CÁCH TẶNG HOA CHO BẠN GÁI BẤT NGỜ VÀ LÃNG MẠN

Tặng hoa không chỉ đơn giản là mua hoa cho người khác mà còn cả một nghệ thuật. Vì thế, giá trị của bó hoa không phải đo lường bằng con số mà là lời gửi gấm chân tình và tinh tế trong mỗi đóa hoa. Khi đã chọn được hoa mà bạn muốn tặng, để tăng thêm sự lãng mạn và tạo bất ngờ cho người yêu thì Hoa tươi 360 xin chia sẻ một số cách tặng hoa lãng mạn và bất ngờ tới người yêu của bạn.

Cách tặng hoa lãng mãn và bất ngờ cho bạn gái

Cách tặng hoa bất ngờ và lãng mạn

Không phải là lễ tết hay sinh nhật hãy thử tặng cho nàng, lúc này nàng sẽ thật là bất ngờ và không biết vì sao chàng lại tặng hoa?

- Trực tiếp tặng hoa cho nàng, hãy thực hiện khi hai bạn đi chung với nhau, tại một không gian lãng mạn và thường là vào buổi tối. Trực tiếp tặng hoa cho bạn gái tuy có giảm độ bất ngờ một chút nhưng làm tình cảm hai bạn sẽ gắn chặt hơn.


- Gián tiếp tặng hoa cho nàng: Việc này phải thông qua một nhân vật thứ ba, có thể là nhân viên giao hàng của cửa hàng hoa, hay là nhờ người bạn của mình. Và nên nhớ, nếu là bạn trai thì bạn có thể đã nối giáo cho giặc đấy nhé. Nên cẩn thận với tặng hoa gián tiếp này. Tốt nhất ta nhờ một cậu bé tặng hoa dùm mình. Ngoài ra, bạn có thể đặt hoa ở một vị trí nào đó mà biết chắc nàng sẽ đến nơi đó và nhận được hoa. Muốn làm bất ngờ thì không cho nàng biết mình đã tặng hoa.

Bật mí một số chiêu khi tặng hoa cho bạn gái

- Nếu muốn tặng sinh nhật thứ 20 cho nàng, hãy chuẩn bị trước 20 ngày, nhớ đếm chính xác nhá! Còn 20 ngày nữa đến sinh nhật nàng, hãy tặng cho nàng 20 hoa hồng(nhớ đừng cho nàng biết bạn là người tặng hoa). Tiếp đến còn 19 ngày, bạn hãy tặng nàng 19 bông hoa. Và như thế cho đến khi còn một bông. Tốt nhất cách tặng hoa ở từng ngày phải giống hệt nhau, sẽ làm nàng suy nghĩ lắm đây! và khi đã còn 1 bông và tới sinh nhật của nàng hãy tới tặng cho nàng 1 bông hoa và 1 món quà. Nàng sẽ biết chắc chắn bạn đã tặng hoa cho nàng và bất ngờ với cách tặng hoa này. Cách này rất hiệu quả đó nha.


- Khi hai bạn gặp nhau và nói chuyện, hãy thử bàn về các loài hoa, dụng ý để dò la xem nàng thích hoa nào! Biết được hoa nàng thích, vào ngày nào đó muốn tặng hoa cho nàng thì dễ thôi. Vì đã biết được tổng tòng tông của nàng rồi. Nàng sẽ mê tít.

- Bạn và nàng đi dạo phố, bất ngờ bạn dừng lại ở một cửa hàng hoa. Và bảo nàng: mình mua hoa về ngắm nhé! Hỏi nàng thích hoa nào, rồi mình mua về. Sau khi nàng bước ra cửa hàng, bạn hãy tìm cách mua một bông hồng đỏ thắm và tặng cho nàng. Nàng sẽ không ngờ tới bạn sẽ tặng hoa cho nàng đâu.

Những loài hoa bạn nên tặng cho nàng

Bạn nên tặng những loài hoa mà nàng thích, màu sắc nàng thích. Nếu không biết được sở thích của nàng hãy tặng cho nàng hoa hồng đỏ nhé!

Nếu bạn khó nói, và muốn nàng bất ngờ hơn, hãy tặng cho nàng hoa hồng biết nói. Trên hoa hồng biết nói hãy viết lời muốn nói của bạn tới nàng.

Với cách tư vẫn tặng hoa cho bạn gái bất ngờ và lãng mạn ở phía trên, Hoatuoi 360  hy vọng các chàng có thể lựa chọn cho mình những bó hoa phù hợp nhất, mang những thông điệp ý nghĩa sâu sắc nhất dành tặng cho cô nàng đáng yêu mà bạn đang để ý. Ngoài ra, để giải quyết những trường hợp thắc mắc khác, bạn hãy đến với hoa tươi 360, tại  đây bạn còn có thể tìm thấy nhiều loại hoa khác phù hợp hơn với mục đích khác nhau của mình như: hoa tốt nghiệp, hoa khai trương, hoa sinh nhật…

Cách thức liên hệ với dịch vụ tặng hoa bạn gái bất ngờ và lãng mạn tại Hoatuoi 360

 Để liên hệ với dịch vụ tặng hoa bạn gái bất ngờ và lãng mạn của Hoa Tươi 360 bạn có thể liên hệ qua cách thức sau:

-       Chat trực tiếp trên web hoặc gửi vào Email: info@hoatuoi360.vn

-       Liên hệ qua tổng đài đặt hoa: 0936 65 27 27 -0977 301 303

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp hoa khai trương uy tín, đảm bảo chất lượng, đừng ngần ngại gọi ngay số Hotline để được tư vấn: 0936 65 27 27 - 0977 301 303 cho Hoa Tươi 360 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với giá cả tốt nhất.