• Xếp theo:

DỊCH VỤ HOA TƯƠI ĐỊNH KỲ , HOA TƯƠI VĂN PHÒNG TẠI TPHCM

Góp phần Mang đến vẻ tươi tắn cho phòng làm việc của bạn với những lẵng hoa xinh xắn, những bình hoa cắm nghệ thuật.  Hoa Tươi 360 cung cấp dịch vụ cắm hoa tươi định kỳ, hoa tươi văn phòng với giá ưu đãi dành cho văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn… kèm với dịch vụ chăm sóc hoa hàng tuần, đảm bảo hoa luôn tươi tắn và rực rỡ.

Hoa Tươi 360 cho mượn bình, chậu. Hoa được thay đổi vào mỗi thứ 2 hàng tuần và được chỉnh sửa, thay thế hoa cũ vào ngày thứ 4 tiếp theo. Giá Hoa Tươi Văn Phòng Định Kỳ dao động từ 190.000đ – 600.000đ/bình/tuần.
Hoa Tươi 360 cung cấp dịch vụ hoa tươi văn phòng dành cho công ty, nhà hàng, khách sạn với giá cả cực ưu đãi.

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ HOA TƯƠI ĐỊNH KỲ , HOA TƯƠI VĂN PHÒNG TẠI HOA TƯƠI 360

- Đảm bảo chất lượng phục vụ, cam kết giao hàng hoa định kỳ đúng thời gian và chất lượng 
- Hoa tươi định kỳ được Hoa Tươi 360 sử dụng hoa và nguyên liệu hoa được chọn lọc tỉ mỉ, 100% hoa tươi Đà Lạt, nguồn hoa ổn định tuyệt đối không sử dụng hoa đông lạnh dù trong thời gian cao điểm nhất.
- Luôn cập nhật các mẫu hoa, kiểu hoa theo mùa, theo chủ đề từng mùa trong năm, phù hợp với các sự kiện khác nhau. Bình ổn giá kể cả trong những ngày lễ tết.
- Giao hàng tận văn phòng, cho mượn bình, chậu cắm hoa.
- Đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiệt tình và yêu nghề.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ hoa tươi định kỳ, hoa tươi văn phòng, đừng ngần ngại gọi ngay cho Hoa Tươi 360 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với giá cả tốt nhất nhé!

Dưới đây là một số mẫu hoa tươi định kỳ, hoa tươi văn phòng, bạn có thể tham khảo. Các mẫu hoa có thể được biến đối thiết kế cho phù hợp với ngân sách mà bạn đưa ra.