Vòng hoa chia buồn quận 6

Đến với dịch vụ điện hoa của chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ những thông tin hữu ích nhất về hoa tang lễ, và được giải đáp những boăn khoăn trong công đoạn lựa chọn hoa chia buồn.

Chia sẻ nỗi đau với gia quyến là một việc làm cần thiết. Chính vì thế, hãy để dịch vụ điện hoa của shop hoa quận 6 hỗ trợ bạn nhé!


Lưu ý khi đặt hoa chia buồn

Trước tiên bạn cần nắm rõ thời gian tổ chức tang lễ để gửi hoa, sau đó nên lựa chọn các loại hoa thông dụng như hoa cẩm chướng, hoa hồng, hoa lan trắng, hoa cúc vàng hoặc hoa lily. Dải ruy băng của chậu hoa chia buồn nên chọn màu đen/ trắng.

Ý nghĩa hoa chia buồn

Hoa chia buồn chính là một trong những cách dùng để chia sẻ nỗi đau, thành kính phân ưu cùng với gia chủ, động viên họ vượt qua giai đoạn khó khăn, tang tóc này.

Thông thường, hoa kính viếng có hai dạng, hoa tang lễ dạng vòng tròn và hoa tang lễ dạng tự do với tông màu tím hoặc trắng chủ đạo, kèm theo dây băng rôn mà đen hoặc trắng với dòng chữ chia buồn, thể hiện lòng thành kính phân ưu với gia chủ.


Đặt hoa tang lễ quận 6

Khi đặt hoa tang lễ, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin như người mất bao nhiêu tuổi, giới tính là nam hay nữ, nơi sinh sống vùng miền nào,… để đội ngũ nhân viên của chúng tôi tiến hành chọn lọc và thiết kế một lẵng hoa chia buồn phù hợp nhất cho bạn.

Hoa chia buồn được shop hoa tươi quận 6 giao đúng hẹn trong vòng 2h trên địa bàn quận 6 nói riêng và khắp 63 tỉnh thành trên cả nước nói chung. Bất cứ khi nào có nhu cầu đặt hoa chia buồn, quý khách vui lòng liên hệ đến chúng thôi theo thông tin dưới đây nhé!

CÔNG TY CP HOA LAN 360 

Trụ sở: 413 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM 

Chi nhánh: Lô C Hồ Thị Kỷ, P1, Q10, TP.HCM

Điện thoại: (028)22 298 398 - 0933 055 945 - 0977 301 303

Mail: info@hoalan360.com

Website: http://hoalan360.com