• Xếp theo:

Hoa chúc mừng tốt nghiệp - Hoa tươi 360

Đã từ lâu, thói quen mua hoa chúc mừng tốt nghiệp vốn đã trở thành một truyền thống đẹp của người Việt Nam ta. Lễ tốt nghiệp được xem là cột mốc quan trọng đánh dấu bước trưởng thành, tự lập của mỗi người. Chính vì thế, đó cũng được xem là ngày tụ họp của gia đình và bạn bè, ngày mà mọi người sẽ gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cùng những bó hoa mừng tốt nghiệp tươi thắm nhất. Cùng Hoa tươi 360 tham khảo ngay những mẫu hoa tặng tốt nghiệp đẹp, ý nghĩa gửi tặng người thân, bạn bè trong dịp lễ tốt nghiệp nhé!

Mục lục

Mẫu hoa mừng tốt nghiệp giá rẻ

Các mẫu hoa mừng tốt nghiệp giá rẻ

Ý nghĩa trọng đại của ngày lễ tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp là buổi lễ quan trọng, trang nghiêm, đánh dấu bước trưởng thành của một người. Lễ tốt nghiệp thường là dịp để chúc mừng một tân cử nhân đã hoàn thành 4 năm đại học, là bước ngoặt quan trọng chuẩn bị bước sang trang mới của cuộc đời. Với nhiều gia đình, buổi lễ tốt nghiệp của con, cháu được xem như sự kiện lớn của cả nhà, mọi người thân, bạn bè đều đến để chúc mừng cho chặng đường 4 năm đại học, có thể nói đây là ngày trọng đại và hãnh diện nhất của một đời người. Nên bạn có thể thấy, vào ngày ấy, người ta hay cho nhau những lời chúc, những cái ôm thật ngọt ngào, cùng bó hoa mừng tốt nghiệp tươi thắm.

=>Tham khảo: Địa chỉ bán hoa tốt nghiệp quận Tân Bình

Bó hoa chúc mừng tốt nghiệp xinh xắn

Hoa đẹp rực rỡ chúc mừng ngày tốt nghiệp hạnh phúc

Hoa mừng tốt nghiệp nên tặng hoa gì?

Hoa chúc mừng tốt nghiệp như một bằng chứng ghi nhận lại những thành quả cố gắng không ngừng của các tân cử nhân trong suốt thời gian học tập trên giảng đường đại học, cao đẳng. Giây phút được chính người thân, bạn bè của mình cầm trên tay nhừng bó hoa mừng tốt nghiệp đẹp nhất, đó chính là khoẳn khắc đẹp nhất trong cuộc đời của các tân cử nhân. Thế nhưng không phải ai cũng tinh ý trong việc chọn hoa tặng tốt nghiệp. Vậy hoa tặng tốt nghiệp nên chọn hoa gì? Đầu tiên, bạn phải hiểu được sở thích của người bạn ấy của bạn, tức là bạn phải biết người bạn sắp tặng thích loại hoa nào, thích màu gì, thích phong cách gì để có thể chọn hoa mừng tốt nghiệp phù hợp. Còn nếu bạn không biết sở thích của người bạn ấy, thì chúng tôi khuyên bạn nên đặt hoa mừng tốt nghiệp có màu sắc tươi mới, nổi bật vì cơ bản sắc màu sẽ tạo cho họ sự hứng khởi, vui tươi trong ngày trọng đại của mình.

Bó hoa hướng dương mừng tốt nghiệp - Niềm vui mỗi ngày

Hoa tươi thắm chúc mừng tốt nghiệp 

Ngày mai tươi sáng: Bó hoa mang tên ngày mai tươi sáng là sự kết hợp đặc sắc của nhiều loại hoa khác nhau với tông màu sáng làm chủ đạo. Bó hoa chúc mừng lễ tốt nghiệp mang tên ngày mai tươi sáng như một lời chúc tốt lành nhất về một khởi đầu thuận lợi trong tương lai dành cho các tân cử nhân trong ngày lễ chúc mừng tốt nghiệp.

hoa cẩm chướng chúc mừng tốt nghiệp

Hoa rực rỡ chúc mừng ngày tốt nghiệp 

Sắc màu cuộc sống: Bó hoa mang tên sắc màu cuộc sống, là sự kết hợp của bốn loại hoa khắc nhau cùng nhiều phụ kiện khác mang đến một bó hoa mừng tốt nghiệp rực rỡ nhất, khoe sắc nhất. Bó hoa mừng tốt nghiệp đẹp mang tên sắc màu cuộc sống là một lời nhắn nhủ đến các tân cử nhân sau khi tốt nghiệp, cho dù ngoài kia có muôn vàng sắc màu hay khó khăn thử thách thì hãy cố gắng vướt qua và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Bó hoa hồng vàng mừng tốt nghiệp - Rực rỡ

Hoa tươi chúc mừng tốt nghiệp

Sức sống mạnh mẽ: Bó hướng dương mang thông điệp sức sống mạnh mẽ là sự kết hợp tuyệt vời của hoa hướng dương và nhiều loại hoa khác với lời nhắn nhủ hãy giống như những đóa hướng dương kheo sắc này luôn mạnh mẽ và kiên trì chính phục những ước mơ theo đuổi. Đây chính xác là bó hoa mừng ngày tốt nghiệp tuyệt vời nhất.

Bó hoa hướng dương mừng lế tốt nghiệp kết hợp Baby Hà Lan

Bó hoa hướng dương mừng lế tốt nghiệp kết hợp Baby Hà Lan

Hoặc nếu các bạn không thích hoa hướng dương, các bạn cũng có thể nghĩ ngay đến những đóa hoa cát tường hay những bó hoa đồng tiền tươi thắm. Hoa cát tường tượng trưng cho sự may mắn, sự hạnh phúc trong cuộc sống. Những bó hoa các tường khoe sắc nở rộ chắc chắn là món quà ý nghĩa nhất để chúc mừng trong ngày lễ tốt nghiệp trong đại. Hoa cát tường chúc mừng tốt nghiệp như một thông điệp chúc may mắn nhất trao đến các tân cử nhân. Hay những đóa hoa đồng tiền tươi thắm với ý nghĩa mang đến một công việc tốt trong tươi lai. Những đóa hoa đồng tiền chúc mừng tốt nghiệp tượng trưng cho sự tiền tài như một lời chúc may mắn gửi đến các tân cử nhân trong ngày lễ tốt nghiệp. Ngoài những mẫu hoa tiêu biểu nói trên HOA TƯƠI 360 của chúng còn có rất nhiều mẫu hoa đẹp chúc mừng tốt nghiệp phù hợp nhất để các bạn lựa chọn. Chúng tôi luôn nơi tin cậy nhất để các bạn có những mẫu hoa chúc mừng tốt nghiệp đẹp nhất.

Chọn bó cúc tana dễ thương mừng tốt nghiệp đại học

Chọn bó cúc tana dễ thương mừng tốt nghiệp đại học

Sắc hồng: là sự khoe sắc của nhiều loài hoa mang trên mình nhiều màu sắc tô điểm cho bó hoa chúc mừng tốt nghiệp đẹp thêm rực rỡ. Đây là món quà ý nghĩa và đẹp nhất dành tặng các tân cử nhân với lời chúc về sau này trong cuộc sống của các bạn sẽ rực rỡ và đày sắc màu như những bó hoa này.

Bó hoa hướng dương chúc mừng tốt nghiệp kết hợp hồng tuyệt đẹp

Bó hoa hướng dương chúc mừng tốt nghiệp kết hợp hồng tuyệt đẹp

Nếu các bạn không muốn lựa chọn những bó hoa chúc mừng tốt nghiệp đẹp thì lẵng hoa và giỏ hoa chúc mừng tốt nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Với rất nhiều loại hoa, đa dạng màu sắc cùng với cách cắm tinh sảo HOA TƯƠI 360 luôn mang đến cho các bạn những mẫu hoa chúc mừng tốt nghiệp đẹp nhất.Với sự khoe sắc của nhiều loại hoa các lãng hoa hay giỏ hoa của chúng tôi như những sứ giả trao đến các tân cử nhân những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày lễ tốt nghiệp này. Dưới đây là những mẫu lẵng hoa và giỏ hoa tốt nghiệp đẹp nhất mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn.

giỏ hoa đẹp rực rỡ chúc mừng ngày tốt nghiệp

Giỏ hoa đẹp chúc mừng tốt nghiệp rực rỡ

Các mẫu hoa tốt nghiệp ý nghĩa nhất

Hoa bó dễ thương và cũng rất ý nghĩa

Hoa bó tròn mang lại cho cảm giác viên mãn, tròn đầy như thể bó hoa đang ôm ấp, bao trọn lấy tấm chân tình của người tặng. Một bó hoa mừng tốt nghiệp đẹp thêm ý nghĩa; ngày kỷ niệm đặc biệt thêm hạnh phúc và vui tươ..Bạn cũng có thể chọn cho mình những tờ giấy gói đủ chủng loại. Từ giấy báo, giấy kiếng.. đơn giản mà ấn tượng đến giấy nhăn, giấy lụa.. kiểu cách mà ngọt ngào.

bó hoa chúc mừng tốt nghiệp xinh đẹp

Bó hoa chúc mừng tốt nghiệp xinh đẹp

Bó hoa chúc mừng tốt nghiệp vui tươi

Bó hoa chúc mừng tốt nghiệp vui tươi

Giỏ và lẵng hoa sang trong không kém phần tinh tế

Không gò bó như các kiểu cắm hoa khác, hoa cắm giỏ dễ dàng thực hiện trên tất cả các loại hoa. Và cũng không cần tốn nhiều hoa chủ đạo, chủ cần vài ba bông, kết hợp cùng nhiều loài hoa trang điểm là bạn đã tạo nên một sản phẩm hoa cắm giỏ ý nghĩa và đẹp mắt. Chọn một giỏ hoa tươi kết hợp để làm hoa chúc mừng tốt nghiệp ý nghĩa thì chắc chắn người được tặng hoa sẽ rất thích và bất ngờ đấy.

Hoa giỏ đẹp chúc mừng tốt nghiệp - Sự khởi sắc

Hoa giỏ đẹp chúc mừng tốt nghiệp - Sự khởi sắc 

Giỏ hoa chúc mừng tốt nghiệp - Sắc thu

Giỏ hoa chúc mừng tốt nghiệp - Sắc thu

=> Xem thêm: Hoa mừng tốt nghiệp – Món quà tặng ý nghĩa

Các loại hoa mừng tốt nghiệp

Tặng hoa hướng dương mừng tốt nghiệp

Bó hoa hướng dương mừng tốt nghiệp với sắc vàng rạng ngời, tươi sáng rực rỡ trong buổi lễ tốt nghiệp trang trọng, góp phần tạo không khí vui tươi ngập tràn, kèm theo đó là nhiều điều may mắn. Chính vì đó, hoa hướng dương tặng tốt nghiệp được nhiều người ưa chuộng để tặng cho các tân kỹ sư trong buổi lễ tốt nghiệp. Ngoài ra, hình ảnh bó hoa tốt nghiệp được kết từ những cành hoa hướng dương đại diện cho tính quyết tâm, nhẫn nại kiên trì không ngừng nghỉ hay từ bỏ ước mơ của bản thân mình, thể hiện khát vọng khiến thắng, khuấy động không khí trở nên nhộn nhịp, vui vẻ, rộn vang những tiếng cười. Bó hướng dương chúc mừng tốt nghiệp như niềm động viên, thích lệ của người thân, bạn bè và lời hứa đồng hành bên cạnh họ để bước lên đi tiếp không ngại những thử thách, khó khăn đang chờ phía trước.

Giỏ hoa hướng dương chúc mừng tốt nghiệp

Giỏ hoa hướng dương chúc mừng tốt nghiệp

Tặng hoa hồng mừng tốt nghiệp

Hoa hồng không chỉ là biểu tượng của tình yêu mà chúng còn tượng trưng cho sự nhiệt huyết và niềm đam mê. Chính vì thế, hoa hồng là món quà tuyệt vời dành để dành tặng cho đồng nghiệp, bạn bè trong dịp sinh nhật hay hoa mừng lễ tốt nghiệp hay ngày kỉ niệm, ngày khai trương. Hoa hồng tặng lễ tốt nghiệp với thông điệp “Hãy luôn giữ sự nhiệt huyết, đam mê và hãy kiên định với những gì bạn đã lựa chọn”. 

Tặng bó hồng chúc mừng lễ tốt nghiệp

Tặng bó hồng chúc mừng lễ tốt nghiệp

Tuỳ vào mỗi một màu sắc của bó hoa hồng đến tay người yêu của bạn trong ngày lễ tốt nghiệp sẽ thể hiện những ý nghĩa riêng biệt của bó hoa mừng tốt nghiệp đó:

- Hoa hồng đỏ: Sự hạnh phúc và vinh dự, biểu thị tình yêu mãnh liệt

- Hoa hồng vàng: Tượng trưng cho tình bạn ấm áp và chân thành

- Hoa hồng bạch: Sự ngây thơ đáng yêu, tình yêu trong sáng

- Hoa hồng phớt: Tình yêu mơ mộng và nhẹ nhàng

- Hoa hồng phấn: Thể hiện sự trìu mến, trân trọng

- Hoa hồng tỉ muội: Tình cảm bạn bè thân thiết

Bó hoa mừng tốt nghiệp tặng cho người yêu đầy lẵng mạn

Bó hoa mừng tốt nghiệp tặng cho người yêu đầy lãng mạn

Chọn hoa hồng tặng cho buổi lễ tốt nghiệp cũng là cách thể hiện sự trân trọng, giúp người ấy có thể hiểu được tình cảm của bạn dành cho họ. Bạn có biết không, khi tặng hoa dịp tốt nghiệp đặc biệt này thì màu sắc của hoa hồng nổi bật lên nhân vật quan trọng trong mắt của bạn, bó hoa tốt nghiệp ấy sẽ cùng chủ nhân của bó hoa toả sáng trong lễ tốt nghiệp.

Tặng hoa ly mừng tốt nghiệp

Buổi lễ tốt nghiệp được nhà trường tổ chức chính là một trong những dịp lễ quan trọng của nhà trường cũng như của tập thể sinh viên đã vượt qua thử thách trên giảng đường đại học. Những lẵng hoa tốt nghiệp rực rỡ sẽ được trưng bày trên bục sân khấu, từng bạn sinh viên ưu tú sẽ được bước lên sân khấu chính để chia sẻ những kinh nghiệm học tập và những thành tích đã đạt được qua các kỳ thi trong quãng thời gian gắn bó học tập tại trường. Bó hoa tặng tốt nghiệp đến các tân kỹ sư cùng với tấm bằng tốt nghiệp đánh dấu một bước thành công trên con đường học tập. Những bài đồ án tốt nghiệp thất bại và thay đổi kế hoạch để đi đến thành công như ngày hôm nay, hiện diện trước mắt của người sinh viên là những bó hoa ly chúc mừng tốt nghiệp trên tay và người thân gia đình với ánh mắt đầy tự hào bên kỹ sư của tương lai.

Bó hoa ly hồng tặng chúc mừng tốt nghiệp ý nghĩa
Bó hoa ly hồng tặng chúc mừng tốt nghiệp ý nghĩa

Tặng hoa cẩm tú cầu mừng tốt nghiệp

Hoa cẩm tú cầu thể hiện ý nghĩa tình cảm sâu sắc và chân thành đến cho tân cử nhân trong ngày nhận bằng tốt nghiệp. Trong buổi tốt nghiệp trọng đại này, hầu như sinh viên nào cũng có trong tay mình một bó hoa chúc mừng tốt nghiệp, vậy bó hoa đó là hoa cẩm tú cầu thì phải chăng cũng rất là tuyệt vời. Hoa cẩm tú cầu tặng mừng tốt nghiệp thể hiện thành tâm, nguyện ý mong cho người nhận được vẹn toàn trong sự nghiệp, luôn hoàn thành tốt trên con đường phía trước đã chọn và mạnh mẽ kiên trì vượt qua mọi gian nan trong cuộc sống. Cẩm tú cầu thật sự là bó hoa với ý nghĩa giàu đẹp, mang theo mình sự thịnh vượng giàu có, vì thế tặng hoa cẩm tú cầu trong buổi tốt nghiệp sẽ mang đến cho người nhận bất ngờ kèm lời cảm ơn người bạn đó đã đồng hành không ngại thử thách trên hai con đường vừa học vừa làm của bản thân trải qua mà cũng đạt được thành công khi còn ở trên bàn ghế giảng đường.

Hoa tặng chúc mừng tốt nghiệp đến các bạn cử nhân

Hoa tặng chúc mừng tốt nghiệp đến các bạn cử nhân

Tặng hoa lan mừng lễ tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp đáng mong chờ của một thời sinh viên, một ngày lễ đánh dấu nên sự trưởng thành trong tâm hồn, từng nhận thức của mỗi con người. Hôm nay là một ngày đặc biệt, những buổi kiểm tra, buổi thực hành, giao lưu cùng với bạn bè đồng trang lứa đã tạm khép lại và mở ra một chân trời mới đẹp hơn trong buổi lễ tốt nghiệp. Từng nụ hoa lan trao tay, tặng cho nhau để gửi lời chúc mừng tốt nghiệp.

Hộp hoa chúc mừng tốt nghiệp mang ý nghĩa đẹp

Hộp hoa chúc mừng tốt nghiệp mang ý nghĩa đẹp

Do đó, bó hoa chúc mừng tốt nghiệp bạn dành tặng người thân, bạn bè trong ngày đặc biệt này không chỉ đẹp, nổi bật mà còn phải mang thông điệp ý nghĩa. Những bông hoa lan đại diện cho sức sống mãnh liệt của tuổi thanh xuân trong ngôi trường mà mình đã gắn bó. Tặng một bó hoa lan hồ điệp trong buổi lễ tốt nghiệp như một lời chúc mừng và mong muốn tân cử nhân giống như hoa lan mạnh mẽ vươn lên trong cuộc sống.

Hoa mừng tốt nghiệp kèm những lời chúc hay và ý nghĩa

- Tấm bằng tốt nghiệp sẽ là con thuyền chở bạn đi xa hơn. Thuyền chìm hay nổi phụ thuộc vào cách chèo lái của bạn. Chúc bạn cập bến an toàn.

- Vậy là ước mơ đã thành hiện thực, chúc bạn bay theo ước mơ càng xa càng tốt. Chờ bạn hạ cánh cùng tấm thiệp đỏ gửi mình.

- Bao nhiêu công sức, mồ hôi nước mắt suốt mười mấy năm qua cuối cùng cũng được đền đáp bởi tấm bằng tốt nghiệp này. Chúc bạn sẽ thành công trong cuộc sống!

- Miệt mài suốt bao đêm thêu dệt những ước mơ, hôm nay ước muốn của bạn đã thành hiện thực. Thành công và hạnh phúc sẽ luôn đồng hành cùng bạn!

Bó hoa chúc mừng tốt nghiệp kèm theo lời chúc sẽ là động lực tốt giúp cho người nhận

Bó hoa chúc mừng tốt nghiệp kèm theo lời chúc sẽ là động lực tốt giúp cho người nhận

- Gian lao vất vả đã qua đi, thành công hạnh phúc đang chào đón. Chúc bạn luôn thành đạt trong cuộc sống.

- Kết thúc một chuyến đi dài, hãy sẵn sàng cho chuyến đi kế tiếp sẽ nhiều chông gai hơn. Chúc bạn của tôi luôn vững bước tiếp nhé.

- Tốt nghiệp khoa luật rồi tớ chúc cậu sớm tốt nghiệp khoa “yêu” để thoát kiếp FA.

- Cuộc đời chúng ta như một bộ game, từng chặn đường cũng là từng level. Mỗi level sẽ tăng cấp độ khó, hãy là một game thủ giỏi trong chính trò chơi của đời mình.

Hoa mừng tốt nghiệp tại Hoa tươi 360 

- Đảm bảo chất lượng phục vụ, cam kết giao hoa đúng thời gian và chất lượng

- Tất cả các loại hoa tặng lễ tốt nghiệp bao gồmlẵng hoa tốt nghiệp, giỏ hoa tốt nghiệp, bó hoa tốt nghiệp... được Hoa Tươi 360 sử dụng hoa và nguyên liệu hoa được chọn lọc tỉ mỉ, 100% hoa tươi Đà Lạt, nguồn hoa ổn định tuyệt đối không

sử dụng hoa đông lạnh dù trong thời gian cao điểm nhất.

- Luôn cập nhật các mẫu hoa chúc mừng tốt nghiệp đẹp và mới nhất, kiểu hoa theo mùa, theo chủ đề từng mùa trong năm, phù hợp với các sự kiện khác nhau. Bình ổn giá kể cả trong những ngày lễ tết.

- Giao hàng tận nơi, miễn phí

- Đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiệt tình và yêu nghề.

bó hoa chúc mừng tốt nghiệp đẹp

Bó hoa chúc mừng tốt nghiệp đẹp

Địa chỉ mua hoa mừng tốt nghiệp giá rẻ

Để liên hệ với dịch vụ tặng hoa tốt nghiệp của Hoa Tươi 360 bạn có thể liên hệ qua cách thức sau:

-   Chat trực tiếp trên web hoặc gửi vào Email: [email protected]

-   Liên hệ qua tổng đài đặt hoa: 0936 65 27 27 -0977 301 303

Giỏ hoa khoe sắc chúc mừng ngày tốt nghiệp

Hộp hoa khoe sắc chúc mừng ngày tốt nghiệp

Dưới đây là một số mẫu hoa tốt nghiệp, lẵng hoa tốt nghiệp, giỏ hoa tốt nghiệp... với nhiều phong cách đẹp mắt, bạn có thể tham khảo. Các mẫu hoa có thể được biến đối thiết kế cho phù hợp với ngân sách mà bạn đưa ra.

Đây là một số những mẫu hoa đẹp nhất mà HOA TƯƠI 360 mang đến cho các bạn,chúng tôi luôn tin chắc rằng đây những mẫu hoa đẹp rực rỡ nơi chúng tôi sẽ là những món quà đẹp nhất để các bạn dành tặng cho các tân cử nhân thân yêu trong ngày chúc mừng tốt nghiệp đáng nhớ này.

Ngoài ra, shop hoa tươi chúng tôi còn có nhiều loại hoa khác như Hoa sinh nhật, hoa chúc mừng, hoa lan hồ điệp, hoa Valentine,...Chúng tôi sẽ liên lạc lại với khách ngay khi nhận được yêu cầu đặt hoa. Dịch vụ của shop hoa tốt nghiệp giá rẻ của Hoa Tươi 360 mong muốn phục vụ tốt để mỗi ngày. Hãy nhanh tay dành tặng người mình yêu quý những điều bất ngờ bằng những món quà kèm lời chúc vô cùng ý nghĩa và chan chứa tình cảm nhé.