• Xếp theo:

HOA CẮT CÀNH - HOA TƯƠI CẮT CÀNH

Bạn có muốn tự tay cắm những bình hoa văn phòng thật đẹp bằng cách mua những bó hoa cắt cành đủ loại với chi phí hợp lý nhất. Hoa Tươi 360 ngoài việc cung cấp những bình hoa định kỳ, bình hoa văn phòng được cắm sẵn, Hoa Tươi 360 còn cung cấp nguyên liệu đầu vào cho những ai thích tự mình cắm hoa văn phòng, hoa định kỳ để chưng vào các ngày trong tuần, bạn có thể mua những loại hoa cắt cành bên dưới và chọn mua nững bìn thủy tinh tương ứng .

Mục lục

Hoa cắt cành đa dạng về chủng loại và màu sắc

Hoa tươi cắt cành là loại hoa với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau được nhiều người yêu chuộng và cũng là một trong những thế mạnh của Hoatuoi360.vn . Bên cạnh những giống hoa truyền thống trong nước như hồng, địa lan, lily..chúng tôi đã và đang tập trung thai thác thế mạnh về hoa ngoại nhập. Những bông hồng Ecuador kiêu sa; những tulip, mẫu đơn, dạ lan hương..hứa hẹn cho bạn những khoảnh khắc ngọt ngào nhất.

Tùy thuộc vào từng loại hoa, nhân viên của chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn bạn cách thức chăm sóc. Hoa cắt cành của bạn mặc sức tỏa hương, khoe vẻ đẹp trời phú ban tặng, và bạn chỉ việc tha hồ sáng tạo.

Hoa cắt cành, hoa tươi cắt cành tươi đẹp

Hoa cắt cành, hoa tươi cắt cành tươi đẹp

Những loại hoa cắt cành đẹp

1. Hoa hồng cắt cành

Hoa hồng cắt cành đầu tiên, khi hoa nở hoàn toàn có nhiều cánh hoa gọn gàng sắp xếp nép trong nếp gấp của hoa. Các sắc thái đào mềm mại kết hợp tốt với các màu sắc khác, mùi thơm nhẹ của hoa hồng cắt cành tạo ra một cảm giác ấm áp và lãng mạn.

Hoa hồng cắt cành đẹp thích hợp cho văn phòng

Hoa hồng cắt cành đẹp thích hợp cho văn phòng

Hoa hồng cắt cành đẹp thích hợp cho văn phòng

Hoa hồng cắt cành đẹp thích hợp cho văn phòng thêm sang trọng

2. Hoa cúc cắt cành

Hoa cúc có tên khoa học là Chrysanthemum Sp. Cúc là một trong những dạng cây cảnh phổ biến cùa người dân Việt Nam. Hoa cúc có màu sắc hoa đa dạng, lâu tàn và khả năng phân cành lớn nên cúc có thể dùng để cắm lọ hay bấm ngọn, tạo tán để trồng chậu, trang trí nhà cửa, trồng bồn, trồng chậu ở các khuôn viên, vườn hoa, dùng trong các ngày sinh nhật, hội nghị, lễ tết, hiếu hỉ, vì thế hoa cúc tươi cắt cành cắm viếng, hoặc trang trí không căn nhà mình.

Hoa cúc cắt cành trang trí căn nhà bạn thêm sinh động

Hoa cúc cắt cành trang trí căn nhà bạn thêm sinh động

3. Hoa hướng dương cắt cành

Hoa hướng dương cắt cành là loài hoa họ hàng hoa cúc luôn đứng thẳng và hướng về mặt trời, hướng dương thể hiện cho sự vươn lên, luôn hướng về phía trước, thể hiện cho một sự khởi đầu mới vì thế hoa hướng dương cắt cành luôn trang trí bàn ăn hoặc văn phòng.

Hoa hướng dương cắt cành tươi khá lâu, có thể cắm trang trí nhà cửa từ 7 – 10 ngày nếu được thay nước đều đặn. Trường hợp bạn muốn chơi hoa lâu hơn thì có thể tự trồng hướng dương ngoài vườn hoặc chậu cảnh bày trong nhà. Cuối mùa còn có thể thu hoạch hạt hướng dương để ăn nếu khéo trồng.

Hoa hướng dương cắt cành trang trí hoặc văn phòng

Hoa hướng dương cắt cành trang trí hoặc văn phòng

4. Hoa lan vũ nữ cắt cành

 Hoa lan vũ nữ cắt cành thích hợp cho việc việc cắm bình hoa tươi để bàn, để văn phòng sang trọng và cũng là món quà cho những gia đình buôn bán đặc biệt ưa thích bởi màu vàng rực rỡ của hoa như trượng trưng cho sự may mắn, thành công, vương giả, loài hoa cuốn hút và mang trong mình vẻ đẹp rất sang trọng, phóng khoáng vì thế thường được nhiều người dùng trang trí trong các dịp tết, đặc biệt trong các hội nghị lớn.

Hoa lan vũ nữ cắt cành sang trọng trong hội nghị

Hoa lan vũ nữ cắt cành sang trọng trong hội nghị

Hoa lan vũ nữ cắt cành sang trọng trong hội nghị

Hoa lan vũ nữ cắt cành sang trọng trong văn phòng

Lựa chọn bình tốt nhất cho hoa tươi cắt cành

Để hoa luôn cắt cành có độ bền và tươi nhất, bạn nên lựa chọn sử dụng bình hoa thủy tinh sạch để đựng hoa. Thủy tinh là loại vật liệu cố định, cứng và nhẵn là không tạo ra phản ứng giữa nước và bình.

Thủy tinh :không dễ bị trầy xước ở mặt bên trong và rất dễ dàng vệ sinh.

Bình nhựa :Bình nhựa đều chống lại được acid do hoa tạo ra trong nước và khó rửa sạch một cách nhanh chóng. Điều này là nguyên nhân làm cho mặt trong của bình chuyển màu xám. Và các vết xước nhỏ xuất hiện. Chúng làm cho việc vệ sinh bình trở nên khó khăn hơn và làm ảnh hưởng đến độ bền của hoa.

Bình pha lê : Những bình pha lê khác cũng không thể tránh khỏi tình trạng này. Những bình pha lê có giá trị, quý giá hay bình pha lê cổ không nên sử dụng để đựng hoa cắt cành.

Bình gốm : Gốm tương đối trung tính nếu chúng được tráng men bóng bên trong. Nếu không được tráng men bóng bên trong hoặc lớp men rẻ tiền, vi khuẩn có thể phát triển trong các lỗ nhỏ. Chúng rất khó vệ sinh và gây ra những ảnh hưởng không tốt đến độ bền của hoa.

Bình kim loại : Hoa cắt cành sẽ làm nước hoa chuyển hoá thành axít. Việc này sẽ làm tăng cơ hội chuyển hoá ions trong nước. Khi nồng độ ion kim loại trong nước tăng cao sẽ gây độc cho hoa và đó cũng chính là nguyên nhân gây cháy lá và hoa. Luôn luôn sử dụng bọc nhựa chống axit để lót phía trong xô hoặc bình kim loại.

Cách bảo quản hoa cắt cành

Bảo quản ở độ ẩm tương đối > 95%.

- Bảo quản ở nhiệt độ thấp để ngăn mất nước.

- Sau khi cắt gốc khỏi cây mẹ phải bảo đảm thông mạch dẫn, ngăn ngừa vi khuẩn sinh trưởng,  tạo điều kiện cho hoa hút đủ nước và dinh dưỡng nuôi cây được lâu dài.

- Phải cung cấp dinh dưỡng hợp lý cho từng loại hoa cắt cành. Vì vậy, mỗi loại hoa cắt cành sẽ có một quy trình xử lý khác nhau, điều kiện lưu trữ khác nhau và các chất này đều có trong sản phẩm  TOG - dinh dưỡng bảo quản hoa cắt cành theo công nghệ Israel.