Thông điệp hoa hướng dương ý nghĩa

Người ta nói rằng tình yêu là điều kì diệu của cuộc sống. Có khi nó mang cho con người những cảm xúc hạnh phúc đến tột cùng nhưng cũng có khi nó mang cho con người những nỗi đau khôn cùng. Nhưng bạn à! Hãy như đóa hoa hướng dương, học cách vươn đến những điều tốt đẹp và biết cách vượt qua trở ngại và bóng tối để tỏa sắc và tự tin dưới nắng vàng. Thông điệp về hoa hướng dương hay vàluôn là một niềm động viên tinh thần cho những ai đang chông chênh cùng cực không có lối thoát.  Hãy cùng hoatuoi360 đọc 1 lần thông điệp hoa hướng dương ý nghĩa dưới bài viết nhé!

mục lục

Thông điệp ngày hội hoa hướng dương 2018

Ngày hội hoa hướng dương là chương trình được tổ chức thường niên nhằm giúp đỡ các bệnh nhân ung thư. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm đưa các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm đến gần và xoa dịu nỗi đau với những người gặp khó khăn hơn, ước mơ một thế giới không ốm đau bệnh tật, chỉ còn lại niềm vui và tiếng cười…Năm 2018, Chương trình ngày hội hoa hướng dương được tổ chức ở Công viên Văn Hóa Đầm Sen ( Cổng Lạc Long Quân, Quận 11, TPHCM) và Viện Huyết Học truyền máu Trung Ương ( đường Phạm Văn Bạch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).

Hoa hướng dương đẹp

Hoa hướng dương mang thông điệp ý nghĩa

Trải qua nhiều năm liền hoạt động, ngày hội hoa hướng dương có những hoạt động thiết thưc mang đến thông điệp cho những bệnh nhi ung thư như mở các gian hàng vì bệnh nhi ung thư, hiến máu, trao quà, tặng học bổng,… Đây là cầu nối để chúng ta có thể đến gần hơn và xoa dịu nỗi đau bệnh tật, viết lên những bông hoa hướng dương ước mơ về một thế giới không có ốm đau, bệnh tật mà chỉ có niềm vui và tiếng cười.

Hoa hướng dương có ý nghĩa đặt biệt

Hoa hướng dương loài hoa của mặt trời

Nối tiếp ngày hội hoa hướng dương, có rất nhiều chiến dịch cũng như chương trình cùng đồng hành thực hiện những hoạt động cao đẹp nhằm xoa dịu nỗi đau cho các em. Chiến dịch "Tôi Đồng Hành" nằm trong chuỗi chương trình Ước mơ của Thúy đồng hành cùng hàng ngàn bệnh nhi ung thư trên khắp cả nước, do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM và Hà Nội tổ chức.

Cách thức để các bạn có thể chung tay đồng hành cùng chiến dịch này rất đơn giản với ba bước sau:

- Vẽ tranh hoặc làm hoa hướng dương, viết thông điệp yêu thương dành cho các bệnh nhi ung thư và ngày hội vào tác phẩm.

- Đăng ảnh chụp tác phẩm lên trang Facebook cá nhân, gõ hashtag #ngayhoihoahuongduong2018, #uocnguyenhong2018

- Tag mời thêm ba người bạn Facebook của mình cùng ủng hộ.

Mỗi bông hoa đăng trên Facebook tính đến ngày 2-12-2018 với đủ thông tin như trên sẽ được nhãn hàng Sâm Alipas Platium - Công ty CP dược phẩm Eco tài trợ ủng hộ 30.000 đồng thực hiện quà ước nguyện của bệnh nhi.

Tác phẩm vẽ hoa hướng dương ủng hộ chiến dịch

Tác phẩm vẽ hoa hướng dương ủng hộ chiến dịch 

Thông điệp hoa hướng dương trong tình yêu

Bạn biết không đối với tình yêu, hoa Hướng dương tượng trưng cho một tình yêu thủy chung, thể hiện niềm tin và hi vọng trong tình yêu, luôn hướng về điều tươi sáng nhất. Dù người bạn yêu ở bất cứ đâu, đi bất cứ nơi nào trong bầu trời này thì tình yêu của bạn dành cho họ cũng không thay đổi, người bạn yêu giống như mặt trời tỏa sáng và sươi ấm trái tim bạn. Khi người nhận được bó hoa hướng dương thì xin hãy hiểu người tặng muốn gửi tới bạn một thông điệp tình yêu.

Hoa hướng dương có ý nghĩa đặc biệt trong tình yêu

Bó hoa hướng dương gửi thông điệp đến tình yêu

Thông điệp hoa hướng dương trong tình yêu là hướng về phía mặt trời nên thường là biểu tượng của lòng trung thành, chung thủy sâu sắc, sự kiên định đó cũng biểu thị cho sức mạnh, uy quyền, sự ấm áp, nuôi dưỡng (tất cả những thuộc tính của mặt trời) và cả sự kiêu kỳ, vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài hay một tình yêu bất hạnh. Những cây hoa Hướng Dương thấp tượng trưng cho sự đam mê trong ngôn ngữ của loài hoa.

Hoa hướng dương gửi thông điệp yêu thương

Hoa hướng dương gửi thông điệp yêu thương

Có lẽ, tình yêu đem đến cho chúng ta sự ngọt ngào, hạnh phúc nhưng lắm lúc nó cũng đem cả những nỗi đau nhưng đừng vì những nỗi đau đó mà bạn tuyệt vọng và đánh mất niềm tin vào tình yêu. Hãy mang trong tim một tình yêu chân thành như thông điệp của hoa hướng dương trong cuộc sống thầm lặng. Chính vì thế hoa hướng dương được người dùng làm hoa tình yêu để chứng minh tình minh của mình.

Bó hướng dương hạnh phúc vẹn tròn

Bó hoa hướng dương hạnh phúc vẹn tròn

Thông điệp hoa hướng dương trong cuộc sống

Hoa hướng dương không chỉ là loài hoa tượng trưng cho tình yêu, sự chung thủy. Hoa hướng dương còn mang nhiều thông điệp sâu sắc khác, đặc biệt là sự vươn lên, hướng về phía ánh sáng, về phía hi vọng. Hoa hướng dương có nguồn gốc từ đất nước Mexico vào khoảng 1000 năm TCN, sau đó loài hoa này được nhân giống và trồng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Hoa hướng dương có ý nghĩa trong cuộc sống

Hình ảnh hoa hướng dương đẹp nhất

Không chỉ là loài hoa đẹp với màu vàng rực rỡ mà hướng dương còn là một nguồn lương thực quý giá của con người. Thông điệp hoa hướng dương khác nhau tùy thuộc vào hoàn cảnh và thời điểm. Hoa hướng dương với những người da đỏ sống trên thảo nguyên ở Bắc Mĩ lại mang ý nghĩa khác của đóa hướng dương trong cuộc sống. Người dân tại đây thường đặt những tô chứa hạt hoa hướng dương trên mộ người chết. Người ta cho rằng, nếu một cô gái đặt 3 hạt hoa hướng dương xuống lưng, cô ấy sẽ cưới người con trai đầu tiên mà cô gặp.

Bó hoa hướng dương vạn người mê

Ý nghĩa hoa hướng dương trong cuộc sống

Ý nghĩa phong thủy của hoa hướng dương trong cuộc sống

Ngoài ra, thông điệp hay nhất của hoa hướng dương đó là luôn luôn hướng về phía mặt trời nên nó thường là biểu tượng cho hi vọng, cố gắng luôn muốn vươn lên sự ấm áp, nuôi dưỡng (tất cả những thuộc tính của mặt trời). Chính vì thế, đóa hướng dương trở thành biểu tượng cho những bệnh nhi ung thư, không bao giờ ngừng hi vọng, luôn hướng tới những điều ấm áp...

Loài hoa hướng dương xinh đẹp rạng rỡ

Loài hoa hướng dương xinh đẹp rạng rỡ

Với ý nghĩa niềm tin, hy vọng và lý tưởng vươn tới ánh sáng, điều tốt đẹp, người ta cũng thường tặng hoa hướng dương cho các thầy cô giáo, tặng cho người đang nản chí để khích lệ tinh thần, tặng cho người đau ốm để thêm hy vọng vào cuộc sống tươi đẹp.

Bó hoa hướng dương tặng tốt nghiệp

Bó hướng dương tặng tân cử nhân

Hộp hướng dương kết hợp

Đóa hướng dương tri ân thầy cô 

 Slogan thông điệp hoa hướng dương hay

"Hoa hướng dương luôn vươn mình theo hướng mặt trời có lẽ chính vì thế mà hoa hướng dương luôn mang màu vàng ấm áp thắp sáng những nơi tối tăm cho cuộc sống thêm tươi mới và đầy sức sống"

"Cánh hoa hướng dương mang một màu vàng rực rỡ và ấm áp như chính tình yêu đôi lứa và cảm giác hạnh phúc khi yêu. Đây là các câu nói hay về hoa hướng dương mà bạn nên biết"

thông điệp hoa hướng dương đặc biệt hay và ý nghĩa

"Nhìn về phía mặt trời, bóng tối sẽ khuất sau lưng ta"

"Hãy sống như đóa hướng dương tỏa ngát hương cho đời, hết mình sống với khát khao để hiến dâng những điều tốt đẹp cho cuộc đời. Câu nói về hoa hướng dương này đã truyền nghị lực cho nhiều người"

"Là con gái đừng bao giờ tự tin hay rụt rè, đừng để nỗi sợ hãi trong lòng chiến thắng bạn. Có thể một lúc nào đó đứng trước cuộc sống khó khăn này bạn cảm thấy bị lung lay, và đứng trước nhiều ngã rẽ cuộc đời bạn chẳng biết đâu mới là sự lựa chọn thực sự cho mình thì hãy nghĩ đến những bông hoa hướng dương. Bạn hãy học theo ý chí và sức sống của bông hoa hướng dương nhé. Cứ hãy hướng đến những điều mà bạn hằng tin tưởng"

Hoa hướng dương xinh đẹp và ý nghĩa

Hoa hướng dương truyền tải những thông điệp ý nghĩa

Những hình ảnh đóa hoa hướng dương gửi ngắm thông điệp ý nghĩa

Hoa hướng dương là một lời hoa mang vẻ đẹp rực rỡ của ánh mặt trời, nhưng sẽ đẹp và độc đáo hơn nữa nếu như được kết hợp với những bông hoa baby nhỏ , hay những bông hoa hồng xinh tươi , điều này sẽ giúp bó hoa hướng dương trở nên tươi đẹp rạng rỡ với sự kết hợp màu sắc đa dạng.

Bó hướng dương tình yêu

Bó hoa hướng dương - tình yêu 

Bó hoa hướng dương tỏa nắng

Bó hướng dương xinh

Hướng dương hoa - dành cho em

For my love

Hoa Tươi 360 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng. Shop cam kết hoa hướng dương tươi, màu sắc rực rỡ, thân cứng cáp và được kết thành nhiều kiểu với những chủ để khác nhau. Hơn nữa, hoa hướng dương tại Hoa Tươi 360 có giá rẻ hơn nhiều so với các shop hoa trên địa bàn, bởi chúng tôi duy trì ngang tầm với giá sỉ.

Liên hệ với chúng tôi để có những đóa hoa hướng dương đẹp chất lượng tại Hoa Tươi 360

Hotline: 0936 65 27 27 - 0977 301 303

Xem thêm: cách bó hoa hướng dương tuyệt đẹp