Giới thiệu ý nghĩa của hoa đồng tiền

Bạn là người yêu hoa, bạn yêu thích loài hoa đồng tiền, với nhiều màu sắc rực rỡ. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết được ý nghĩa của nó và thông điệp của hoa đồng tiền. Hôm nay, cửa hàng hoa tươi 360 sẽ giới thiệu và cung cấp cho bạn thông tin về loài hoa này nhé.

Với nhiều màu sắc rực rỡ, từ trắng, đỏ, vàng đến hồng, cam…  tạo nên một vẻ đẹp có sức hút hết sức lạ kì.


Vẻ đẹp của hoa đồng tiền tại cửa hàng hoa tươi 360

Ý nghĩa hoa đồng tiền  

Mỗi lần nhắc đến loài hoa đồng tiên khiến mình luôn liên tưởng dến lúm đồng tiền thường thấy xuất hiện ở các bạn nữ, lúm đồng tiền hiện ra mỗi khi chúng ta cười. Chắc có lẽ bởi vì thế mà hoa đồng tiền tượng trưng cho sự hạnh phúc mãn nguyện với một vẻ đẹp rực rỡ. Gợi cho ta sự vui vẻ và trong sáng.

Nếu đồng tiền trắng gợi cho ta thấy được sự trong trắng, tinh khôi thì đồng tiền đỏ thể hiện sự lãng mạn, ngọt ngào trong tình yêu. Đồng tiền vàng thể hiện sự sôi nổi, cá tính đầy sức trẻ và tươi mới. Đồng tiền cam tạo cảm giác tin tưởng, niềm tin vào người ấy.

Cách trồng hoa đồng tiền

Bạn có thể trồng nếu bạn thực sự tích hoa đồng tiền, bạn chỉ gieo hạt, chăm sóc và tưới nước 1-2 lần/ ngày. Chắc chắn rằng bạn sẽ sở hữu đóa hoa hồng tiền mà bạn mong muốn nhé.


Giỏ hoa đồng tiền được làm tại cửa hàng hoa tươi 360

Nên tặng hoa đồng tiền dịp nào?

Với ý nghĩa vô cùng đa dạng của hoa đồng tiền, bạn có thể dành tặng nó vào bất kì dịp lễ nào đề phù hợp. Đặc biệt là, vào dịp lễ quốc tế phụ nữ 8/3 sắp tới này, hoa đồng tiền cũng sẽ là lựa chọn  lý tưởng cho bạn để bạn dành tặng đến người phụ nữ mà bạn yêu quý nhất trong cuộc sống này nhé.

Địa chỉ uy tín bán hoa đồng tiền

Nếu bạn có ý định muốn mua hoặc đặt hoa, cửa hàng hoa tươi 360 chúng tôi sẽ là lựa chọn vô cùng thích hợp. Với nguồn gốc xuất xứ hoa tươi rõ ràng, hoa đẹp, chất lượng và giá cả lại vô cùng hợp lí.

Bạn còn có thể ghé website công ty hoa tươi 360 http://hoatuoi360.vn/  hoặc đến trực tiếp cửa hàng để sở hữu và chiêm ngưỡng vẻ đẹp không chỉ hoa đồng tiền  mà còn nhiều loại hoa khác nữa nhé.

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK HOA TƯƠI 360 

MST: 0313 524 315

Trụ sở: 413 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM

Chi nhánh: Lô C Hồ Thị Kỷ, P1, Q10, TPHCM

Điện thoại: (08)22 298 398 - 0936 65 27 27 - 0977 301 303.

Mail: info@hoatuoi360.vn

Website: hoatuoi360.vn | shophoa360.com | shophoa360.net