Hoa hồng tỏ tình

Bạn đang thầm thương trộm nhớ một cô nàng rất đáng yêu, bạn muốn tỏ tình với cô ấy nhưng lại không biết nên tặng cô ấy hoa gì sao cho vừa thể hiện tình cảm chân thành xuất phát từ trái tim mình, thay lời muốn nói. Có người khuyên bạn hãy tặng hoa hồng tỏ tình nhưng bạn lại phân vân chưa chọn được hoa hồng gì, đừng lo lắng, Hoa tươi 360 giờ sẽ giúp bạn chọn được loại hoa ưng ý, thể hiện được hết tâm ý, tình cảm của bạn với cô nàng mà bạn đang muốn tỏ tình.

Hoa hồng tỏ tình

Tại sao nên chọn hoa hồng khi tỏ tình

Thông thường muốn bày tỏ tình cảm thì người ta chọn hoa hồng tỏ tình bởi hoa hồng là nữ hoàng của các loài hoa, xuất hiện từ lâu đời và tượng trưng cho tình yêu. Chính vì thế trong trường hợp bạn muốn tỏ tình với người con gái mà bạn thích từ lâu thì chọn hoa hồng là điều đương nhiên và hợp lẽ. Ngoài ra,  Hoa hồng cũng đại diện cho những trái tim đang yêu thường mượn hoa hồng để nói hộ lòng mình bởi, hình ảnh hoa hồng muôn đời là biểu trưng cho tình yêu.

Ý nghĩa của mỗi loại hoa hồng khi tỏ tình.

Tuy nhiên hiện nay có nhiều loại hoa hồng, nhiều màu sắc khác nhau và mỗi loại, mỗi màu sắc lại biểu đạt ý nghĩa riêng. Nếu như hoa hồng đỏ thể hiện tình yêu nồng cháy thì hoa hồng trắng lại mang ý nghĩa biểu đạt tình yêu trong sáng… Hoa tươi 360 sẽ lần lượt giải thích cho bạn hiểu ý nghĩa của một vài loại hoa hồng tiêu biểu để bạn có thể lựa hoa hồng tỏ tình dành cho người mình đang cảm mến.

  • Hoa hồng đỏ: Hoa hồng đỏ trong tiếng Latin là Rose, loại hoa này xuất hiện kèm theo câu chuyện về tình yêu sâu đậm nồng cháy và cũng rất thủy chung của thần Vệ Nữ và thần Adonis. Người ta thường dùng hồng đỏ để gửi thông điệp yêu thương đến người mà họ có tình cảm, đánh dấu một tình yêu lãng mạn, nồng cháy và bất diệt y như mối tình của nữ thần vậy. Bạn có thể tặng cô nàng ấy một bó hồng đỏ kèm theo thỏi sô cô la để thể hiện rằng bạn yêu cô ấy rất nhiều

  • Hoa hồng trắng: Hoa hồng trắng cũng tượng trưng cho tình yêu nhưng lại là tình yêu trong sáng, chân thành. Tuy không lãng mạn, nồng cháy và đầy si mê như hoa hồng đỏ nhưng tặng hoa hồng trắng nghĩa là bạn muốn cô ấy hiểu được bạn dành cho cô ấy tình cảm chân thành không vụ lời, mong muốn tình cảm này được đón nhận và bền vững với thời gian.

  • Hoa hồng phớt: Hoa hồng phớt dịu dàng tượng trưng cho tình cảm mới chớm nở đơm hoa. Nếu bạn tặng cô ấy một đóa hồng phớt nghĩa là bạn nói “Anh thích em”, “Tớ thích cậu” rất tinh tế và nhẹ nhàng. Không cần rườm rà câu lệ, không cần phải hét lên nhưng cả thế giới vẫn biết là bạn dành tình cảm đặc biệt cho cô gái ấy và chắc chắn cô ấy cũng hiểu, còn gì tuyệt vời hơn. Hoa hồng phớt cũng là lời khẳng định rằng “hãy tin mình, mình nói thật lòng”, khẳng định rằng bạn thực sự thích cô ấy, bạn không nói dối.

  • Hoa hồng cam: Màu sắc ngọt ngào rực rỡ chính là những mỹ từ dành cho hoa hồng cam. Hoa hồng cam thể hiện sự đam mê chinh phục của bạn với đối phương. Bạn thích cô ấy, bạn muốn chinh phục cô ấy, bạn muốn cô ấy để ý và thích bạn thì hãy tặng cô ấy hoa hồng cam. Hoa hồng cam cũng thể hiện quyết tâm, sự mạnh mẽ và khẳng định bạn mong muốn tình cảm của mình được đáp lại. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng hoa hồng cam cũng tượng trưng cho sự ghen tuông trong tình yêu.

Hy vọng qua bài chia sẻ này của Hoa tươi 360, các bạn sẽ lựa chọn cho người bạn thầm yêu được một đóa hồng để tỏ tình Ngoài ra, để giải quyết những trường hợp thắc mắc khác, bạn hãy đến với hoa tươi 360, tại  đây bạn còn có thể tìm thấy nhiều loại hoa khác phù hợp hơn với mục đích khác nhau của mình như: hoa tốt nghiệp, hoa khai trương, hoa sinh nhật…

Cách thức liên hệ với dịch vụ hoa tỏ tình của Hoa tươi 360 

Để liên hệ với dịch vụ hoa hồng tỏ tình của Hoa Tươi 360 bạn có thể liên hệ qua cách thức sau:

-       Chat trực tiếp trên web hoặc gửi vào Email: info@hoatuoi360.vn

-       Liên hệ qua tổng đài đặt hoa: 0936 65 27 27 -0977 301 303

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp hoa uy tín, đảm bảo chất lượng, đừng ngần ngại gọi ngay số Hotline để được tư vấn: 0936 65 27 27 - 0977 301 303 cho Hoa Tươi 360 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với giá cả tốt nhất.