LÒ THIÊU BÌNH HƯNG HÒA

Lò thiêu Bình Hưng Hòa là cái tên không còn quá xa lạ đối với người dân tại TP.HCM. Khi nhắc đến lò thiêu xác Bình Hưng Hòa chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến nơi yên nghỉ dành cho những người đã khuất. Từ trước đến nay lò hỏa thiêu Bình Hưng Hòa luôn được rất nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn nơi này để hỏa táng khi người thân qua đời. Vì thế, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ hỏa táng tại lò thiêu Bình Hưng Hòa.

Mục lục

Giới thiệu về lò thiêu Bình Hưng Hòa tại TP.HCM

Lò thiêu Bình Hưng Hòa thuộc khuôn viên của nghĩa trang Bình Hưng Hòa, cũng chính là khu nghĩa trang chính và có diện tích lớn nhất TP.HCM. Địa chỉ lò thiêu Bình Hưng Hòa nằm ở Tân Kỳ, Tân Quý, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa thuộc sở hữu của công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Thành phố.

Gioi thieu lo thieu Binh Hung Hoa

Giới thiệu về lò hỏa táng Bình Hưng Hòa

Lò hỏa táng Bình Hưng Hòa là lò thiêu lớn nhất tại thành phố được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị tiên tiến, hiện đại để có thể đáp ứng cho nhu cầu người dân một cách tốt nhất. Tuy nhiên, với số lượng lớn quá nhiều gia đình thân nhân tin tưởng lựa chọn nên tại đây luôn xảy ra tình trạng quá tải trong ngày mặc dù có đến 16 lò hỏa táng sử dụng điện hoặc gas hoạt động với công suất cao.

Lý do nên hỏa táng tại lò thiêu Bình Hưng Hòa

Lò thiêu của nhà nước

Lò hỏa thiêu Bình Hưng Hòa thuộc nhà nước và được nhà nước quản lý nên với sự uy tín và chất lượng về dịch vụ đã được vô cùng đông đảo khách hàng tín nhiệm. Với số lượng lớn các đám phải hỏa táng nên mỗi gia đình sử dụng dịch vụ hỏa táng Bình Hưng Hòa đều phải được đặt lịch trước.

Chi phí hỏa táng

Vì được sự hỗ trợ từ nhà nước nên nhìn chung chi phí dịch vụ hỏa táng tại lò thiêu Bình Hưng Hòa rẻ hơn rất nhiều so với những trung tâm hoả táng khác trên địa bàn. Điều này đã giúp các gia đình giảm đi phần nào gánh nặng kinh tế và cũng như có thể an ủi cho gia đình người đã mất phần nào nỗi đau khi mất đi người thân.

Vị trí lò thiêu Bình Hưng Hòa

Vì tọa lạc ngay trong thành phố khiến cho việc di chuyển từ nơi tổ chức mai táng đến vị trí lò thiêu Bình Hưng Hòa trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Điều này đã giúp cho nhiều gia đình tiết kiệm hơn về các khoản phí vận chuyển, phí thuê nhân công và giảm phần nào sự mệt mỏi trong lúc tang gia bối rối.

=>>Có thể gia đình quan tâm: Đặt vòng hoa tang lễ giá rẻ

Quy trình hỏa táng tại lò thiêu Bình Hưng Hòa

quy trinh hoa tang tai lo thieu Binh Hung Hoa

Quy trình hỏa táng tại lò thiêu Bình Hưng Hòa

Khi gia đình thân nhân có nhu cầu hòa táng cần liên hệ trực tiếp đến trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa để đăng ký dịch vụ và được nhân viên tư vấn dịch vụ thích hợp.

Khai báo những thông tin cần thiết như: tên người mất, ngày giờ động quan.

Sau khi hai bên đã có sự thống nhất chung về ca hỏa táng, báo giá dịch vụ cũng như một số điều khác thì sẽ bắt đầu ký hợp đồng.

Hoàn tất đầy đủ các chi phí liên quan và chờ ngày hỏa táng như đã thỏa thuận trước đó.

Vào ngày động quan, linh cửu sẽ được nhân viên lò thiêu xác Bình Hưng Hòa đưa đến lò thiêu và tiến hành hỏa táng. Một điều mà gia đình cần lưu ý đó là cần phải chuẩn bị giấy khai tử cho người mất thì mới có thể tiến hành hỏa thiêu được.

Tùy thuộc vào loại quan tài mà quá trình hỏa thiêu tại Bình Hưng Hòa có thể diễn ra nhanh hay chậm và trung bình khoảng 4 tiếng. Sau khi hỏa thiêu xong thì nhân viên của trung tâm sẽ thu nhặt tro cốt và gửi lại cho gia đình người quá cố.

Với thủ tục đăng ký đơn giản và quy trình hỏa táng hiện đại rõ ràng, lò thiêu xác Bình Hưng Hòa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.

Bảng giá lò thiêu Bình Hưng Hòa

Gia hoa tang tai lo thieu Binh Hung Hoa

Hỏa táng tại lò thiêu Bình Hưng Hòa

Giá dịch vụ hỏa thiêu tại Bình Hưng Hòa cũng là vấn đề khiến nhiều người quan tâm. Dươi đây, là bảng giá chi tiết để mọi người tham khảo và nắm được rõ hơn phí dịch vụ tại đây:

Áo quan 6 cạnh thường, chiều dài của quách từ 1m trở lên: tầm 2,5 triệu đồng/ lượt hỏa táng.

Áo quan cao từ 0,65m- dưới 0,8m: tầm 3,6 triệu đồng/ lượt hỏa táng.

Áo quan cao từ 0,8m- dưới 1,05m: tầm 4.2 triệu đồng/ lượt hỏa táng.

Áo quan cao ngoại cỡ từ 1,05m- dưới 1,2m: tầm 4,5 triệu đồng/ lượt hỏa táng

Áo quan cao ngoại cỡ từ 1,2m trở lên: tầm 5,5 triệu đồng/ lượt hỏa táng

Quách dài dưới 0,7m: tầm 1,5 triệu đồng/ lượt hỏa táng

Quách dài từ 0,7m- dưới 1m: tầm 2 triệu đồng/ lượt hỏa táng

Thiên cốt: 1 triệu đồng/ lượt hỏa táng.

Thú cưng có trọng lượng 1 con dưới 15kg: 800 nghìn đồng/ lượt hỏa táng.

Thú cưng có trọng lượng 1 con từ 15kg trở lên: 1 triệu đồng/ lượt hỏa táng.

Phí lưu quan tài: 200 nghìn đồng/ quan tài/ ngày, đêm

Bảo quản tử thi: 400 nghìn đồng/ tử thi/ ngày.

Hy vọng với những thông tin mà Hoa tươi 360 đã chia sẻ về thông tin lò thiêu Bình Hưng Hòa ở bài viết này, sẽ giúp ích cho gia đình trong vấn đề mai táng.

Ngoài ra, Hoa tươi 360 cũng có cung cấp dịch vụ hoa tang lễ với nhiều mẫu hoa đẹp và trang trọng được các nghệ nhân cài cắm một cách tỉ mĩ tận tình. Quý khách có thể tham khảo một số mẫu hoa chia buồn đẹp của chúng tôi để có thể lựa chọn cho mình mẫu hoa ưng ý nhất hoặc có nhu cầu đặt hoa vui lòng liên hệ Hotline: (028)22 298 398 nhân viên Hoa tươi 360 sẽ hỗ trợ và tư vấn một cách tận tình, giúp bạn có được mẫu hoa chia buồn phù hợp.