• Xếp theo:

Hoa đại sảnh góp phần để không gian thêm trang trọng và ấn tượng tạo cho khách mời những ấn tượng đầu tiên đặc biệt. Để thêm đẹp và sang trọng việc sử dụng hoa tươi để trang trí đại sảnh là rất cần thiết. Cùng Hoa tươi 360 tìm hiểu thêm về cách chọn và đặt hoa đại sảnh phù hợp với từng không gian nhé 

mục lục

Tìm hiểu về hoa trang trí đại sảnh

Hoa đại sảnh là loại hoa được thiết kế theo kiểu dáng sang trọng, tinh tế. Hoa được thay đổi vào mỗi tuần là một kiểu dáng mới và màu sắc khác nhau. Hoa tươi đại sảnh được xem là yếu tố có sự sống trong ngũ hành của phong thủy, chưng bình hoa đại sảnh để thu hút hữu dương khí bên trong và tăng thêm khí này cho không gian xung quanh. Hoa còn là biểu hiện sự cân bằng âm dương trong các công ty, công sở mang lại sinh khí, sự may mắn cho doanh nghiệp.

Hoa đại sảnh sang trọng

Hoa đại sảnh sang trọng làm không gian tươi đẹp hơn

Hoa trưng bày đại sảnh là khoản chi phí không thể gạt bỏ với bất kỳ cơ quan, nhà hàng, hội nghị nào. Không đơn giản chỉ để trưng cho đẹp mà nó có nhiệm vụ riêng theo từng mục đích. Vậy nên tìm cho ra một địa chỉ cung cấp hoa đại sảnh chất lượng và uy tín là điều cần thiết.

Bình hoa đại sảnh

Bình hoa đại sảnh đẹp làm không gian lộng lẫy 

Thị trường hoa ngày càng náo nhiệt, nhu cầu và mức sống tăng cao. Hoa tươi dần trở thành món quà tinh thần hiện diện trong các sự kiện. Vậy nên tìm một shop bán hoa đại sảnh hẳn không khó. Điều đáng được quan tâm đó là cửa hàng cung cấp hoa đại sảnh tươi nhất, hoa đại sảnh giá rẻ.

Hoa tươi đại sảnh

Trưng bày hoa đại sảnh phù hợp với không gian

Lựa chọn hoa gì để trưng bày đại sảnh?

Việc chọn những loài hoa trang trí đại sảnh phù hợp với không gian chưng bày lag điều không hề dễ. Bạn có thể tự lên ý tưởng hoặc đặt tại các dịch vụ cung cấp hoa đại sảnh tại công ty, nhà hàng, khách sạn sẽ giúp bạn có một sự lựa chọn tốt nhất. Hãy khéo léo trong cách chọn loại hoa dùng để trang trí nhé, nó sẽ giúp ban có một không gian sồng và làm việc tuyệt đẹp.

Cách chọn hoa đại sảnh đẹp sẽ còn phụ thuộc vào tiêu chí và sở thích của chính chủ nhân. Đây là loài hoa biểu tượng cho một cuộc sống an lành và thịnh vượng, kết hợp với một số loại hoa khác cùng với cách cắm hoa sáng tạo đại sảnh sẽ tạo điểm nhấn hơn bao giờ hết. Các loài hoa sau đây rất được ưa chuộng để làm hoa trưng đại sảnh:

Hoa hồng: thường lọt vào danh sách mẫu hoa được cắm tại khu vực đại sảnh. Là loài hoa biểu tượng của tình yêu nồng nàn, ngoài vẻ đẹp rất thu hút vốn có thì hoa hồng có mùi thơm rất quyến rũ và nồng nàn.

Hoa đại sảnh khách sạn

Những bình hoa trang trí đại sảnh tuyệt đẹp

Hoa lan hồ điệp: hiện nay là một trong những loại hoa tươi được trưng tại đại sảnh thể hiện sự giàu sang, sang trọng và phú quý của gia chủ. Lan hồ điệp vàng, trắng và tím được dùng phổ biến hơn bao giờ hết và mùi thơm cũng rất nhẹ nhàng và làm không khí trong sạch hơn.

Hoa lan trưng đại sảnh

Hoa lan trưng đại sảnh đem lại may mắn, tiền tài

Đối với tiệc hội nghị, việc dùng hoa tươi để trang trí và trưng bày tại đại sảnh cũng rất cần thiết. Nhưng những mẫu cắm hoa đại sảnh thường đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Hoa tươi đại sảnh sẽ giúp không gian trở nên sang trọng và không kém phần gần gũi.

Cắm hoa đại sảnh

Hoa tươi trưng bày đại sảnh là một lựa chọn sáng suốt

Địa chỉ bán hoa đại sảnh chất lượng

CÔNG TY CP HOA TƯƠI 360 chuyên cung cấp đa dạng hoa đại sảnh và các loại hoa được ưa chuộng ngày trên thị trường hiện nay, mua hoa đại sảnh giá rẻ Tp.HCMmua hoa đại sảnh giá rẻ Hà Nội. Chúng tôi sẽ khiến quý khách hàng hài lòng với dịch vụ cung cấp hoa chuyên nghiệp. Tham khảo giá bán hoa đại sảnh đẹp và các loại hoa tuyệt đẹp khác tại Hoa Tươi 360 nhé!

Điện thoại: (08)22 298 398 - 0936652727 - 0977 301 303 - 0933 055 945

Website: https://hoatuoi360.vn/