GIỎ TRÁI CÂY VIẾNG ĐÁM TANG ĐẸP, TRANG TRỌNG

Tang lễ luôn là nơi đặc biệt nhạy cảm đối với con người, mọi việc làm ở nơi đây đều hết sức cẩn trọng. Và việc phúng điếu mang ý nghĩa vô cùng quan trọng, bày tỏ lòng thành kính, tiếc thương của người thăm viếng. Hiện nay, trong các dịp tang lễ, viếng đám ma…khi đi phúng điếu người ta thường tặng giỏ trái cây viếng đám tang để bày tỏ lòng thương tiếc, chia buồn với gia đình có người thân đã khuất.

Mục lục

Giỏ trái cây viếng đám tang

Chúng ta không còn xa lạ với vòng hoa tang lễ hay những phong bì phúng điếu trong các dịp lễ đám tang, viếng đám ma…khi bày tỏ sự chia buồn, tiếc thương đối với những gia đình có người mất. Nhưng hiện nay, giỏ trái cây viếng đám tang cũng là một sự lựa chọn phổ biến cho lễ kính viếng, nó còn có nhiều tên gọi khác như là: mâm tế đám tang, giỏ trái cây viếng, giỏ trái cây đám tang…

 

giỏ trái cây viếng đám tang

Giỏ trái cây viếng đám tang

Từ xa xưa, trái cây là một sự kết tinh hoàn hảo mà con người thường xuyên sử dụng làm lễ vật kính viếng người quá cố. Thông thường, những mẫu giỏ trái cây được thiết kế chủ yếu bằng 100% trái cây nhập khẩu, có chất lượng tốt, có thể để lâu được tầm 4 - 5 ngày.

Giỏ trái cây xuất nhập khẩu

Kinh nghiệm chọn giỏ trái cây viếng đám tang

Lựa chọn giỏ trái cây viếng đám tang màu gì?

Tang lễ vốn đã rất đau buồn nên mọi việc làm đều hết sức cẩn trọng, vì vậy, việc lựa chọn màu sắc cho giỏ trái cây viếng đám tang vô cùng quan trọng. Giỏ trái cây nên là những màu sắc trang nhã, hoặc những màu tối, không nên chọn những màu sắc sặc sỡ, trang trí cầu kỳ, tránh chọn màu đỏ tươi.

Không nên chọn giỏ trái cây được trang trí quá nhiều vì sẽ làm giỏ trái cây không trở nên màu mè, không trang nghiêm, cho thấy không tôn trọng gia chủ cũng như người đã khuất. Có thể kết hợp với hoa cúc hoặc hoa lan màu trắng để trang trí nhẹ, vừa đẹp mắt, vừa thể hiện sự tỉ mỉ, tiếc thương người đã khuất.

Lựa chọn giỏ trái cây viếng đám tang

Lựa chọn giỏ trái cây viếng đám tang

Ghi gì trên giỏ trái cây viếng đám tang?

Những câu từ thường được sử dụng để chia buồn với những gia đình có người mất:

-       Kính viếng: phúng người chết một cách tôn trọng nhất

-       Vô cùng thương tiếc: bày tỏ sự tiếc nuối, thương nhớ trước sự ra đi của người đã mất.

-       Thành kính phân ưu, thành kính chia buồn: đó chính là sự chia sẻ đau thương, mất mát, an ủi, là lời động viên đến người thân của họ.

Ví dụ: Công ty TNHH MTV A Kính Viếng, Gia đình sui gia A kính viếng…

Giỏ trái cây viếng đám tang

Giỏ trái cây viếng đám tang

Cách chọn giỏ trái cây viếng đám tang

Giỏ trái cây tang lễ cần tao nhã, đơn giản nhưng vẫn phải thể hiện được chất lượng, giá trị. Chọn trái cây cần tươi, ngon, còn nguyên vẹn, không héo úa, bị hỏng hay dập.

Ưu tiên giỏ trái cây vừa mới được gói để đảm bảo hình thức đẹp cũng như độ tươi, thể hiện sự tinh tế, tấm lòng thành kính cuả bạn hơn.

Cách chọn giỏ trái cây viếng đám tang

Cách chọn giỏ trái cây viếng đám tang

Giỏ trái cây viếng đám tang giá khoảng bao nhiêu?

Giỏ trái cây viếng đám tang có giá dao động trung bình từ vài trăm nghìn đến vài triệu tuỳ theo túi tiền và mong muốn của người đặt. Hay phụ thuộc vào cách bày trí, kiểu dáng, số lượng trái cây trên từng giỏ thì mức giá cũng khác nhau.

Tuỳ thuộc vào tài chính của bản thân mà bạn có thể chọn giỏ trái cây tang lễ phù hợp, nếu tài chính thấp bạn có thể chọn trái cây nội địa hay tài chính cao hơn có thể chọn trái cây nhập khẩu.

Giá giỏ trái cây đám tang

Giá giỏ trái cây đám tang

Mua giỏ trái cây viếng đám tang ở đâu?

Ngày nay, việc đi viếng đám tang bằng giỏ trái cây cũng trở nên phổ biến hơn, vì thế có rất nhiều địa điểm cung cấp giỏ trái cây đám tang trên thị trường. Và để được tìm được một địa điểm uy tín, cung cấp trái cây chất lượng thì không dễ dàng, nhất là đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian để tìm hiểu, muốn đặt nhanh bằng hình thức online. Đừng lo, hãy đến với hoa tươi 360, chúng tôi cam kết sẽ thiết kế một giỏ hoa đẹp nhất, chất lượng nhất, phù hợp nhất với mong muốn của bạn.

Hãy gọi ngay cho Hoa tươi 360 chúng tôi theo số Hotline: 0936652727 để được tư vấn nhanh nhất và hỗ trợ đặt mua mẫu giỏ trái cây viếng đám tang theo nhu cầu của bạn!

=> Có thể tham khảo thêm: Giỏ trái cây giá rẻ, sang trọng