Mua hoa gì để xin lỗi nàng?

Hoa xin lỗi - món quà thay lời xin lỗi gửi đến người thương bởi những lời xin lỗi đôi khi khó nói thành lời. Hãy để hoa xin lỗi thay lời gửi đến người thương nhé!

Mục lục

Tình yêu là những cung bậc cảm xúc vô cùng phong phú, có ngọt ngào hạnh phúc, có giận hờn chia ly. Không phải lúc nào tình yêu cũng màu hồng mà đôi lúc sự giận dỗi của nàng khiến bạn đau đầu không biết phải làm thế nào để nàng nở nụ cười, tha thứ cho lỗi lầm của bạn. Lúc này, có lẽ chỉ có hoa xin lỗi mới có thể giúp trái tim cô ấy vị tha hơn và chấp nhận lời xin lỗi của bạn bởi đôi lúc chính bạn cũng không thể thốt ra lời xin lỗi hoặc cô ấy không cho bạn cơ hội nhận lỗi. Tuy nhiên bạn lại không biết mua hoa gì dùng để xin lỗi nàng bây giờ? Hãy cũng Hoa tươi 360 tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Hoa xin lỗi người yêu

Hoa xin lỗi người yêu

Lưu ý khi lựa chọn hoa xin lỗi nàng

Như chúng ta đã biết mỗi loại hoa đều có ngôn ngữ, ý nghĩa riêng của mình. Hoa tươi mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, có thể dùng hoa tươi để thay lời cảm ơn, lời chúc mừng, thể hiện tình cảm, lời xin lỗi chân thành đến một ai đó. Loại hoa xin lỗi người yêu thường có màu trắng hoặc tím, có thể là hoa màu phớt, tông màu không được rực rỡ quá mà nên nhạt, dịu mắt. Nhất là khi chọn hoa xin lỗi bạn gái thì bạn không được cẩu thả, phải chọn những bông hoa tươi, không dập nát, được trang trí đơn giản nhưng sang trọng, cẩn thận để cô ấy hiểu được bạn đang rất hối lỗi, bạn dành tình cảm nhiều cho món quà xin lỗi này

Hoa hồng xin lỗi chân thành

Bó hồng đỏ - hoa xin lỗi chân thành

>> Ý nghĩa các loài hoa xin lỗi bạn nên biết!!

Loại hoa nào phù hợp để xin lỗi nàng

  • Hoa hồng là một lựa chọn không tồi để là hoa xin lỗi vợ hay người yêu vì hoa hồng là hoa tình yêu, hãy tặng cô ấy 15 bông hồng trắng xen hoa hồng phớt hoặc hồng đỏ xen hồng trắng để tỏ ý “Anh có lỗi, anh xin lỗi”. 

Bó hoa xin lỗi vợ

Bó hoa xin lỗi hồng da - sự tha thứ

  • Hoa cẩm chướng có ý nghĩa là sự chân thành, do đó khi lỡ hẹn, khi làm bạn gái giận dỗi thì bạn có thể tặng cô ấy bó hoa cẩm chướng, giỏ hoa cẩm chướng. Với tông màu dịu dàng, hoa cẩm chướng thích hợp tặng hoa thay cho lời xin lỗi đến bạn gái, cô ấy sẽ hiểu rằng bạn đang hứa không bao giờ quên hẹn, không làm cô ấy buồn nữa. Đóa cẩm chướng sẽ làm những giận hờn tan biến, bạn và người yêu sẽ lại mặn mà nồng ấm như chưa có chuyện gì cãi vã giận hờn xảy ra. 

Bó hoa cẩm chướng xin lỗi

Cẩm chướng kết hợp hồng - hoa xin lỗi

  • Hoa Ly: Nếu không chọn hoa hồng và hoa cẩm chướng thì bạn có một sự lựa chọn khác đó là hoa ly. Những bông hoa ly sang trọng, thơm ngát chắc chắn sẽ khiến tâm trạng cô ấy vui vẻ hơn, quên đi giận hờn với bạn. Một bó hoa thay lời xin lỗi kèm theo một cái ôm ấm áp, một nụ hôn ngọt ngào thì giữa hai bạn sẽ không còn khoảng cách nữa, lại hạnh phúc như xưa. 

Bó hoa xin lỗi người yêu

Bó hoa ly kết hợp, xin lỗi mình bỏ qua cho nhau nhé!

>> 3 loại hoa xin lỗi giúp bạn xóa đi những hiểu lầm

Thực ra việc chọn món quà mang ý nghĩa xin lỗi cũng không phải chuyện đơn giản vì lúc đang bị giận hờn thì đầu óc sẽ rối tung lên và không suy nghĩ được điều gì. Thế nên bạn hãy liên hệ với Hoa tươi 360 để được tư vấn ngay nhé, đừng để nàng giận hờn lâu mà tình cảm phai nhạt.

Dịch vụ hoa xin lỗi của Hoa tươi 360 

Trong tình yêu đôi lúc việc cãi nhau sẽ làm chúng ta hiểu nhau hơn, thông cảm cho nhau. Nhưng việc nói ra những lời xin lỗi đối với người ấy là một điều gì đó hơi khó khăn. Vì thế những bó hoa xin lỗi gửi tặng đến người ấy như một thông điệp ý nghĩa, giúp bạn làm lành với họ dễ dàng hơn.

Mua hoa xin lỗi ở đâu?

Điều đó không cần phải lo lắng bởi đã có dịch vụ hoa xin lỗi của hoa tươi 360 đây rồi. Hãy để hoa tươi 360 thay bạn gửi đi những thông điệp yêu thương đến người ấy nhé!

Để liên hệ với dịch vụ hoa xin lỗi bạn gái của Hoa Tươi 360 bạn có thể liên hệ qua cách thức sau:

Dịch vụ tặng hoa xin lỗi tại Hoa tươi 360

Dịch vụ tặng hoa xin lỗi tại Hoa tươi 360

-       Chat trực tiếp trên web hoặc gửi vào Email: info@hoa360.vn

-       Liên hệ qua tổng đài đặt hoa: 0936 65 27 27 -0977 301 303

-       Truy cập vào websitehttps://hoatuoi360.vn/

Hoa tươi 360 hân hạnh phục vụ.