• Xếp theo:

Những đóa hoa cúc Calimero nhỏ nhắn nhưng đầy kiêu sa đã làm lay động lòng người.

Ưu điểm của cúc Calimero là độ tươi lâu lên đến hơn 20 ngày. Vì thế, những đóa hoa cúc Calimero nhỏ nhắn ấy đã chinh phục được nhiều trái tim của người yêu hoa.

 Nhỏ nhắn nhưng đầy sức lôi cuốn, rực rỡ và tràn đầy sức sống. Tựa như những đóa cúc Calimero luôn khoác lên vẻ bừng sáng, như đang reo vui, khoe sắc cùng ánh ban mai.

Không giống như các loại hoa khác, chỉ có 1 đến vài màu, cúc Calimero mang bộ sưu tập màu đa dạng và phong phú. Bao gồm: màu kem, trắng, nâu sữa, tím, xanh, đỏ, vàng… đủ có thể tạo ra 1 cầu vồng hoa đa sắc màu.

Mỗi màu của hoa cúc Calimero tương ứng với thông điệp và vẻ đẹp riêng biệt. Nếu cúc Calimero trắng là biểu tượng của sự thanh khiết, nhẹ nhàng. Thì Calimero hồng mang trong mình vẻ đẹp dịu dàng và ngọt ngào. Cúc Calimero màu nâu mang trong mình vẻ cổ điển…

Khi bạn tặng cho bạn gái bó hoa cúc Calimero có nghĩa là bạn đang truyền tải niềm hạnh phúc bé nhỏ nhưng đầy kiêu hãnh. Cũng có thể tặng bó hoa cúc Calimero cho bạn bè, đồng nghiệp thay cho những thông điệp cao cả trong cuộc sống. Thay cho lời động viên, khích lệ tinh thần, cỗ vũ và tiếp thêm sức mạnh để chinh phục thành công trên bước đường mà mình đã chọn. Có được những ý nghĩa lớn lao đó là nhờ Calimero mang trong mình vẻ tươi xanh, như một chút dịu dàng, an nhiên giữa cuộc sống thường nhật.

Các bạn có thể chọn bó hoa cúc Calimero làm hoa sinh nhật, hoa chúc mừng, hoa khai trương, hoa Valentine, hoa chúc Tết…