản phẩm hoa, bánh kem và quà tặng

- Miễn phí thiệp chúc mừng/ Banner đính kèm sản phẩm

- Dịch vụ điện hoa toàn quốc của Hoa tươi 360 sẽ thay mặt quý khách gửi hoa và quà tặng đi 64 tỉnh thành nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp 

- Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi cho các công ty đặt hoa thường xuyên hoặc số lượng lớn .

Địa chỉ liên hệ đặt hoa xin lỗi

Để liên hệ với dịch vụ tặng hoa xin lỗi của Hoa Tươi 360 bạn có thể liên hệ qua cách thức sau:

-       Chat trực tiếp trên web hoặc gửi vào Email: info@hoatuoi360.vn

-       Liên hệ qua tổng đài đặt hoa: 0936 65 27 27 -0977 301 303

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp hoa xin lỗi uy tín, đảm bảo chất lượng, đừng ngần ngại gọi ngay số Hotline để được tư vấn: 0936 65 27 27 - 0977 301 303 cho Hoa Tươi 360 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với giá cả tốt nhất.

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với khách ngay khi nhận được yêu cầu đặt hoa. Dịch vu hoa xin lỗi của Hoa Tươi 360 mong muốn phục vụ tốt để giữ chân khách hàng.

Dưới đây là một số mẫu hoa xin lỗi, lẵng hoa xin lỗi, giỏ hoa xin lỗi... với nhiều phong cách đẹp mắt, bạn có thể tham khảo. Các mẫu hoa có thể được biến đối thiết kế cho phù hợp với ngân sách mà bạn đưa ra.