HOA KỈ NIỆM NGÀY CƯỚI Ý NGHĨA

Tặng hoa kỷ niệm ngày cưới là một nét văn hóa của người phương Tây du nhập vào văn hóa của người Việt Nam. Dù bạn có tổ chức ngày kỷ niệm có linh đình ra sao hay đơn giản thế nào thì hoa tươi luôn là món quà ý nghĩa mà các ông chồng nên trao tặng đến người vợ của mình. Tặng hoa tươi như một món quà cám ơn sự hiện diện của vợ trong quãng thời gian qua, hoa tươi trao gửi thông điệp trân trọng tình cảm mà hai người đã dày công vun vén…Bạn cần ý tưởng cho món quà của lễ kỉ niệm ngày cưới đang tới, Hoa tươi 360 sẽ tư vấn giúp  bạn. 

Mỗi dấu mốc kỷ niệm ngày cưới lại ứng với mỗi loài hoa khác nhau. Bởi thế hãy đọc những thông tin dưới đây để biết thêm về hoa kỷ niệm ngày cưới bạn nhé!

Hoa kỉ niệm ngày cưới ý nghĩa

Hoa kỉ niệm ngày cưới năm thứ nhất

Hoa chúc mừng kỷ niệm ngày cưới mà bạn nên dùng là Hoa cẩm chướng. Đây là loài hoa khá đẹp – biểu tượng tình yêu trong sáng thanh cao.  


Hoa kỉ niệm ngày cưới năm thứ 5

Hoa kỷ niệm ngày cưới bạn nên mua tặng là hoa cúc đơn trắng. Đây là loài hoa ngây thơ, trong trắng. Cũng là biểu tượng của sự bao dung, tha thứ, là lòng cao thượng trong hôn nhân, tấm lòng tha thứ và yêu thương dù đã có những sai lầm.


Hoa kỉ niệm ngày cưới năm thứ 10

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới bạn nên tặng hoa thủy tiên. Chúng mang ý nghĩa đem lại sự tốt đẹp và yên lành trong cuộc sống gia đình.


Hoa kỉ niệm ngày cưới năm thứ 15

Nhân kỷ niệm 15 năm ngày cưới thì hoa hồng sẽ là loài hoa kỉ niệm ngày cưới ý nghĩa nhất. Bởi loài hoa này biểu tượng cho một tình yêu đẹp và vĩnh cửu.


Năm thứ 50: hoa Violet - hoa Hồng vàng

Hoa hồng vàng hoặc hoa violet. Tặng hoa trong dịp kỷ niệm ngày cưới 50 năm là một hiếm có, nên được gọi là đám cưới vàng, loại kim loại quý rất hay được dùng làm biểu tượng trong lịch sử, vì thực tế là không phải cuộc hôn nhân nào cũng có thể kéo dài đến 50 năm.

Tặng hoa hồng vàng vào dịp kỷ niệm 50 năm ngày cưới tượng trưng cho những lời khen ngợi để ăn mừng cho sự bền bỉ trong cuộc sống hôn nhân. Người trao tặng hoa hồng vàng như thay lời muốn bày tỏ sự chia vui và niềm tự hào của mình với thành tựu của hôn nhân gia đình.


Đơn giản chỉ là một bó hoa hồng của tình yêu trường tồn mãi mãi, hay bó bông hoa cẩm chướng e lệ, thủy chung hoặc cành hoa lily tỏa ngát hương thơm… Tất cả mang đến cho bạn cảm xúc khó diễn đạt bằng lời. Chắc chắn hoa sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc hoàn hảo nhất trong ngày kỉ niệm ngày cưới sắp tới

Hy vọng qua bài chia sẻ này của Hoa tươi 360, các bạn sẽ lựa chọn cho người bạn thầm yêu được một đóa hoa tình bạn Ngoài ra, để giải quyết những trường hợp thắc mắc khác, bạn hãy đến với hoa tươi 360, tại  đây bạn còn có thể tìm thấy nhiều loại hoa khác phù hợp hơn với mục đích khác nhau của mình như: hoa tốt nghiệp, hoa khai trương, hoa sinh nhật…

Cách thức liên hệ với dịch vụ hoa kỉ niệm ngày cưới của Hoa tươi 360 

Để liên hệ với dịch vụ hoa kỉ niệm ngay cưới của Hoa Tươi 360 bạn có thể liên hệ qua cách thức sau:

-       Chat trực tiếp trên web hoặc gửi vào Email: info@hoatuoi360.vn

-       Liên hệ qua tổng đài đặt hoa: 0936 65 27 27 -0977 301 303

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp hoa uy tín, đảm bảo chất lượng, đừng ngần ngại gọi ngay số Hotline để được tư vấn: 0936 65 27 27 - 0977 301 303 cho Hoa Tươi 360 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với giá cả tốt nhất.