Hoa tươi 20/10 dành tặng mẹ, vợ, bạn gái ý nghĩa nhất

Nếu trong ngày lễ đặc biệt 20/10 được nhận một bó hoa tươi thấm từ người mà mình yêu thương thì sẽ như thế nào nhỉ ? Chắc là sẽ hạnh phúc lắm phải không các bạn ? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Hoa Tươi 360 để lựa chọn một bó hoa tươi thắm trao tặng những người thân yêu nào !

Mục lục

Ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20/10 hàng năm ở Việt Nam. Thế nhưng ý nghĩa về ngày đặc biệt này không phải ai cũng biết.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Tặng hoa 20/10 cho mẹ, vợ, bạn gái ý nghĩa nhất

Tặng hoa 20/10 cho mẹ, vợ, bạn gái ý nghĩa nhất

Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng. Lịch sử dân tộc Việt Nam còn mãi ghi đậm dấu ấn chói ngời của những nữ anh hùng hào kiệt không chịu khuất phục kẻ thù, không chịu kiếp sống nô lệ, đứng lên chống giặc ngoại xâm giành tự do. Đó là Bà Trưng, Bà Triệu; Nữ tướng Bùi Thị Xuân, Bà Nguyễn Thị Định, Chị Út Tịch, ...Dưới chế độ phong kiến và đế quốc, phụ nữ là lớp người bị áp bức, bóc lột, chịu nhiều bất công nhất nên luôn có yêu cầu được giải phóng và sẵn sàng đi theo cách mạng. Ngay từ những ngày đầu chống Pháp, phụ nữ Việt Nam đã tham gia đông đảo vào phong trào Cần Vương, Đông Kinh Nghĩa Thục, Đông Du, còn có nhiều phụ nữ nổi tiếng tham gia vào các tổ chức tiền thân của Đảng Cộng sản Việt Nam như: Hoàng Thị Ái, Thái Thị Bôi, Tôn Thị Quế....

Chính vì lẽ đó mà vào những ngày này, hoạt động chào mừng ngày 20 tháng 10 tại Việt Nam được chú ý một cách khá đặc biệt, một số hoạt động liên quan đến phụ nữ đã diễn ra nhằm vinh danh nữ giới, nhiều cơ quan cũng như công ty đã tổ chức các lễ trao giải thưởng cho những phụ nữ xuất sắc hoặc đạt thành tích trong một số lãnh vực.

Ngày nay nhân ngày 20/10 còn là dịp để ta trao gửi yêu thương đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời chúng ta. Có lẽ vì thế mà việc tặng hoa 20/10 cho mẹ, vợ, bạn gái đang được nhiều người biết đến để gửi gắm những lời tốt đẹp đến những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

Những bó hoa ngày 20/10 giúp bạn gửi gắm những lời yêu thương

Những bó hoa ngày 20/10 giúp bạn gửi gắm những lời yêu thương

Tại sao phải tặng hoa ngày 20/10 ?

Nhiều người nghĩ rằng việc tặng hoa ngày 20/10 cho vợ hay người yêu là một một sự lãng phí vì đến cuối cùng thì chúng sẽ tàn úa và chết đi. Nhưng, đó thực sự là điều mà tất cả những người phụ nữ đều yêu thích chỉ là bạn có đủ thấu hiểu để hiểu rõ tâm tư tình cảm của những người phụ nữ quanh mình hay không mà thôi. Hãy tưởng tượng, nếu bạn cầm trên tay một đóa hoa được trao từ tay một người đặc biệt quan trọng với mình thì có phải niềm hạnh phúc càng được nhân đôi không nào.

Lý do nên tặng hoa vào ngày 20/10

Lý do nên tặng hoa vào ngày 20/10

Tặng hoa 20/10 cho người phụ nữ mình quan tâm đúng ngày 20/10 là điều tuyệt vời nhất, tuy nhiên bạn cũng biết là những ngày lễ hoa thường khan hiếm và nhiều khi bạn khó khăn trong việc chọn được bó hoa vừa đẹp vừa ưng ý lại hợp túi tiền. Chưa kể đến đôi khi các cửa hàng hoa vì lượng giao hoa quá nhiều nên thỉnh thoảng cũng gặp vấn đề chất lượng.

Với việc tặng hoa trễ hơn 1-2 ngày bạn sẽ có thêm thời gian để chọn được bó hoa ưng ý và đẹp nhất. Bạn cũng sẽ yên tâm hơn về chất lượng và dịch vụ mà không phải cảm thấy quá gấp gáp. Chính vì thế hãy để chúng tôi Hoa Tươi 360 giúp bạn lựa chọn một bó hoa tuyệt đẹp  tặng vợ ngày 20/10 nhưng giá cả lại phải chăng nhé !

Tặng hoa 20/10 cho mẹ

Bó hoa loa kèn tặng mẹ yêu ngày 20/10

Bó hoa loa kèn tặng mẹ yêu ngày 20/10

Mẹ là người phụ nữ duy nhất trên cuộc đời này yêu thương ta vô điều kiên nhất. mẹ tảo tần cả ngày lẫn đêm cũng để mong cho những đứa con mình có một cuộc sống no đủ bằng bạn bằng bè. Nhưng theo cuộc sống xô bồ vội vã những người con càng khôn lớn thì lại càng xa rời vòng tay của mẹ bởi những đam mê sự nghiệp mà họ lại không nhận ra được rằng mẹ mình ngày một già đi và cần được quan tâm và yêu thương nhiều hơn nữa. Chính vì vậy ngoài những ngày lễ như vu lan báo hiếu thì 20/10 cũng là một dịp đặc biệt để bạn bày tỏ sự quan tâm đến mẹ của mình bằng những bó hoa tươi thắm nhất.

Giỏ hoa tặng mẹ 20/10 ý nghĩa nhất

Giỏ hoa tặng mẹ 20/10 ý nghĩa nhất

Bạn có bao giờ nhìn thẳng vào đôi mắt của mẹ ánh lên niềm hạnh phúc như thế nào khi được nhận một bó hoa 20/10 tươi thắm từ đứa con của mình chưa ? Tặng hoa 20/10 cho mẹ tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được, nhưng nếu bạn có tấm lòng thì hoa tươi 360 sẽ sẵn sàng giúp bạn bởi dịch vụ điện hoa 20/10 uy tín và chất lượng của Hoa tươi 360.

Tặng hoa 20/10 cho vợ

Có lẽ sau mẹ thì vợ là người phụ nữ thứ 2 quan trọng nhất trọng cuộc đời mỗi người đàn ông. Cho dù ở ngoài có bao nhiêu áp lực bao nhiêu mệt mỏi thì tất cả sẽ xua tan đi hết khi chúng ta trở về nhà phải không nào ? Chỉ cần một người chờ đợi ta về để mở cửa, trao nhau một cái nhìn ấm áp sau những bộn bề, một bữa cơm ấm nóng cũng sẽ khiến ta xua đi mọi mệt mỏi, buồn phiền nơi công việc. Vậy thì nhân ngày đặc biệt của năm hãy gửi những yêu thuong đến người phụ nữ bằng cách tặng hoa 20/10 cho vợ để vun đắp thêm những lãng mạn và ngọt ngào ngay đi nào !

Bó hoa hồng đỏ tặng vợ 20/10 tuyệt đẹp

Bó hoa hồng đỏ tặng vợ 20/10 tuyệt đẹp

Bó hoa hướng dương tặng vợ 20/10

Bó hoa hướng dương tặng vợ 20/10 " Mãi hướng về em "

Tặng hoa 20/10 cho bạn gái

Người yêu là người mà mình yêu mến nhất sau Mẹ cũng như chị em gái của mình, vì thế trong những dịp lễ đặc biệt thì việc lựa chọn một bó hoa tuyệt đẹp tặng người yêu sẽ làm nàng cảm động đến xuýt nức nở đấy. Tặng hoa 20/10 cho bạn gái không chỉ đơn thuần là một món quà nhân ngày lễ, mà bó hoa xinh tươi kia còn là cả tấm lòng của bạn cùng lời chúc tốt đẹp mà bạn muốn dành tặng đến nửa kia của mình.

Bó hoa baby xanh tặng bạn gái ngày 20/10 tượng trưng cho tình yêu vĩnh cữu

Bó hoa baby xanh tặng bạn gái ngày 20/10 tượng trưng cho tình yêu vĩnh cữu

Hoa hồng đỏ tặng bạn gái ngày 20/10

Hoa hồng đỏ tặng bạn gái ngày 20/10 " Có nhau trong đời "

Tặng hoa gì cho mẹ, vợ, bạn gái ngày 20/10 ?

Hoa luôn là món quà yêu thích của những người phụ nữ và là những nguồn sống giúp chị em chúng ta khoan khoái tinh thần và yêu đời hơn. Một buổi sáng thức dậy nhìn ngắm những bông hoa trên bàn. Những lúc mải miết suy nghĩ tình cờ bắt gặp một bình hoa. Hay lúc họ đang chán nản, mỏi mệt thì thoang thoảng đâu đây hương thơm của loài hoa mình yêu thích. Tất cả điều đó sẽ làm cho người phụ nữ cảm thấy nhẹ nhàng và thanh thản hơn giữa cuộc sống xô bồ. Họ sẽ dừng lại đôi ba phút để suy tư hoặc chẳng muốn nghĩ ngợi gì cả. Và bạn biết khoảnh khắc hạnh phúc ấy bắt nguồn từ đâu mà, đúng không?

Bó hoa mẫu đơn kết hợp hướng dương tặng ngày 20/10

Bó hoa mẫu đơn kết hợp hướng dương tặng ngày 20/10

Hoa luôn mang lại niềm vui cho chị em phụ nữ mỗi khi nhìn ngắm chúng. Chính vì vậy việc tặng hoa 20/10 cho mẹ, vợ, bạn gái sẽ là món quà ý nghĩa đối với họ. Hoa thì lại đa dạng với muôn loài muôn vẻ, mỗi loài hoa điều mang những ý nghĩa của riêng nó như hoa hồng, hoa tulip, hoa mẫu đơn, hoa cẩm chướng, hoa mẫu đơn, hoa ly, hoa hướng dương,……

Hoa hồng

Hoa hồng là một loại hoa truyền thống của mọi dịp lễ, bạn có thể thấy trong bất kỳ dịp lễ nào cũng đều có hoa hồng. Hoa hồng biểu trưng cho tình cảm yêu mến, trân trọng và cả tình yêu. Đây là một loại hoa phù hợp với mọi mối quan hệ: mẹ con, bạn gái, đồng nghiệp, bạn tri kỷ thân thiết. Vì vậy tặng hoa 20/10 cho bạn gái bằng một bó hồng đỏ rực như để khẳng định thêm tình yêu của banh đối với nửa kia đấy. Ngoài ra chúng ta còn có thể tìm hiểu thêm Hoa hồng Ecuador - loài hoa mang trong mình vẻ đẹp quyến rũ nồng nàn.

Hoa hồng Ecuador tặng 20/10 cho bạn gái cực kì rạng rỡ

Hoa hồng Ecuador tặng 20/10 cho bạn gái cực kì rạng rỡ

Hoa Tulip

Không chỉ có hoa hồng mà tulip cũng là biểu tượng của tình yêu bất diệt. Điều này sẽ ý nghĩa hơn nữa nếu như bạn tặng hoa 20/10 cho vợ của mình như một lời hứa trăm năm vĩnh cữu, không bao giờ bị mài mòn bởi năm tháng và bụi thời gian.

Hoa Tulip tặng 20/10  cho vợ tượng trưng cho tình yêu bất diệt

Hoa Tulip tặng 20/10  cho vợ tượng trưng cho tình yêu bất diệt

Hoa mẫu đơn

Hoa tặng mẹ ngày 20/10 để thể hiện lòng kính trọng, biết ơn đối với người đã sinh ra ta, hi sinh vì con cái gia đình. Những người con nên lựa chọn những bó hoa đẹp để dành tặng cho mẹ nhằm thể hiện lòng hiếu thảo, sự tôn kính và biết ơn với người mẹ thân yêu. Hãy thể hiện sự quan tâm của bạn bằng cách chọn loại hoa mà mẹ thích kèm theo những lời nhắn nhủ yêu thương, chắc chắn mẹ bạn sẽ cảm động đó. Hoa mẫu đơn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy, chắc chắn rằng bó hoa “Quốc sắc thiên hương “ này sẽ làm mẹ bạn hạnh phúc và cảm động nhất đấy !

Hoa mẫu đơn tặng 20/10 cho mẹ đẹp nhất

Hoa mẫu đơn tặng 20/10 cho mẹ đẹp nhất

Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng có rất nhiều ý nghĩa tùy thuộc vào màu sắc hoa, do vậy bạn cần chọn cẩn thận và tìm hiểu ý nghĩa từng màu sắc trước khi quyết định. Nếu chọn hoa cẩm chướng trắng làm hoa tặng 20/10 cho bạn gái thì ý nghĩa là tình yêu trong sáng dành cho bạn gái mới quen. Còn hoa cẩm chướng hồng làm hoa tặng 20/10 cho mẹ thì  ý nghĩa của nó là tượng trưng cho ngày của mẹ. Ngoài ra bạn cũng có thể tặng cẩm chướng màu trắng cho tri kỉ của bạn nữa đấy.

Hoa cẩm chướng tặng mẹ 20/10 đẹp nhất

Hoa cẩm chướng tặng 20/10 cho mẹ đẹp nhất

Hoa hướng dương

Tặng hoa 20/10 cho mẹ bằng hoa hướng dương nhằm thể hiện cho niềm tin và hi vọng của người con như một lời hứa hẹn thành công của người hứa với mẹ của mình, đồng thời cũng thể hiện lòng biết ơn, kính trọng của con cái.

Hoa hướng dương tặng mẹ nhân ngày 20/10

Hoa hướng dương tặng mẹ đẹp nhất nhân ngày 20/10

Và còn một số mẫu hoa ngày 20/10 tuyệt đẹp khác được dành tặng cho những người phụ nữ nhân ngày 20/10 :

Bó hoa cúc tana tặng 20/10 cho bạn gái

Bó hoa thạch thảo tặng 20/10 cho bạn gái 

Bó hoa cẩm tú cầu tặng mẹ ngày 20/10 thể hiện lòng biết ơn với đấng sinh thành

Bó hoa cẩm tú cầu tặng mẹ ngày 20/10 thể hiện lòng biết ơn với đấng sinh thành

Bó hoa baby tặng ngày 20/10 cực kì sang trọng

Bó hoa phong lan tặng mẹ ngày 20/10 cực kì sang trọng

Bó hoa trái cây tặng vợ ngày 20/10 vô cùng độc lạ

Bó hoa trái cây tặng vợ ngày 20/10 vô cùng độc lạ

Mua hoa 20/10 ở đâu đẹp nhất ?

Ngày 20/10 đang đến gần, nếu bạn đang boăn khoăn về việc lựa chọn một bó hoa tươi đẹp để dành tặng những bó hoa tươi đẹp đến những người phụ nữ mà mình yêu thương. Thì bạn cứ an tâm mà đến ngày với chúng tối Hoa Tươi 360 nơi hội tụ những loài hoa muôn màu muôn vẻ, cùng với bàn tay khéo léo của những nghệ nhân lành nghề thì chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ hoa tươi 20/10 của chúng tôi đấy.

Những ưu đãi hấp dẫn khi mua hoa tặng 20/10 tại Hoa Tươi 360

Những ưu đãi hấp dẫn khi mua hoa tặng 20/10 tại Hoa Tươi 360 

Ngoài ra khi đến với dịch vụ điện hoa tươi 20/10  khách hàng còn được miễn phí giao hàng trên địa bàn thành phố TP.HCM và được giảm ngay 10% khi đặt hàng trên website https://hoatuoi360.vn

Khách hàng còn có thế liên hệ đặt hàng Hoa Tươi 360 qua :

Điện thoại: (028)22 298 398 - 0936 65 27 27 - 0977 301 303

Hoặc gửi thông tin trực tiếp qua email:

Mail:  info@hoa360.vn

Và chat trực tiếp với chúng tôi tại: https://hoatuoi360.vn