Hoa khai trương để bàn siêu đẹp giá tốt

Hoa khai trương là quà tặng không thể thiếu trong dịp khai trương cửa hàng, công ty. Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn một giỏ hoa khai trương để bàn đẹp giá hợp lí để làm quà tặng đối tác trong ngày khai trương. Tham khảo ngay những mẫu lẵng hoa khai trương để bàn mới nhất giá hợp lí tại Hoa tươi 360 nhé.

mục lục

Hoa khai trương để bàn may mắn, phát tài.

Tặng hoa mừng khai trương để bàn với hoa hồng đỏ làm tone chủ đạo kết hợp cùng một số hoa sang trọng khác.  Ngoài ra, màu đỏ còn là màu hoa nổi bật, ấn tượng dù bạn đặt lẵng hoa trưng bày ở bàn lễ tân, bàn trưng bày sản phẩm hay trên quầy kệ… cùng xem qua những mẫu hoa khai trương cửa hàng sang trọng tại shop Hoa tươi 360 với nhiều mẫu hoa khai trương tuyệt đẹp được ưa chuộng nhất.

hoa khai trương để bàn sang trọng

Hoa khai trương để bàn sang trọng với tông màu đỏ

Bình hoa khai trương hồng phát

Bình hoa khai trương hồng phát

Lẵng hoa khai trương để bàn sang trọng, nổi bật.

Dành tặng những lẵng hoa khai trương màu vàng nổi bật như ánh nắng ban mai luôn tươi tắn, mang ý nghĩa vươn lên và phát triển. Những lẵng hoa khai trương gam màu vàng chủ đạo vừa sang trọng, vừa đẹp, vừa nổi bật, vừa ấn tượng để tặng chúc mừng cửa hàng khai trương.

giỏ hoa mừng khai trương để bàn đẹp nhất

Lẵng hoa mừng khai trương được kết hợp từ những gam màu rực rỡ, nổi bật. Hoa khai trương cửa hàng vừa gọn, vừa sang, phù hợp túi tiền của khách hàng. 

hoa khai truong dep nhat xu huong hoa de ban 2019

Những mẫu lẵng hoa được kết hợp từ hoa hướng dương luôn hướng đến mặt trời, phát triển không ngừng nghỉ. Hoa hồng cam,hoa cát tường-đại cát đại lợi, hoa baby, hoa lan vàng…là những hoa sang nhất được xuất hiện trên lẵng hoa khai trương để bàn hiện nay.

Bình hoa khai trương sắc hạ

Hoa mừng khai trương để bàn được ưa chuộng

Ngoài những gam màu nóng bỏng, rực rỡ như đỏ thì xu hướng hoa khai trương 2019 này sang trọng với gam màu nhã nhặn đang lên ngôi. Trong thời điểm hiện tại sự chọn lựa của khách hàng thiên chọn những màu nhã nhặng không gây quá nóng mắt trong ngày khai trương. Đây là những mẫu hoa khai trương để bàn hot và được khách hàng xa gần yêu chuộng.

hoa tặng khai trương để bàn

Hoa khai trương cửa hàng tặng với ý nghĩa chúc mừng khai trương cực kì sang trọng sang trọng với gam màu nhã nhặn, nhẹ nhàng. Đây là mẫu hoa khai trương để bàn hơi đậm chất Tây vô cùng hiện đại.

hoa lẵng để bàn cực đẹp sang trọng

Thị trường hiện rất chuộng tông màu hoa khai trương hồng phớt, kem nhạt và màu tím. Trong đó hoa khai trương pastel luôn khiến khách hàng mê mẩn.

Hoa khai trương để bàn mới lạ, độc đáo

Một sự phá cách mới lạ, độc đáo nhất, xưa nay chưa có đó là hoa khai trương gam màu tím. Khác với suy nghĩ kiểu xưa là màu tím thường buồn, ngày nay khách hàng theo phong cách Châu Âu rất chuộng hoa khai trương màu tím.

Trong đó hoa hồng tím, hoa cát tường tím, bing boong tím…lại được chọn mua và tặng khai trương nhiều nhất.

hoa khai trương để bàn giá rẻ

Hoa khai trương cát tường tím vừa lạ, vừa sang

Ngoài ra, tại shop Hoa tươi 360 có hàng trăm mẫu hoa khai trương để bàn cửa hàng, quý khách có thể liên hệ để được tư vấn và đặt mua được những lẵng hoa khai trương vừa ý nhất.