3 loại hoa xin lỗi giúp bạn xóa bỏ hiểu lầm

Trong ngôn ngữ của loài hoa, những loại hoa khác nhau truyền tải ý nghĩa khác nhau thay lời xin lỗi không thể nói ra với người nhận. Được gọi là “những bông hoa thay lời xin lỗi” hay “những bông hoa xin sự tha thứ”, đôi khi một bó hoa cụ thể nói lên một sự cam kết đối với người nhận, cũng như gửi một thông điệp của sự hối tiếc của người tặng.

Mục lục

Nếu trong cuộc sống bạn vô tình lỡ lời hay làm gì ảnh hưởng đến danh dự, tổn hại đến tình cảm của người khác thì hãy nén lại sự kiêu hãnh mà thật lòng xin lỗi. Lựa chọn loại hoa xin lỗi thật kĩ lưỡng, nhằm để cho đối phương không hiểu lầm ý mình và quan hệ giữa sau đó người hai người sẽ trở nên bình thường và còn thắm thiết hơn. Dưới đây là 3 loài hoa xin lỗi giúp xóa bỏ lỗi lầm mà Hoa tươi 360 muốn chia sẻ đến bạn.

Hoa hồng xin lỗi mong sự tha thứ

Một bó hoa xin lỗi hỗn hợp của hoa hồng trắng và đỏ là một cách để nói lời “xin lỗi” chân thành. Hoa hồng đỏ đại diện cho tình cảm và lòng trung thành, còn hoa hồng trắng thể hiện sự tinh khiết, thành thật và sự im lặng. Những ý nghĩa đó là biểu tượng làm cho hoa hồng đỏ và trắng là một món quà lý tưởng cho một lời xin lỗi tới những người bạn yêu quý nhất.

Bó hoa hồng xin lỗi

Bó hoa hồng xin lỗi mong sự tha thứ

Bó hoa lời xin lỗi chân thành

Bó hoa xin lỗi - lời xin lỗi chân thành

Bó hoa cẩm chướng - lời xin lỗi chân thành

Loài hoa cẩm chướng nếu bạn đang cố gắng để sửa chữa lỗi cho một cuộc hẹn bị lỡ hoặc một cuộc họp mặt bị vắng, hoa cẩm chướng màu hồng truyền tải thông điệp rằng bạn sẽ không bao giờ quên họ và lặp lại những tình huống tương tự một lần nữa. Khi bạn kết hợp hoa cẩm chướng màu hồng và màu trắng với nhau, bó hoa thay lời xin lỗi này sẽ mang ý nghĩa cảm thấy hối tiếc vì điều đó hoặc xin lỗi vì để lỡ cuộc hẹn.

>> Ý nghĩa các loài hoa xin lỗi bạn biết chưa??

Bó hoa cẩm chướng xin lỗi chân thành

Bó hoa cẩm chướng mong sự tha lỗi

hoa xin lỗi - cẩm chướng kết hợp

Hoa xin lỗi - cẩm chướng kết hợp

3. Hoa Tulip - "Tôi xin lỗi"

Hoa tulip khi bạn muốn nói Tôi xin lỗi” thì hoa tulip trắng cũng là một trong những sự lựa chọn tối ưu cho bạn, những bông hoa màu kem là đại diện của sự tha thứ. Hoa tulip cũng có nhiều màu sắc, tại nhiều nơi, tulip trắng đại diện cho hành động vị tha, loài hoa này là một dấu hiệu của mùa xuân đại diện cho sự tái sinh và hy vọng cho tương lai. Chuẩn bị một bó hoa tulip trắng trộn lẫn với các màu hồng là truyền đạt một ý nghĩa quan tâm sâu sắc trong ngôn ngữ của hoa, hoa xin lỗi chân thành mong muốn sự tha thứ từ những người mà bạn yêu quý.

Bó hoa tulip lời xin lỗi chân thành

Hoa tulip kết hợp - lời xin lỗi chân thành

Nhìn chung, các loại hoa xin lỗi thường là những bông hoa tươi màu trắng hoặc tím, đôi khi có xen kẽ những bông hoa màu khác nhưng hoa màu trắng vẫn là hoa chủ đạo. Tông màu nhạt dịu không rực rỡ như những loại hoa tình yêu khác.

>> Xem thêm: Cách lựa chọn hoa để xin lỗi nàng

Các bậc minh triết đã cho rằng việc thấy được sai lỗi của bản thân mình, có dũng khí để công khai thừa nhận và có quyết tâm sửa chữa những sai lỗi đó là những dấu chỉ của một con người chân chính, trung thực, đáng cho mọi người tin cậy và kính trọng. Vì vậy, việc xin lỗi cũng là một văn hóa và một giỏ hoa xin lỗi sẽ thay lời bạn chuyển tải thông điệp tới người nhận. Bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời và nhẹ nhàng khi người ấy nhận bó hoa từ tay mình!

Tham khảo thêm nhiều mẫu hoa xin lỗi tại http://hoatuoi360.vn để được tư vấn kĩ hơn nhé, Hoa tươi 360 với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Tư vấn: 0982 372 727 - 0936 65 27 27 - 0977 301 303. Email:  [email protected]

Bạn có thể đến cửa hàng mua hoa xin lỗi trực tiếp tại địa chỉ  413 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM(Gần ngã tư Phạm Văn Hai với Lê Văn Sỹ)