Ẩn ý số lượng hoa hồng trên từng bó hoa tặng bạn

Bạn thấy đó, tưởng chừng như việc tặng hoa Hồng là vô cùng đơn giản. Nhưng nó lại ẩn chứa bên trong thật nhiều ý nghĩa sâu sắc. Bởi thế, biết cách lựa chọn một bó hoa hồng đẹp mang thông điệp theo từng số lượng bông hồng đậm chất riêng mà bạn muốn gửi gắm, cũng là cách thể hiện sự tinh tế trong con người bạn. Hoa tươi 360 hi vọng rằng, với những chia sẻ thú vị dưới đây sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn những bó hồng tươi tắn theo từng ý nghĩa số lượng, phù hợp với mong muốn gửi tặng đến những người thân yêu nhé!

 

Ý nghĩa số lượng hoa hồng

Ý nghĩa hoa hồng trong tình yêu

Hoa hồng gắn liền với sự lãng mạn. Trong kỷ nguyên của nữ hoàng Victoria có cả từ điển về ý nghĩa của các loài hoa. Chẳng hạn như, hoa cẩm chướng hồng có nghĩa là “Anh sẽ không bao giờ quên em”. Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu. Nhưng mỗi loại hoa hồng lại mang sắc thái tình yêu khác nhau.

Hoa hồng đỏ

Trong tình yêu, tặng hoa hồng đỏ có ý nghĩa nhằm bày tỏ sự chân thành, mạnh mẽ bất chấp chông gai. Hoa hồng đỏ thường được những cặp đôi đang yêu tặng nhau trong những ngày đặc biệt như Valentine, ngày kỉ niệm, cầu hôn, kỷ niệm ngày cưới...Với mối quan hệ vừa chớm nở tình cảm, tặng hoa hồng đỏ như là cách khẳng định tình cảm chân thật, đồng thời là lời hứa hẹn cho tình cảm phát triển bền lâu.

Ý nghĩa hoa hồng đỏ trong tình yêu

Hoa hồng đỏ từ lâu đã nổi tiếng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu

Hồng trắng

Cũng giống như hoa hồng đỏ và hầu hết những loại hoa hồng khác thì hoa hồng trắng cũng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu. Tuy nhiên, kiểu tình yêu mà hoa hồng trắng đại diện là thứ tình yêu thuần khiết và đầy tinh tế xuất phát từ sự chân thành và rung động của con tim.

Ý nghĩa số lượng hoa hồng trắng trong tình yêu

Ý nghĩa hoa hồng trắng trong tình yêu

Hồng màu pastel

Trong tình yêu, hoa hồng pastel gửi gắm thông điệp về một lời đề nghị bắt đầu một tình yêu với thông điệp rằng: “Hãy tin anh em nhé.” Hoa hồng pastel với màu sắc thanh tao, nhẹ nhàng sẽ khiến cô gái của mình không thể cưỡng lại lời đề nghị vô cùng dễ thương như thế.

Ý nghĩa hoa hồng trong tình yêu

Hoa hồng pastel thể hiện một tình yêu mộng mơ

Hồng tím

Nhắc tới hoa hồng tím đầu tiên người ta không thể quên đó là loài hoa hồng tím chung thủy trong tình yêu. Nhằm ngụ ý bày tỏ tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Với màu tím nổi bật hoa hồng tím trong tình yêu còn mang đến một vẻ đẹp quyến rũ mà đầy bí ẩn.

Ý nghĩa hoa hồng tím trong tinh yêu

Ý nghĩa hoa hồng tím trong tình yêu

Màu tím là màu của sự chung thủy và vĩnh cửu. Hoa hồng tím còn tượng trưng cho mối quan hệ gắn bó bền chặt, đại diện cho tình yêu chân thành và trường tồn mãi thời gian. Chính vì vậy, hoa hồng tím thường được làm hoa cưới hoặc bày trang trí ở đám cưới hay để tặng người mình yêu trong những ngày kỉ niệm hoặc ngày lễ tình yêu.

Hồng xanh

Ý nghĩa hoa hồng xanh trong tình yêu

Hoa hồng xanh – tình yêu vĩnh cửu

Hoa hồng xanh thực tế không có trong tự nhiên mà chỉ tồn tại trong một truyền thuyết về tình yêu. Truyền thuyết kể lại rằng, trồng một cây hoa hồng bằng cả trái tìm dành cho người mình yêu thương thì nó sẽ nở ra bông hoa hồng màu xanh, là bông hoa có phép màu kì diệu luôn mang theo những điều ước….Màu xanh dương là màu của trời và biển, màu của sự yên bình và vĩnh cửu. Vì thế, ý nghĩa của hoa hồng xanh là biểu tượng của tình yêu bất diệt, chung thủy, trường tồn theo thời gian. Bên cạnh đó, hoa hồng xanh trong tình yêu còn thể hiện sự bí ẩn, huyền bí.

:>> Xem thêm: Ý nghĩa của các loài hoa hồng trong tình yêu 

Ý nghĩa bó hoa hồng 11 bông

Khi ai đó tặng 11 bông hồng có nghĩa là người ấy muốn gửi đến bạn thông điệp “trọn đời trọn kiếp bên em”,”thế gian này anh chỉ yêu duy nhất một mình em”. Đây là một thông điệp tình yêu mà chàng trai dành cho cô gái mà họ yêu. Chắc chắn, bất cứ người con gái nào cũng sẽ thật cảm động và vô cùng hạnh phúc khi nhận được bó hồng và hiểu được ý nghĩa số lượng 11 bông hồng từ chàng trai mà họ yêu.

Ý nghĩa số lượng 11 bông hồng đỏ

11 bông hồng mang thông điệp “trọn đời trọn kiếp bên em”

Ý nghĩa số lượng 33 bông hồng

Không chỉ màu sắc mà số lượng hoa hồng trong tình yêu cũng mang những ý nghĩa rất đặc biệt trong tình yêu. Qua đó giúp chúng ta gửi gắm những thông điệp yêu thương đến người ấy. Bó hoa hồng với 33 bông hồng cũng mang những ý nghĩa tình yêu riêng biệt.

Ý nghĩa số lượng 33 bông hồng

Bó hồng với 33 bông hồng cũng mang những ý nghĩa tình yêu riêng biệt

Khi người con trai gửi đến người con gái bó hồng có 33 bôngý nghĩa của 33 bông hồng gửi gắm thông điệp rằng “Anh yêu em bằng cả trái tim và luôn muốn mang đến em những điều tuyệt vời nhất”. Đây là thông điệp vô cùng tuyệt vời mà bất cứ cô gái nào cũng muốn nghe từ người yêu của mình. Chắc chắn bất kỳ cô gái nào cũng sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được bó hồng từ chàng trai mà họ yêu quý.

Bó hoa hồng 99 bông không bao giờ phai nhạt

Như đã nói trên, hoa hồng là biểu tượng của tình yêu bất tử. Số lượng 99 bông hồng có ý nghĩa về một điều gì đó trường tồn và mãi mãi vĩnh cửu. Kết hợp lại sẽ tạo thành ý nghĩa của bó hoa 99 bông hồng – tức là nói về một tình yêu thủy chung, bền chặt, vĩnh cửu trường tồn mãi mãi cùng thời gian.

Ý nghĩa số lượng 99 bông hồng đỏ

Bó hoa gồm 99 bông hồng tặng cho người đặc biệt quan trọng.

Hiện nay, có rất nhiều người đã chọn một bó hoa hồng 99 bông để tặng cho người mình yêu. Món quà này không chỉ đẹp mà còn độc, lạ và vô cùng ấn tượng. Bó hoa hồng nhỏ cầm tay, giỏ hoa hồng, lẵng hoa hồng nhỏ đã trở nên quá quen thuộc và nó không thể truyền tải được hết cảm xúc yêu thương mà người tặng dành cho người nhận.

Do đó, để biểu thị cho một tình yêu lớn lao, vượt mọi giới hạn, một tình yêu gắn bó bền lâu, người tặng đã chọn thiết kế một bó hoa cực đại, đặc biệt và tuyệt đẹp.

Bó bông 108 hoa hồng: Em sẽ lấy anh nhé

Nếu bạn muốn tạo bất ngờ và dấu ấn sâu đậm nhất cho người phụ nữ của mình trong ngày cầu hôn tới đây thì chỉ cần 1 bó hoa với 108 bông hồng là đủ. Một người phụ nữ dù có trái tim sắt đá như thế nào, đứng trước 1 bó hoa cỡ đại “trăm người ngắm vạn người mê” như 108 bông hồng với ý nghĩa ngọt ngào “ Em sẽ lấy anh nhé” cũng phải nghiêng mình chiêm ngưỡng, tấm tắc ngợi khen và bồi hồi xúc động.

Ý nghĩa bó bông hồng 108 bông

Ý nghĩa bó bông hồng 108 bông lãng mạn

Một bó hoa số lượng 108 bông hồng thực sự là bó hoa mà người phụ nữ nào trên thế giới cũng đều mong nhận được từ người đàn ông của mình trong ngày cầu hôn siêu lãng mạn. Nếu bó hoa 108 bông hồng ý nghĩa được giao đúng người, đúng thời điểm và thì bạn thực sự sẽ trở thành người đàn ông tuyệt vời nhất trong mắt người bạn đời tương lai của mình.

Ý nghĩa 999 bông hồng trong tình yêu

Trong ngày sinh nhật, trong lễ tình nhân, kỷ niệm ngày yêu nhau, ý nghĩa 999 hoa hồng mà chàng trai vừa tặng chính là “Mãi mãi đắm say trong tình yêu" của cả hai đó bạn nhé.

Bó hoa 999 bông hồng

Bó hoa 999 bông hồng

Mọi thứ trên đời này là hữu hạn nhưng chàng trai của bạn luôn cho thấy bạn thấy “Mãi mãi đắm say trong tình yêu" của cả hai bằng cách tặng 999 đóa hoa hồng thì thật là tình cảm và hạnh phúc biết bao.

Tại Hoatuoi360.com hoa hồng tươi mới được nhập mỗi ngày đặc biệt với mức giá rẻ hơn so với thị trường, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cách bày biện hoa bắt mắt chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một đóa hoa hồng tặng bạn gái ý nghĩa.Để biết chính xác về giá cả về các mẫu hoa hồng mà Hoa Tươi 360 hiện có, hãy vui lòng liên hệ về shop theo Hotlines: (028)22 298 398 - 0936 65 27 27 - 0977 301 303 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.