Top 3 loại hoa ý nghĩa dành cho dịp khai trương

Khai trương là ngày cực kì quan trọng, nó mở đầu cho những thành công trên chặng đường kinh doanh phía trước. Theo quan niệm, nếu ngày khai trương diễn ra thuận lợi, có nghĩa cửa hàng/công ty/... đó sẽ làm ăn phát đạt. Chính vì thế, trong ngày này người ta thường dành những điều tốt đẹp cho chủ nhân buổi lễ. Và hoa tươi chính là món quà trao gửi nhiều thông điệp may mắn, thành công và hạnh phúc. Sau đây là 3 loại hoa ý nghĩa nên có trong mỗi lãng hóa khai trương.

top-3-loai-hoa-y-nghia-danh-cho-dip-khai-truong

Hoa đồng tiền

Có lẽ, không bất kì một lãng hoa khai trương nào lại thiếu đi những đóa hoa đồng tiền nhỉ? Bởi ngay chính cái tên của nó đã gợi lên ý nghĩa về tiền tài và danh vọng - điều mà mỗi người khi kinh doanh bất cứ cái gì điều muốn đạt được. Ngoài ý nghĩa về tài lộc thì hoa đồng tiền còn mang ý nghĩa về hạnh phúc, về vẻ đẹp và sự diệu kì. Những lãng hoa đồng tiền với những sắc màu bắt mắt, nó mang đến một không gian tươi sáng và tràn ngập niềm vui. Khi trao tay lãng hoa đồng tiền cho chủ nhân buổi lễ khai trương như cách bạn đang truyền đạt cho họ những thông điệp sâu sắc đầy ý nghĩa mà còn giúp đêm lại một ấn tượng khó quên.

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương - loài hoa có màu vàng, nhị màu đen với đặc tính  luôn hướng về phía mặt trời. Với màu vàng tỏa nắng, nó mang đến một khung trời đầy ước mơ và hứa hẹn nhiều điều may mắn, với đặc tính hướng về ánh nắng mặt trời, nó như thắp lên trong lòng những khát vọng sống mãnh liệt. Nhắc đến hoa hướng dương là nhắc đến biểu tượng của sự mạnh mẽ, niềm tin trong cuộc sống, sự uy quyền và cả sự kiêu kỳ với vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài.

Trong buổi lễ khai trương, những sắc vàng hoa hướng dưỡng sẽ thắp sáng không gian, khơi gợi niềm vui, sự hân hoan và phấn khởi. Những đóa hoa hướng dương trao tay là trao gửi đến chủ nhân buổi lễ sự nghị lực để vươn đến thành công.

Hoa cúc

Hoa cúc - loài hoa mang trong mình vẻ đẹp giản dị đã trở lên quen thuộc trong đời nếp sống sinh hoạt của người dân Việt. Đối với những người kinh doanh, hoa cúc là biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý. Nếu hoa cúc vàng còn là biểu tượng cho sự quí mến và sự vui mừng, may mắn thì hoa cúc đỏ là biểu tượng cho sự thành công, mừng vui. Ngoài vẻ giản dị, hoa cúc còn mang trong mình vẻ đẹp thanh tao và hữu ích. Chính vì thế, trong ngày khai trương, các chủ nhân buổi tiệc luôn muốn nhận những lãng hoa cúc đặc biệt này.

top-3-loai-hoa-y-nghia-danh-cho-dip-khai-truong

Sắp đến ngày khai trương chi nhánh mới công ty, hay khai trương cửa hàng thời trang của cô bạn...? Bạn băn khoăn không biết chọn lãng hoa chúc mừng khai trương như thế nào cho thật ý nghĩa và phù hợp? Hãy để cho Hoa Tươi 360 có cơ hội giúp bạn nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotlines: 0936652727 – 0982372727 hay địa chỉ Email:tvthuylinh01@gmail.com.

Không chỉ có hoa khai trương mà Shop còn là địa chỉ cung cấp hoa sinh nhật, hoa tình yêu,  hoa chia buồn... sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.