• Xếp theo:

Những đóa hoa salem rực rỡ sắc màu luôn khiến cho người nhìn phải ngẩn ngơ, thao thức. Không chỉ đẹp về hình dáng và sắc màu, salem còn đẹp về ý nghĩa, thông điệp truyền tải.

Không giống như các loài hoa khác, mỗi loài hoa chỉ được đặt cho một tên riêng biệt. Nhưng với salem thì có rất nhiều tên. Có thể gọi salem là oải hương biển, cũng có thể gọi là olypus hay Statice…

Salem thuộc họ đuôi công, xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải xinh đẹp.  Tại Việt Nam, hoa salem xuất hiện đầu tiên ở Đà Lạt vào năm 1975. Do phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu nên salem được trồng rộng rãi và trở thành loài hoa phổ biến.

Ban đầu, hoa salem có màu trắng, sau được nhân giống thêm màu hồng, tím, vàng… Đặc điểm của hoa salem là có màu sắc rất tươi và rực rỡ dù đã khô. Hoa salem rất lâu tàn nên được chọn để cắm hoa sinh nhật, hoa khai trương,hoa chúc mừng…

Với sức sống tiềm tàng, khả năng sinh trưởng rất tốt, chống được các mầm bệnh xâm nhập. Đặc biệt, khi thân cây hoa nhưng từng cánh hoa vẫn còn nguyên vẹn trên cành với màu sắc rực rỡ. Vì thế, salem mang thông điệp về sự bất tử, vĩnh cửu trong cuộc sống cũng như trong tinh yêu.

Gứi bó hoa salem cho người con gái bạn yêu, có nghĩa, bạn đang thì thầm vào tai nàng thông điệp ngọt ngào như: “Tình yêu của chúng ta sẽ luôn vững bền và tươi đẹp như hoa salem cho dù cuộc sống này không còn nữa” hay “Anh nhớ em biết nhường nào”. Bên cạnh đó, hoa salem còn biểu tượng cho sự khiêm nhường, nghị lực và sự vươn lên mạnh mẽ trong cuộc sống.

Với hình dáng yêu kiều, vẻ đẹp lãng mạn và thanh tao. Cộng thêm ý nghĩa và thông điệp truyền tải cao cả. Hoa salem xứng đáng là món quà đặc biệt dành tặng người yêu, bạn bè, đồng nghiệp, người thân… vào những dịp đặc biệt.

Trao tay bó hoa salem là trao tay lời yêu thương, sẻ chia giá trị tinh thần sâu sắc. Từng cánh hoa salem xinh đẹp sẽ điểm tô, nhấn mạnh thêm cho sự bền vững của muôn đời, mãi mãi.