Vòng hoa chia buồn quận 5

Sinh lão bệnh tử vốn là lẽ thường tình ở đời, nhưng dù biết cái chết là điều hiển nhiên nhưng sự ra đi luôn khiến cho con người ta cảm thấy đau buồn và tiếc nuối.


Nhằm giúp gia chủ vơi bớt nỗi buồn, tiễn đưa người đã khuất, người viếng sẽ gửi đến những vòng hoa đám tang để chia buồn cùng gia quyến. Cũng chính vì lẽ đó, việc chọn hoa tang lễ sao cho phù hợp đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều người.

Hiện nay, các mẫu hoa tang lễ thường được dùng nhiều nhất gồm hoa lan, hoa cẩm chướng, hoa cúc, hoa lily. Nếu như hoa màu trắng thể hiện sự tinh khiết, thương cảm thì hoa màu vàng thể hiện sự đồng cảm, sẻ chia.

Tư vấn chọn hoa tang lễ cho phù hợp

Tùy từng vùng miền mà quý khách có thể gửi hoa chia buồn theo các phong cách khác nhau. Chẳng hạn như tặng hoa tang lễ cho người miền Bắc thì bạn nên dùng sắc trắng, vàng, đen. Ngược lại, nếu gửi hoa tang lễ cho người miền Nam, bạn có thể dùng phụ kiện màu xanh lá hoặc pha chút sắc đỏ.

Ngoài yếu tố vùng miền, khi gửi hoa chia buồn bạn cũng nên chú ý đến tuổi tác, giới tính của người mất. Người trẻ tuổi thì chọn hoa màu trắng, lớn tuổi nên chọn hoa cúc và người có địa vị trong xã hội thì nên chọn địa lan.


Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc, loại hoa bạn cũng nên chú ý đến kiểu dáng thiết kế, hình bầu dục, hình chữ thập hay hình tròn. Đặc biệt nếu người đã khuất theo đạo thiên chúa giáo thì đừng quên vòng hoa kiểu chữ thập nhé, vì nó mang biểu tượng của thánh giá và mang thông điệp về sự độ thế, tái sinh.

Ngoài vòng hoa, lẵng hoa tang lễ thì bạn cũng có thể chọn kệ hoa tang lễ, thời điểm gửi hoa tốt nhất sau khi khâm niệm hoặc trước khi di quan nhé!

Nếu không đến trực tiếp đám tang để chia buồn, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ điện hoa của shop hoa tươi quận 5. Thông qua dịch vụ điện hoa của chúng tôi, bạn sẽ gián tiếp gửi lời chia buồn, sự tiếc thương, thành kính đến người đã khuất.

Thông tin liên hệ đặt hoa tại shop hoa quận 5

CÔNG TY CP HOA LAN 360 

Trụ sở: 413 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM 

Chi nhánh: Lô C Hồ Thị Kỷ, P1, Q10, TP.HCM

Điện thoại: (028)22 298 398 - 0933 055 945 - 0977 301 303

Mail: info@hoalan360.com

Website: http://hoalan360.com