Vòng hoa chia buồn quận 8

Nếu như phương Tây coi trọng ngày sinh thì phương Đông lại coi trọng ngày tử. Trong đó, Việt Nam là một trong những quốc gia coi trọng ngày ma chay để tiễn đưa người đã khuất về thế giới bên kia.


Lựa chọn hoa tang lễ sao cho phù hợp

Bên cạnh những vòng hoa tang lễ màu trắng và tím thì hoa màu vàng cũng được đại đa số quý khách hàng chọn lựa. Hoa tang lễ màu vàng mang ý nghĩa như sau:

-         Hoa lan vàng: được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa, bởi chúng mang nét đẹp sắc sảo, tinh tế và đầy kiêu hãnh. Xuất hiện trong tang lễ, kệ hoa lan màu vàng nhằm gửi gắm tình cảm thân thương, sự gắn bó và sẻ chia đến gia quyến.

-         Hoa cúc vàng: đây là loài hoa chia buồn mang vẻ đẹp giản dị, mộc mạc, đơn sơ nhưng chứa đựng cả tình cảm chân thành và thân thiết của người gửi. Với mong muốn cầu cho người khuất sớm được siêu thoát.

-         Hoa hồng vàng: hoa hồng vàng tượng trưng cho sự sẻ chia, tiếc thương người đã khuất.

-         Hoa ly vàng: mang thông điệp của sự biết ơn, kính trọng dành cho người mất, ngoài ra hoa ly còn tạo vẻ sang trọng, quý phái cho đám tang.


Như vậy, màu vàng đích thị là màu của ánh sáng, niềm tin và hi vọng. Hành động gửi những lẵng hoa, kệ hoa chia buồn màu vàng đến đám tang chính là thể hiện lòng thành mong muốn người khuất mau siêu thoát, sớm tái sinh ở thế giới bên kia. Bên cạnh đó, vòng hoa còn thể hiện sự san sẻ những yêu thương, là lời động viên chân thành của người gửi đến gia quyến người đã khuất.

Đặt hoa tang lễ quận 8 vui lòng liên hệ 

Nếu có nhã ý đặt vòng hoa tang lễ, hãy vui lòng liên hệ đến website: http://hoatuoi360.vn hoặc liên hệ theo thông tin: 

CÔNG TY CP HOA LAN 360 

Trụ sở: 413 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM 

Chi nhánh: Lô C Hồ Thị Kỷ, P1, Q10, TP.HCM

Điện thoại: (028)22 298 398 - 0933 055 945 - 0977 301 303

Mail: info@hoalan360.com

Website: http://hoalan360.com