Vòng hoa chia buồn quận 12

Đám tang là một sự kiện tất nhiên của đời người, là lúc chúng ta tiếc thương, đau xót cho người đã mất. Đến dự tang lễ, không gì có thể hợp lý bằng lẵng hoa chia buồn. Một lẵng hoa trang trọng sẽ chia sẻ phần nào nỗi đau đớn khi mất đi người thân yêu. Sự trang nghiêm, tôn kính của hoa sẽ thay lời an ủi, động viên đến những người đã khuất.


Shop hoa tang lễ quận 12

Shop hoa tang lễ quận 12 tự hào là doanh nghiệp áp dụng thành công thương mại điện tử và là doanh nghiệp thiết kế các sản phẩm hoa theo sự kiện với nhiều chủ đề khác nhau, tạo sự khác biệt và mới lạ theo phong cách kết hợp văn hóa truyền thống với nghệ thuật cắm hoa hiện đại.

Thời gian giao hàng nhanh nhất của shop hoa tươi 360 dao động từ 1-2h, kể từ khi hoàn thiện đơn hàng và phần thanh toán. Hoa mà shop sử dụng chính là hoa có chất lượng tốt nhất, được cắt cành và sử dụng trong ngày để đảm bảo thời gian tươi lâu nhất.

Đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, thân thiện luôn cố gắng tìm hiểu mọi nhu cầu của khách hàng trên cả nước.

Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được nhân viên giải đáp khi đặt hoa tại shop hoa tang lễ quận 12.


Vòng hoa chia buồn quận 12 được shop giao miễn phí trên địa bàn quận 12. Chỉ trong vòng 1-2h quý khách sẽ nhận được vòng hoa đã đặt. bên cạnh hoa chia buồn, shop hoa quận 12 còn cung cấp các loại hoa cườm, chướng, liễn, giản, hoa vải, nhanh đèn cầy cùng giỏ trái cây để phúng viếng.

Dịch vụ cung cấp kệ hoa chia buồn tại quận 12 chuyên cung cấp các loại hoa như hoa hồng, hoa huệ, hoa lan, hoa lily, hoa cúc, hao cẩm chướng,… trong khu vực quận 12 nói riêng và trên khắp 63 tỉnh thành nói chung.

Thông tin đặt hoa tại shop hoa chia buồn quận 12 vui lòng liên hệ

CÔNG TY CP HOA LAN 360 

Trụ sở: 413 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM 

Chi nhánh: Lô C Hồ Thị Kỷ, P1, Q10, TP.HCM

Điện thoại: (028)22 298 398 - 0933 055 945 - 0977 301 303

Mail: info@hoalan360.com

Website: http://hoalan360.com