NHỮNG MẪU HOA KHAI TRƯƠNG SANG TRỌNG

Để chọn món quà tặng đối tác trong dịp khai trương công ty hay nhà hàng thì một lẵng hoa khai trương là sự lựa chọn khá phổ biến ngày nay. Hoa mừng khai trương là sự kết hợp của nhiều loại hoa tươi và mỗi loại hoa lại có ý nghĩa rất sâu sắc. Lẵng hoa khai trương mang ý nghĩa như một lời chúc tốt đẹp, gặt hái được nhiều thành công nhất gửi tới đối tác hay. Hôm nay, Hoa tươi 360 sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu hoa sang trọng.

Mục lục

Kệ hoa khai trương sang trọng dành chúc mừng công ty

Một số mẫu hoa khai trương sang trọng

 Những ý nghĩa các loài hoa khai trương

Mẫu hoa khai trương trên gồm hoa lan hồ điệp, hoa ly vàng, hoa lan vũ nữ vàng, hoa đồng tiền đỏ, hoa thiên điểu, lá phụ.

Lẵng hoa một tầng chú mừng khai trương được thiết kế bởi ba mầu chủ đạo là trắng, vàng, đỏ. Mẫu hoa có sử dụng thêm hoa hồng tiền đỏ rực rỡ và hoa thiên điểu. Hoa thiên điểu không có nhánh, thân thẳng, cứng cáp nên đặc biệt thích hợp tặng hoa cho phái nam vì nét mạnh mẽ của nó. Nếu người được tặng có tính khí sôi động, hoạt bát thì càng phù hợp vì mầu đỏ rực rỡ của hoa đồng tiền.

kệ hoa khai trương với 3 tông màu chủ đạo

kệ hoa khai trương với 3 tông màu chủ đạo

Hoa hồng thường là biểu trưng của tình yêu chân thành, thắm thiết, loại hoa này ít được dùng trong làm hoa khai trương.

– Hoa đồng tiền tượng trưng cho may mắn, tiền tài, sự phát đạt nên được xem là loại hoa khai trương được ưa chuộng nhất.
– Hoa cát tường mang thông điệp về sự may mắn
– Hoa hướng dương tượng trưng cho sự mạnh mẽ, sự thành công
Giỏ hoa khai trương hướng dương thành không
Giỏ hoa khai trương hướng dương thành công

Ngoài ra, mẫu hoa trên rất thích hợp với mục đích tặng chúc mừng đám cưới. Vì hoa Thiên điểu với thế như chim trời với ý nghĩa ”đôi ta mãi bên nhau đến tận chân trời”. (Trong lẵng hoa có thể thay hoa ly vàng bằng đồng tiền hoặc hoa hồng vàng vì nhiều người quan điểm hoa ly tượng trưng cho sự chia ly). Hãy cùng hoa tươi 360 điểm qua những mẫu hoa khai trương đẹp nhất năm 2019 nhé!

Giỏ hoa lan mang nhiều may mắn đến gia chủ

Bình hoa lan hồ điệp mang nhiều may mắn đến gia chủ

Cách lựa chọn màu sắc chúc mừng khai trương

 Màu sắc các các loại hoa cũng vô cùng quan trọng, để lựa chọn những bông hoa có màu sắc hợp với gia chủ, thông thường các gam màu sáng luôn đem lại may mắn cho gia chủ, nó không chỉ một màu tươi sáng mang đến niềm vui và tràn đầy sức sống mà còn mang nhiều ý nghĩa cho sự giàu có, thịnh hượng và hạnh phúc.

Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, sôi nổi, nhiệt tình

Hoa chúc mừng khai trương đỏ may măn

– Màu vàng tượng trưng cho sự giàu có, phú quý
Kệ hoa khai trường đại phát
– Màu cam tượng trưng cho sự ấm áp, bình yên
– Màu xanh tượng trưng cho sự hòa bình…
– Màu tím thể hiện cho sự cao quý, sang trọng

Các kiểu mẫu hoa khai trương sang trọng dành chúc mừng

Hoa chúc mừng khai trương sang trọng là sự kết hợp giữa hoa lan hồ điệp quý phái cùng với hoa ly và hoa hồng với gam mầu vàng thể hiện sự sung túc, giầu sang. Vì vậy mẫu hoa trên rất phù hợp với tặng hoa khai trương, hoa lên chức, hoa mừng tân gia, … với ý nghĩa may mắn, phát tài phát lộc. Mẫu này phù hợp với cả độ tuổi trẻ và lớn tuổi thì tông mầu tươi sáng nhưng không quá rực rỡ. Mẫu hoa trên gồm hoa lan hồ điệp, hoa lan vữ nữ, hoa hồng môn, hoa hồng vàng, lá phụ.

Lẵng hoa ba tầng được thiết kế bởi hoa hồ điệp trắng cùng  hoa hồng với gam mầu vàng thể hiện sự sung túc, giầu sang. Vì vậy mẫu hoa trên rất phù hợp với tặng hoa khai trương, hoa lên chức, hoa mừng tân gia, … với ý nghĩa may mắn, phát tài phát lộc. Mẫu này phù hợp với cả độ tuổi trẻ và lớn tuổi thì tông mầu tươi sáng nhưng không quá rực rỡ.

1. Giỏ hoa khai trương để bàn sang trọng 

 Giỏ hoa chúc mừng khai trương mang kèm lời chúc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hoa tươi 360. Giỏ hoa được nhiều người ưa chuộng lựa chọn trong việc chọn làm hoa chúc mừng khai trương. Tặng khai trương một giỏ hoa, lẵng hoa đồng tiền với ý nghĩa mang lại nhiều tiền tài cho gia chủ, hy vọng gia chủ sẽ làm ăn phát đạt, phát tài nhanh chóng.

Giỏ hoa chúc mừng khai trương để bàn sang trọng

Giỏ hoa chúc mừng khai trương để bàn sang trọng

2. Kệ hoa khai trương sang trọng- khai trương công ty, cửa hàng

Những kệ hoa khai trươn mang lại sự sang trọng và thể hiện ý nghĩa thịnh vượng,phát đạt và tươi mới cho buổi chúc mừng khai trương cửa hàng.

Kệ hoa khai trương sang trọng

Kệ hoa khai trương sang trọng dành khai trương công ty và cửa hàng

3. Lãng hoa chúc mừng khai trương 

Những lãng hoa khai trương thể hiện một niềm vui, một sự khởi đầu mới cho giả chủ vì thế khi lựa chọn hoa tươi chúc mừng khai trương cần chú ý đến màu sắc của hoa.

Lẵn hoa khai trương hiện đại

Lẵng hoa khai trương hiện đại 

Một số mẫu hoa khai trương sang trọng nhất hiện nay

Lẵng hoa được thiết kế sử dụng kệ cao, có thể thiết kế một tầng, hai tầng, ba tầng…. Cao khoảng 1,5m tới 3m. Nhiều người thì gọi hoa giỏ cũng là hoa lẵng, giỏ hoa thì có thể cao từ 0,35 m tới 1,0 m tùy từng mục đích.

lẵng hoa khai trương để bàn

Lẵng hoa chúc mừng khai trương để bàn sang trọng

Hộp hoa khai trương rực rỡ dành tặng cửa hàng

Hộp hoa sang trọng dành tặng khai trương cửa hàng

Hy vọng qua bài chia sẻ này của Hoa tươi 360, các bạn sẽ lựa chọn cho người bạn muốn tặng mộ lẳng hoa khai trương thật đẹp và ý nghĩa để gửi tặng người thân yêu của mình. Ngoài ra, để giải quyết những trường hợp thắc mắc khác, bạn hãy đến với hoa tươi 360, tại  đây bạn còn có thể tìm thấy nhiều loại hoa khác phù hợp hơn với mục đích khác nhau của mình như: hoa tốt nghiệp, hoa khai trương, hoa chúc mừng,...

Thông tin liên hệ

   Để liên hệ với Hoatuoi 360 ban có thể qua 2 cách sau:

          -            Chat trực tiếp trên web hoặc gửi vào Email: [email protected]

          -            Liên hệ qua tổng đài đặt hoa: 0936 65 27 27 -0977 301 303

Nếu bạn muốn xem những mẫu hoa khai trương, bạn có thể tham khảo tại:Hoatuoi360.vn hoặc  đến trực tiếp cửa hàng: 413 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM

 

Tham khảo: Mua hoa khai trương giá rẻ!!