Cách bài trí hoa cưới cho mùa Giáng sinh

Tháng 12 đang báo hiệu những ngày cuối năm rộn rã với không khí mùa Giáng sinh cận kề. Nếu tổ chức cưới đúng dịp Noel, công ty hoatuoi360 mách các đôi uyên ương có thể thêm thắt vài phụ kiện, ý tưởng trang trí để bữa tiệc thêm "hợp thời" và quan trọng hơn, là ấm áp và ngập tràn niềm vui vẻ, hạnh phúc. 

mục lục

Cách trang trí hoa cưới trong tiệc cưới mùa giáng sinh

Cách trang trí hoa cưới trong bàn tiệc mùa giáng sinh an lành

Không gian tiệc cưới mùa giáng sinh nên được thiết kế đầm ấm, quây quần bên nhau, không nhất thiết phải quá sang trọng. Nhưng phải trang trí không gian tiệc cưới dịp noel với 3 màu chủ đạo: trắng, đỏ và xanh, đặc biệt nhấn mạnh màu đỏ vì đó là sắc màu nổi bật nhất. Thay vì đặt lẵng hoa to nổi bật giữa không gian cưới, các bạn nên đặt một cây thông Noel làm điểm nhấn. Không khí mùa Giáng sinh tràn ngập khắp phòng cưới đảm bảo tất cả mọi người đều cảm nhận được Giáng sinh đang cận kề rồi. 

Trang trí tiệc cưới mùa noel ấm áp

Gợi ý những tone màu mùa đông ấm áp trang trí tiệc cưới

Với 3 màu chủ đạo của Giáng sinh: đỏ - trắng - xanh, tiệc cưới của bạn sẽ càng đầm ấm và tươi vui hơn rất nhiều, khi đó niềm vui được nhân lên gấp bội. Đưa Giáng sinh vào trong đám cưới tức là đám cưới của bạn sẽ mang phong cách phương Tây nhiều hơn so với lễ cưới truyền thống. Cùng với việc nhấn vào 3 màu chủ đạo này là những phụ kiện, đồ trang trí mang đậm không khí Noel, chỉ có vào dịp Noel như: cây thông, quả chuông, nến, những quả châu sa, vòng lá thông, hình ảnh xe kéo tuần lộc và ông già Noel đáng yêu... 

Cách trang trí tiệc cưới mùa noel sang trọng

Mang đặc trưng của giáng sinh vào tiệc cưới của bạn

Sẽ thật sự thiếu sót nếu một tiệc cưới mùa Giáng Sinh mà lại thiếu đi các chi tiết trang trí đặc trưng như quả thông, cây thông, trái châu hay dây tầm gửi. Các cô dâu có thể kết hợp các chi tiết này trên bàn tiệc cưới và bàn gallery.

Bàn tiệc cưới mùa giáng sinh mang đậm không khí noel

Bàn tiệc cưới mùa giáng sinh mang đậm không khí noel

Bàn tiệc với khăn trải bàn xanh, nến trắng và hoa đỏ, đừng quên trang trí tiệc cưới bằng những ngọn nến trắng thắp sáng lung linh và những phụ kiện kèm theo nhé! 

Cách trang trí cổng hoa cưới mùa giáng sinh 

Khi đã có quá nhiều sắc màu trang trí rực rỡ, các đôi uyên ương có thể trang trí sảnh tiệc cưới với màu trắng, cũng là màu của tuyết, là một trong ba màu sắc tượng trưng cho Giáng sinh để các phụ kiện cưới đỏ, xanh thêm nổi bật. Ngoài ra, bạn nên điểm vài cành cây khô hay cây thông Noel bé khiến không gian thêm sinh động.

Cổng hoa cưới luôn được trang trí cẩn thận và tỉ mỉ nhất nơi được vọi là khung chào đoán nồng nhiệt mọi người thân của đôi vợ chồng, chính vì thế nên lựa chọn hoa tươi màu đỏ hoặc những cây thông noel cùng các phụ kiện đèn để trang trí cho cổng hoa cưới mùa noel thêm sinh động và rực rỡ, tạo nên một không khí mùa giáng sinh trong buổi cưới đặc biệt nhất. 

Gợi ý cách trang trí cổng cưới mùa noel

Gợi ý cách trang trí cổng cưới mùa noel

Bó hoa cầm tay cô dâu mùa giáng sinh

Không gì tuyệt vời hơn khi cô dâu có một bó hoa cầm tay với sắc màu Noel làm ấm ngày đông. Bó hoa cưới mang không khí Giáng Sơn không cầu kỳ như nhiều người nghĩ mà chỉ cần thêm các phụ kiện như quả thông, lá thông và chọn hoa hồng nhung đỏ, như vậy cô dâu sẽ có một bó hoa đẹp, khiến bạn thêm nổi bật trong ngày cưới.

Bó hoa cưới được trang trí độc đáo vào mùa giáng sinh

Bó hoa cưới được trang trí lúa mạch và quả thông

Mùa Giáng sinh, quả thông là chi tiết tượng trưng cho dịp lễ hội nên nếu tổ chức cưới vào dịp giáng sinh này, cô dâu có thể chọn bó hoa kết từ quả thông để hợp với không khí rộn ràng xung quanh.

Trang trí hoa cưới cầm tay cô dâu mùa noel

Trang trí hoa cưới cầm tay cô dâu tone ấm áp mùa noel

Trang phục của cô dâu chú rể cũng nhất thiết phải mang phong cách giáng sinh. Cô dâu có thể mặc váy đỏ hoặc váy trắng và khoác ngoài là một chiếc áo lông tráng muốt, hóa thân thành nàng công chúa tuyết đầy quyến rũ. Chú rể có thể dùng hoa cài áo màu đỏ, hoa cưới cũng nên có màu đỏ hoặc điểm xuyết bằng một vài hoa hồng đỏ.  

Bó hoa cầm tay cô dâu cho mùa cưới giáng sinh
Bó hoa cầm tay cô dâu cho mùa cưới giáng sinh

Cách trang trí bánh kem ngày cưới cho Giáng Sinh

Một chiếc bánh mang màu sắc đỏ trắng và được trang trí bằng những quả thông hay hoa trạng nguyên đỏ, lá xanh sẽ làm chủ đề đám cưới Giáng sinh của đôi uyên ương thêm hoàn hảo. Nếu khéo tay, các cô dâu có thể đặt bánh màu trắng trơn và tự làm đẹp cho bánh theo ý thích của mình.

Trang trí tiệc cưới dịp giáng sinh đến

Bánh kem cũng được trang trí màu đỏ thêm không khí noel, mùa giáng sinh

Còn vô vàn ý tưởng thú vị để mang Noel vào trong tiệc cưới, Noel đang đến rất gần rồi, các cặp đôi dự định tổ chức đám cưới phong cách ấm cúng này hãy chuẩn bị thật chu đáo để có một buổi lễ thật ngọt ngào và nhiều ý nghĩa bạn nhé! 

Trang trí bánh cưới mùa giáng sinh

Trang trí bánh cưới mùa giáng sinh thật ấn tượng

Bạn đang có dự định đám cưới mùa giáng sinh này nhưng bạn vẫn chưa biết sẽ tổ chức và bài trí hoa cưới mùa noel ra sao. Dịch vụ hoatuoi360, sẽ giúp bạn tư vấn nên tổ chức và bài trí hoa tình yêu sao cho lãng mạng và phù hợp nhất!. Nói chung các cặp đôi uyên ương không thể bỏ qua màu đỏ chủ đạo nếu muốn tổ chức tiệc cưới mang đậm không khí Giáng sinh.