Vòng hoa chia buồn quận 3

Hoa từ xưa đến nay không chỉ đại diện cho tình yêu, mang lại niềm vui mà còn để chia sẻ nỗi buồn. Hoa chia buồn hay hoa tang lễ được dùng để thay lời chia buồn, góp phần xoa dịu nỗi đau của người ở lại. Bên cạnh đó, lẵng hoa còn thể hiện sự tiếc thương và lòng thành kính phân ưu.


Shop hoa chia buồn quận 3

Shop hoa chia buồn quận 3 chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ hoa tươi tang lễ, hoa tươi khai trương, hoa tươi sinh nhật, hoa  giỏ, hoa bó, hoa bình,… Là dịch vụ hoa trọng điểm trong thành phố, chúng tôi có đội ngũ giao hoa nhanh chóng tại khu vực quận 3 nói riêng và khắp 63 tỉnh thành nói chung.

Cửa hàng hoa tươi quận 3 uy tín, chất lượng

Chỉ cần truy cập vào website: http://hoatuoi360.vn/ hoặc liên hệ đến hotlines: 0977301303, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế và giao hoa đúng hẹn cho quý khách.

Thông thường thời gian giao hoa dao động từ 1-2h, giao từ sáng sớm đến chiều tối tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa shop và khách hàng.

Đội ngũ nhân viên giao hàng thân thiện, chuyên nghiệp nên luôn cố gắng tìm hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


Bên cạnh đội ngũ giao hàng linh động là đội ngũ nhân viên cắm hoa tay nghề cao, thực hiện đúng mẫu mà quý khách đã yêu cầu.

Shop hoa quận 3 cam kết tất cả hoa trước và sau khi thiết kế đều tuân thủ theo những tiêu chuẩn chất lượng và hình mẫu trên website.

Hoa tươi mà chúng tôi cung cấp là hoa có chất lượng tốt nhất, được vận chuyển và sử dụng trong ngày để đảm bảo độ tươi lâu nhất.

Mọi thắc mắc của quý khách đều sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn giải đáp nhiệt thành.

Đặt hoa tươi chia buồn quận 3

Đặt hoa tại shop hoa chia buồn quận 3, quý khách sẽ được chọn lựa hàng trăm mẫu tùy thích.

Đặt hoa chia buồn của chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng nhất. 

CÔNG TY CP HOA LAN 360 

Trụ sở: 413 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM 

Chi nhánh: Lô C Hồ Thị Kỷ, P1, Q10, TP.HCM

Điện thoại: (028)22 298 398 - 0933 055 945 - 0977 301 303

Mail: info@hoalan360.com

Website: http://hoalan360.com