200 hình ảnh hoa chia buồn viếng đám tang lễ đẹp và sang trọng

Hiện nay, hoa viếng đám tang đẹp có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng khác nhau với nhiều loại hoa tươi sắc màu, song chung quy đều mang một ý nghĩa chia sẻ nỗi đau, niềm tiếc thương đối với gia đình có người thân đã mất. Bài viết dưới, nhà HOA TƯƠI 360 giới thiệu đến các bạn 200 hình ảnh hoa chia buồn viếng đám tang lễ sang trọng và nhiều ý nghĩa.
nội dung

Hình ảnh kệ hoa chia buồn đẹp và ý nghĩa

1. Kệ hoa chia buồn "Giã Từ"

Kệ hoa chia buồn này chính là sự kết hợp hoa cúc trắng, hoa cẩm chướng,... và các lá tạo nên. Mẫu hoa chính là lời giã từ thương nhớ và thương tiếc người đã mất

Kệ hoa chia buồn - Phút lưu luyến

Kệ hoa chia buồn với lời giã từ thương tiếc sâu sắc

2. Kệ hoa chia buồn "Một Kiếp Người"

Sản phẩm kết hợp cùng với hoa cúc trắng, hoa lan hồ điệp trắng cùng với lá và các phụ kiện khác. Kệ hoa chia buồn "Một Kiếp Người" bày tỏ với người rằng đã an bài số phận, hãy đến nơi cuối cùng mà an nghĩ nhanh siêu thoát bình yên không vấn vương nơi trần thế.

Vòng hoa tang - Ngày buồn

Kệ hoa chia buồn một kiếp người với lời chúc bình yên an bài

3. Kệ hoa chia buồn "Thành Kính Phân Ưu"

Kệ hoa chia buồn cùng kết hợp hoa hồng trắng, hoa cúc trắng và những cành hoa ly trắng và các lá phụ khác. Hình ảnh hoa chia buồn được thể hiện lên tất cả lòng thành biết ơn sâu sắc đến người đã khuất.

Kệ hoa chia buồn Thành kính phân ưu bày tỏ lòng thành đến người

Kệ hoa chia buồn Thành kính phân ưu bày tỏ lòng thành đến người

4. Kệ hoa chia buồn "Hư Vô"

Hình ảnh kệ hoa chia buồn "Hư Vô" với sự kết hợp của các loại hoa ly vàng, những cành lan hồ điệp vàng cùng với lan vũ nữ tím và các loại lá khác gợi lên nét đượm buồn và gợi lên lòng tiếc thương đến người đã khuất.

Hình ảnh kệ hoa chia buồn hư vô lòng thiếc thương

Kệ hoa chia buồn hư vô lòng thiếc thương

5. Kệ hoa chia buồn "Kiếp Nhân Sinh"

Trong cuộc sống chúng ta mất bất cứ thứ gì chúng ta cũng có thể có lại được, nhưng khi chúng ta mất vĩnh viễn một người thân hay một người bạn chúng ta không bao giờ tìm lại được. Kệ hoa chia buồn "Kiếp nhân sinh" được kết từ hoa lan tím, lan trắng,hoa hồng vàng,hoa ly hồng và các phụ liệu khác Hoa tươi 360 sẽ thay mặt bạn đưa tiễn họ và chia sẻ cùng gia đình họ.

Hình ảnh kệ hoa chia buồn kiếp nhân sinh đưa tiễn và sẻ chia gia đình

Hình ảnh kệ hoa chia buồn kiếp nhân sinh đưa tiễn và sẻ chia gia đình

6. Kệ hoa chia buồn "Phút Chia Ly"

Giây phút một người thân mãi mãi đi khuất xa để lại trong mỗi chúng ta nỗi đau tột cùng và phút chia ly là khoảnh khắc thời gian như ngừng trôi lắng đọng tua lại dòng ký ức ngày xưa với nhiều kỷ niệm buồn vui đến phút giây sinh ly tử biệt cùng với mong muốn sự ra đi thanh thản dành cho người đã khuất.

Hình ảnh hoa chia buồn Phút chi ly nhớ mãi người

Hình ảnh hoa chia buồn Phút chi ly nhớ mãi người

7. Kệ hoa chia buồn "Đêm Trắng"

Cũng giống với tên gọi của nó, mẫu vòng hoa này được thiết kế với màu trắng tinh khôi nhưng cũng đượm buồn. Sản phẩm là sự kết hợp giữa rất nhiều những cành lan trắng, những và hoa ly vàng cùng lá xanh phụ kiện. Đây chính là sự bày tỏ tấm lòng nhớ thương và lời tiễn đưa người ra đi.

Kệ hoa chia buồn - Ly biệt

Kệ hoa chia buồn đêm trắng bày tỏ tấm lòng nhớ thương

8. Kệ hoa chia buồn "Vô Thường"

Hương sắc rực rỡ của những đóa hoa mang đến cho chúng ta một nỗi buồn mang mác và cũng chính là lời nguyện cầu người đã được thanh thản sang thế giới bên kia, thế giới của sự tươi sáng vĩnh hằng.

Hình ảnh hoa chia buồn Vô thường lời cầu nguyện người thanh thản ra đi

Hoa chia buồn "Vô thường" lời cầu nguyện người thanh thản ra đi

Hình ảnh vòng hoa chia buồn đám tang

1. Vòng hoa chia buồn "Yên Nghỉ"

Hoa chia buồn đám tang thể hiện lòng yên nghỉ, cầu mong cho linh hồn sẽ về thiên đàng bình yên. Hình ảnh hoa chia buồn kết hợp những cành hoa lan vũ nữ trắng, tím, hoa hồng phấn.

Hình ảnh hoa chia buồn thể hiện lòng yên nghĩ

Hoa chia buồn thể hiện lòng yên nghĩ mong cho linh hồn sẽ về thiên đàng bình yên
 

2. Vòng hoa chia buồn "Một Cõi Đi Về"

Những bông hoa trắng kết tinh lại tựa như một sự ảo mộng về thế giới trắng bên kia, không ai có thể nhìn thấy rõ, chúng chỉ đơn thuần là một màu, với những hình hài không rõ ràng.Thật khó để định nghĩa được thế giới nơi có một cõi để đi về, nên người ta gửi gắm vào những bông hoa tinh khiết. Màu trắng đôi khi là sự tang thương nhưng cũng chẳng kém phần thể hiện sự ra đi mãi mãi.Đi để về với đất mẹ, đi để rồi trở về với chốn nguồn cội.

Hình ảnh hoa chia buồn thể hiện ra đi mãi mãi

Hoa chia buồn thể hiện ra đi mãi mãi

3. Vòng hoa chia buồn "Tiễn Đưa"

Hoa chia buồn như lời tiễn đưa người quá cố về nơi an nghỉ cuối cùng. Những đóa hoa như an ủi phần nào những người ở lại, đồng thời cũng là người bạn đồng hành để người quá cố ra đi thanh thản. Hoa chia buồn cũng như lời cảm ơn, sự tiếc nuối đối với người ra đi. Hoặc cũng có thể là lời tha thứ cho những việc sai trái mà họ đã làm khi còn sống. Những vòng hoa chia buồn như nghi thức rửa tội, để người quá cố ra đi thanh thản, nhẹ nhàng.

Hình ảnh hoa chia buồn lời cảm ơn, sự tiếc nuối với người đã mất

Hoa chia buồn lời cảm ơn, sự tiếc nuối với người đã mất

4. Vòng hoa đám tang chia buồn "Mãi Nhớ"

Vòng hoa tang lễ được thiết kế bởi những bông hoa xinh mang phong cách hiện đại, mang lại nét trang nghiêm trong ngày tang lễ. Cùng gửi vòng hoa chia buồn trong ngày tang lễ của người thân mẫu vòng hoa tang lễ "Mãi nhớ" - mẫu hoa trang trọng chia buồn cùng.

Hình ảnh hoa chia buồn mãi nhớ trang trọng

Hoa chia buồn mãi nhớ trang trọng

5. Vòng hoa chia buồn "Thành Kính Phân Ưu"

Vòng hoa chia buồn với bốn chữ "thành kính phân ưu"như một thông điệp rõ ràng và rành mạch nhất, bốn chữ ngắn gọn, xúc tích đủ thể hiện sự tiếc nuối về người đã khuất. Hình ảnh vòng hoa chia buồn Thành Kính Phân Ưu ta thấy được những cành hoa lan vũ nữ trắng đan xen là hoa cúc trắng cùng với lá và các phụ kiện khác.

Hình ảnh hoa chia buồn Thành Kính Phân Ưu ngắn ngọn, xúc tích thể hiện sự tiếc nuối

Hoa chia buồn Thành Kính Phân Ưu ngắn gọn, xúc tích thể hiện sự tiếc nuối

6. Vòng hoa chia buồn "Phút Biệt Ly"

Sản phẩm là sự kết hợp giữa rất nhiều những đóa hoa cúc trắng, những bông hoa cát tường tím và nhiều lá phụ kiện khác tạo thành. Phút biệt ly chính là lời chia buồn sâu sắc đối với người đã mãi đi xa cũng như động viên người thân của họ nhanh vượt qua nỗi đau mất mác.

Vòng hoa chia buồn phút biệt ly lời chia buồn sâu sắc
Vòng hoa chia buồn phút biệt ly lời chia buồn sâu sắc

7. Vòng hoa chia buồn "Trở Về Cội Nguồn"

Những bông hoa trắng kết tinh lại tựa như một sự ảo mộng về thế giới trắng bên kia, không ai có thể nhìn thấy rõ, chúng chỉ đơn thuần là một màu, với những hình hài không rõ ràng.Thật khó để định nghĩa được thế giới nơi có một cõi để đi về, nên người ta gửi gắm vào những bông hoa tinh khiết. Màu trắng đôi khi là sự tang thương nhưng cũng chẳng kém phần thể hiện sự ra đi mãi mãi. Đi để về với đất mẹ, đi để rồi trở về với chốn nguồn cội.

Vòng hoa chia buồn trở về cội nguồn thể hiện sự ra đi mãi mãi

Vòng hoa chia buồn trở về cội nguồn thể hiện sự ra đi mãi mãi

8. Vòng hoa chia buồn "Lời Từ Biệt"

Vòng hoa chia buồn lời từ biệt với người quá cố, một số từ viết lên vòng hoa chia buồn có thể làm người nhận vơi đi chút nào nỗi mất mát người thân. Vòng hoa chia buồn như một lời chia buồn chân thành nhất chúng tôi muốn gửi đến gia đình, mong gia đình vượt qua khó khăn này. Vô cùng thương tiếc.

Hình ảnh hoa chia buồn như một lời chia buồn chân thành nhất

Hoa chia buồn như một lời chia buồn chân thành nhất

9. Vòng hoa chia buồn "Nỗi Tiếc Thương"

Vòng hoa chia buồn tiếc thương gồm hoa cát tường tím, cúc trắng. Hoa được thiết kế theo dạng vòng sang trọng, lịch sự cùng voan màu tím tạo sự thành kính sâu sắc với người đã mất. Đôi khi, chúng tôi không thể có mặt trong đám tang, không thể trực tiếp chia sẻ nỗi buồn với tang gia thì gửi điện hoa chia buồn là một lựa chọn hữu hiệu.​

Hình ảnh hoa chia buồn tiếc thương sẻ chia nỗi buồn với tang gia

Hình ảnh hoa chia buồn tiếc thương sẻ chia nỗi buồn với tang gia

10. Vòng hoa chia buồn "Nỗi Lòng Người Ở Lại"

Mỗi một loài hoa đều có sứ mạng và thông điệp truyền tải riêng của mình. Trong nỗi thống khổ của sự chia xa, nhiều loài hoa trở nên tuyệt vời khi có khả năng thay lời muốn nói cho người ở lại với người đã ra đi. Hình ảnh vòng hoa chia buồn Nỗi Lòng Người Ở Lại truyền tải một thông điệp riêng và thay lời muốn nói đến người ra đi.

Hoa chia buồn truyền tải một thông điệp và thay lời muốn nói đến người ra đi

Hoa chia buồn truyền tải một thông điệp và thay lời muốn nói đến người ra đi

11. Vòng hoa chia buồn "Ngày Ly Biệt"

Là sự kết hợp của rất nhiều những đóa hoa như lan vũ nữ tím, lan tím đơn giản nhưng đầy ý nghĩa . Đây là mẫu được nhiều người đặt vòng hoa để phúng viếng đám tang một người nào đó nhờ mẫu mã sang trọng và lịch sự.
 

Hình ảnh hoa chia buồn ngày ly biệt sang trọng và lịch sự

Hoa chia buồn ngày ly biệt sang trọng và lịch sự

Hình ảnh lẵng hoa chia buồn viếng đám tang lễ, phúng điếu

1. Lẵng hoa chia buồn thánh giá

Nếu bạn là người công giáo thì không cần giải thích, nhưng nếu bạn là người ngoài công giáo thì bạn nên biết rằng với người công giáo thì cây Thánh Giá là biểu tượng của niềm tin Kitô giáo, và với bất kể cái gì liên quan đến người Công Giáo thì đều xuất hiện hình cây Thánh Giá. Với hoa chia buồn cũng vậy với người công giáo khi có người mất thì những trang trí trong tang lễ thường có những  biểu tượng của cây Thánh Giá. Chúng ta thấy như hình ảnh lẵng hoa chia buồn thánh giá bên dưới sử dụng kệ sắt, gồm hoa lan trắng, hoa ly,hoa lan tím và hoa cúc xanh, hoa lá phụ. Nó được thiết kế hình thập giá bên trên và một tầng bên dưới. Mẫu hoa trên được dùng phổ biến tại các đám tang người theo đạo Thiên Chúa.  
Lẵng hoa dưới cao khoảng 1,7m.

Hình ảnh hoa chia buồn thánh giá biểu tượng của niềm tin Kito giáo

Hoa chia buồn thánh giá biểu tượng của niềm tin Kitô giáo

2. Lẵng hoa chia buồn "Đau Đớn Tiễn Biệt"

Hoa Chia Buồn - Lời Tiễn Biệt : là lẵng hoa gồm hoa hồng trắng, hoa lily vàng, hoa cúc trắng tất cả kết hợp với nhau rất chỉnh chu và trang nghiêm lẵng hoa như thay lời muốn nói tiễn đưa người mất về thế giới cực lạc. Còn về người thân họ sẽ cảm thấy được sự chia sẻ cảm thông giúp vơi bớt nỗi đau thương kia.

Hình ảnh hoa chia buồn nói lên sự chia sẽ cảm thông giúp vơi bớt nỗi đau thương kia
Hoa chia buồn nói lên sự chia sẻ cảm thông giúp vơi bớt nỗi đau thương kia

3. Lẵng hoa chia buồn "Lời Giã Từ"

Nếu bạn muốn tạo một chút khác biệt cho vòng hoa chia buồn mà vẫn mang vẻ trang trọng của sắc trắng, vậy hãy điểm thêm 1 chút hồng phớt vàng và tím với thông điệp lời giã từ biệt ly. Nhẹ nhàng, lịch sự, chân thành sẽ là cảm giác mà vòng hoa này sẽ mang lại, như một lời chia buồn thành kính nhất gửi đến gia đình người đã mất.

Lẵng hoa chia buồn lời giã từ biệt ly thành kính

Lẵng hoa chia buồn lời giã từ biệt ly thành kính

4. Lẵng hoa chia buồn "Trở Về Cát Bụi"

Cuộc đời như những cọng cỏ buồn vậy, sáng sớm tươi vui, chiều lại rủ đầu nằm im lại, trong vòng đời của mỗi người như vậy, như một cọng cỏ sáng tươi chiều úa vậy. Nhưng cho dù có úa đi thì vẫn còn đó những hư vô mãi mãi, đó là ý nghĩa kệ hoa chia buồn cỏ úa muốn nói lên tất cả, với kệ hoa chia buồn sẽ làm vòng hoa tang lễ cho bạn tiễn đưa một ai đó về nơi chín suối êm ả, tĩnh lặng. Với màu dễ chịu và đầm ấm của các loại hoa tươi như: lan mokara tím, hoa hồng trắng giúp tạo không gian cho gia khuyến họ bớt u sầu, để tâm hồn người ra đi thanh thản.

Hình ảnh lẵng hoa chia buồn trở về cát bụi bình yên, êm ả

 Lẵng hoa chia buồn trở về cát bụi bình yên, êm ả
5. Lẵng hoa chia buồn "Tiễn Đưa"

Đây là mẫu hoa sẽ thay lời tiễn đưa người đã mất đến với nơi an nghỉ cuối cùng và cũng là lời động viên tinh thần sâu sắc với gia đình họ. Sản phẩm được kết thành từ rất nhiều cành hoa lan trắng và hoa hồng môn

Lẵng hoa chia buồn tiễn đưa người đẫ mất đên với nơi an nghĩ

Lẵng hoa chia buồn tiễn đưa người đã mất đến với nơi an nghỉ cuối cùng

6. Lẵng hoa chia buồn "Cát Bụi"

Sản phẩm với rất nhiều hoa lan hồ điệp màu trắng cùng với những cành hoa ly vàng và những cành lá phụ. Mẫu hoa chính là lời chia buồn sâu sắc đến với gia quyến người đã khuất.

Lẵng hoa chia buồn cát bụi lời chia buồn sâu sắc đến người đã mất

Lẵng hoa chia buồn cát bụi lời chia buồn sâu sắc đến người đã mất

7. Lẵng hoa chia buồn "Ngày Chia Xa"

Đây chính là lời bày tỏ sự tiếc thương cũng như cầu nguyện chân thành cho người trở về với thế giới bên kia được an yên. Lẵng hoa chia buồn Ngày Chia Xa là sự kết hợp giữa những đóa hoa lan tím để tạo thành.

Lẵng hoa chia buồn ngày chia xa bày tỏ sự tiếc thương

Lẵng hoa chia buồn ngày chia xa bày tỏ sự tiếc thương

8. Lẵng hoa chia buồn "Tôn Kính"

Lẵng hoa với kết hợp hoa ly vàng, cẩm tú cầu, những cành lan hồ điệp trắng cùng với gắn kết hoa cúc trắng tạo nên một lẵng hoa chia buồn Tôn Kính người. Mẫu lẵng hoa chia buồn bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn đến người .

Lắng hoa chia buồn tôn kính bày tỏ lòng thành biết ơn sâu sắc

Lẵng hoa chia buồn tôn kính bày tỏ lòng thành biết ơn sâu sắc

9. Lẵng hoa chia buồn "Kính Viếng"

Mẫu hoa tuy đơn giản nhưng lại mang một nét đẹp riêng. Sản phẩm được tạo thành bởi những bông hoa cúc trắng, những đóa hoa lily vàng và lá phụ

Lẵng hoa chia buồn kính viếng tưởng nhớ người đã mất

Lẵng hoa chia buồn kính viếng tưởng nhớ người đã mất

10. Lẵng hoa chia buồn "Đêm Chia Ly"

Đêm chia ly là sự kết hợp giữa những đóa hoa cúc vàng, hoa lily vàng, hoa hồng vàng và lá xanh cùng nơ đen phụ kiện tạo nên. Vòng hoa là sự bày tỏ tấm lòng chia buồn sâu sắc đến với người đã vĩnh viễn.

Lẵng hoa chia buồn đêm chia ly  bày tỏ tấm chia buồn sâu sắc

Lẵng hoa chia buồn đêm chia ly  bày tỏ tấm chia buồn sâu sắc
 

Trên đây là những hình ảnh hoa chia buồn đẹp được khách hàng đặt nhất tại Hoa tươi 360. Qua hình ảnh hoa chia buồn trên hi vọng bạn có thể lựa chọn được mẫu hoa ưng ý nhất để gửi tới đám tang lễ của một ai đó nếu không may từ giã cõi đời này để sang thế giới bên kia!

CÔNG TY CP XNK HOA TƯƠI 360 - Dịch vụ cung cấp hoa tươi 63 tỉnh thành

Trụ sở: 413 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM(Gần ngã tư Phạm Văn Hai với Lê Văn Sỹ)

Hotlines: 0936652727 - 0977 301 303

Email: [email protected]

Website: hoatuoi360.vn