GIỎ TRÁI CÂY VIẾNG ĐÁM TANG ĐẸP

Ngoài vòng hoa tang lễ, thì giỏ trái cây viếng đám tang cũng được sử dụng phổ biến trong những buổi tang lễ để chia buồn đối với những người đã khuất. Giỏ trái cây viếng đám tang cần phải trang nghiêm, màu sắc trang trọng nhã nhặn không loè loẹt, phải thể hiện được sự thành kính của người viếng và chất lượng của giỏ trái cây phúng điếu. Nếu bạn còn chưa biết lựa chọn giỏ trái cây viếng tang lễ sao cho phù hợp, hãy để Hoa tươi 360 giới thiệu cho bạn nhé.

Mục lục

Giỏ trái cây viếng đám tang

Giỏ trái cây viếng đám tang được xem như là một phần quà của cúng điếu dành cho những người đã mất. Ở thời điểm hiện tại, đây là phần quà đi lễ viếng được nhiều người lựa chọn bởi nó thích hợp trong mọi bối cảnh tang lễ mà cũng không phạm phải bất kỳ sự kiêng kỵ nào.

gio trai cay vieng dam tang dep

Giỏ trái cây viếng đám tang đẹp

Để bày tỏ rõ lòng thành và ý nghĩa của quà viếng thì chúng ta phải lựa chọn những giỏ trái cây tươi xanh, đảm bảo chất lượng. Chẳng hạn nên mua trái cây tươi ở những cửa hàng uy tín hoặc trái cây nhập khẩu 100% để không bị nhanh chín và để lâu trong vòng 4-5 ngày. Việc để giỏ trái cây tang lễ trên bàn thờ người mất sẽ góp phần làm cho bàn thờ thêm trang trọng và đủ đầy.

Cách chọn giỏ trái cây viếng đám tang đẹp

Khác với những giỏ trái cây ở những dịp khác, giỏ trái cây viếng đám tang cần phải nhã nhặn, có sự đồng nhất về số lượng, màu sắc với cách thức trang trí sao cho phù hợp, lịch sự để có thể thể hiện rõ tấm lòng và sự chân thành của người tặng trước sự ra đi của người đã khuất.

Giỏ trái cây phúng điếu phải được chọn từ những trái cây tươi, không hư dập, thông thường hay chọn những mặt hàng trái cây xanh như: cam, táo, lê, bưởi da xanh, mãng cầu,…chúng sẽ được xếp gọn gàng trong giỏ theo hình tháp theo tầng. Trái cây phải được sắp kỹ càng, ngăn nắp không lộn xộn để tránh tình trạng rơi rớt trong quá trình vận chuyển.

gio trai cay phung dieu

  Giỏ trái cây phúng điếu trang trọng

Màu sắc của giỏ trái cây đám tang phải trung hòa, tối giản không nên chọn những giỏ quá nhiều màu sắc với nhiều loại mặt hàng trái cây khác nhau. Nên chọn những giỏ có màu quả xanh, vàng nhẹ sẽ phù hợp hơn.

Nên chọn giỏ trái cây viếng tang lễ mới và được gói cẩn thận để đảm bảo hình thức bên ngoài đẹp, trái cây còn tươi mới không bị dập hay héo. Tất nhiên, tùy thuộc vào tài chính của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn cho mình giỏ trái cây viếng đám tang được nhập khẩu hay nội địa, với cách thức trang trí đơn giản hay cầu kì.

Một điều lưu ý, bạn không nên chọn giỏ trái cây được trang trí quá nhiều sẽ làm giỏ trái cây đi viếng trở nên màu mè, không trang nghiêm lịch sự. Bạn nên chọn giỏ có màu tối như nâu hoặc màu đậm để bớt màu sắc của giỏ trái cây không bị quá sáng.

=>Có thể bạn quan tâm: Một số mẫu hoa chia buồn đẹp

Giá giỏ trái cây viếng đám tang

Giá của giỏ trái cây phúng viếng sẽ phụ thuộc vào số lượng trái cây, loại trái cây nhập khẩu, cách thiết kế hay tráng trí phụ kiện… Tùy theo yêu cầu mà giá có thể giao động trong khoảng 500.000 – 3.000.000 đồng. Hay phụ thuộc vào các mùa trong năm mà giá thành của giỏ trái cây đi viếng có thể cao hoặc thấp.

Đến với Hoa tươi 360, chúng tôi có cung cấp những giỏ trái cây viếng đám tang giá rẻ. Bạn có thể tùy ý lựa chọn những mẫu trái cây theo đúng mong muốn của bản thân để làm nên giỏ trái cây đi viếng .

Nhân viên Hoa tươi 360 với đội ngũ tận tâm, tận tình sẽ tư vấn cho bạn những giỏ trái cây viếng tang lễ sao cho thích hợp nhất, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về giá cả với chất lượng phù hợp.

gio trai cay di vieng dam tang moi nhat

Mẫu giỏ trái cây viếng đám tang mới nhất

Mua giỏ trái cây viếng đám tang ở đâu?

Hoa tươi 360 tự hào là đơn vị cung cấp giỏ trái cây viếng đám tang với nhiều mẫu giỏ trái cây tang lễ đẹp,với hình thức thiết kế khác nhau, mẫu mã đa dạng phù hợp với mong muốn của khách hàng. Chúng tôi vô cùng chú trọng trong việc chọn lựa những mặt hàng hoa tươi và trái cây nhập khẩu 100 % với chất lượng cao.

Đội ngũ nhân viên của cửa hàng hoa tươi 360 chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo chỉnh chu đến từng chi tiết để có thể tạo nên những giỏ trái cây phúng điếu đẹp mắt nhưng không kém phần trang trọng, lịch sự giúp bạn thể hiện rõ tấm lòng thành kính của khách viếng dành cho người đã khuất rong buổi tang lễ.

Khách hàng có nhu cầu đặt giỏ trái cây đi viếng có thể tham khảo một số mẫu giỏ trái cây viếng đám tang của chúng tôi để có thể lựa chọn được cho mình mẫu ưng ý nhất hoặc liên hệ Hotline: (028)22 298 398 nhân viên Hoa tươi 360 sẽ hỗ trợ và tư vấn một cách tận tình, giúp bạn có được giỏ trái cây chia buồn đẹp nhất.