Hoa tươi 8/3 dành tặng mẹ, vợ, bạn gái ý nghĩa nhất

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 chính là ngày thể hiện tình yêu thương sâu sắc đối với những người phụ nữ yêu mến bằng những đóa hoa tươi 8/3 dành tặng mẹ, vợ, bạn gái ý nghĩa nhất. Hãy để Hoa Tươi 360 tư vấn cho bạn về những loại hoa đẹp 8/3 phù hợp nhất nhé!

Mục lục

Lịch sử ra đời và ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nguồn gốc của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Lịch sử ngày 8/3 bắt đầu từ phong trào của nữ công nhân ngành dệt nước Mỹ vào cuối thế kỳ XIX. Ngày 8/3/1857, các công nhân ngành dệt đứng dậy chống lại những điều kiện làm việc khó khăn và tồi tàn của họ tại thành phố New York. Hai năm sau, cũng trong tháng 3, các nữ công nhân Hoa Kỳ trong hãng dệt thành lập công đoàn đầu tiên đã được bảo vệ và giành được một số quyền lợi. Khoảng 50 năm sau, ngày 8/3/1908, 15.000 phụ nữ diễu hành trên các đường phố New York đòi tăng lương, giảm giờ làm việc và hủy bỏ việc bắt trẻ con làm việc. Sau đó, Đảng Xã hội Hoa Kỳ tuyên bố Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày 28/2/1909.

Hội nghị phụ nữ do Quốc tế thứ 2

Hội nghị phụ nữ do Quốc tế thứ 2 

Tuy nhiên, đến ngày 8/3/1910, tại Hội nghị phụ nữ do Quốc tế thứ 2 (Quốc tế Xã hội chủ nghĩa) tổ chức, 100 đại biểu phụ nữ thuộc 17 nước đòi quyền bầu cử cho phụ nữ. Chủ tịch Hội nghị là bà Clara Zetkin, phụ nữ Đức, đã đề nghị chọn một ngày quốc tế phụ nữ để nhớ ơn những phụ nữ đã đấu tranh trên toàn thế giới. Hội nghị đã quyết định chọn ngày 8/3 làm Ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày đoàn kết đấu tranh của phụ nữ với những khẩu hiệu: “Ngày làm việc 8 giờ”, “Việc làm ngang nhau”, “Bảo vệ bà mẹ và trẻ em”.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Từ đó, ngày 8/3 hàng năm trở thành ngày đấu tranh chung của phụ nữ lao động trên toàn thế giới, là biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ khắp nơi trên thế giới đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội; vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ và nhi đồng. Người ta chào mừng ngày 8/3 bằng những đóa hoa tươi 8/3 dành tặng mẹ, vợ, bạn gái thể hiện tình cảm chân thành sâu sắc.

Có thể bạn chưa biết ngày 8/3 là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Có thể bạn chưa biết ngày 8/3 là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ở Việt Nam, vào ngày 8/3 còn là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hai vị nữ anh hùng đầu tiên của dân tộc đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt. Phụ nữ là những người xứng đáng nhận được sự tôn vinh nên những đóa hoa 8/3 đẹp nhất là món quà mang thông điệp vô cùng ý nghĩa dành tặng những người phụ nữ ấy.

Ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Bó hoa đẹp 8/3 với 99 đóa hoa hồng đỏ

Bó hoa đẹp 8/3 với 99 đóa hoa hồng đỏ đầy lãng mạn và nồng cháy

Ở nước ta để thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam người ta thường tổ chức rất trang trọng, tràn ngập những bó hoa tươi 8/3 và những lời chúc tốt đẹp. Giỏ hoa đẹp ngày 8/3 cũng là món quà được nam giới ưa chuộng nhằm thể hiện sự chăm sóc yêu thương cho người phụ nữ mà họ yêu quý.Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày Quốc tế Phụ nữ để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình. Quà tặng 8/3 cho mẹ , quà tặng 8/3 cho vợ, quà tặng 8/3 cho bạn gái là cách biểu hiện tinh tế thông điệp yêu thương chân thành dành cho họ

Hoa bó ý nghĩa mừng 8/3 đến mẹ

Quà tặng 8/3 là cách biểu hiện tinh tế thông điệp yêu thương chân thành dành cho họ

Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia. Những kiểu mẫu hoa chúc mừng 8/3 tuyệt đẹp tại hoa tươi 360 là lựa chọn đúng đắn trong ngày tôn vinh phụ nữ. Chúng tôi sẽ mang những bó hoa 8/3 yêu thương của bạn đến với người thân yêu một cách bất ngờ nhất bằng dịch vụ giao hoa 8/3 an toàn nhanh chóng chỉ trong vòng 15p.

>> Xem thêm: Ý nghĩa những đóa hoa tuyệt đẹp ngày 8/3

Ngày 8/3 nên tặng hoa gì?

Hoa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 chính là món quà cánh mày râu thể hiện tình yêu thương sâu sắc đối với những người phụ nữ mà họ yêu mến và xem như là cả cuộc đời. Ngày 8/3 cũng là ngày mà bạn có thể bày tỏ tình cảm của mình với những người phụ nữ thân yêu bằng những bó hoa đẹp 8/3, bình hoa đẹp 8/3 cho mẹ, người yêu, vợ hay là cô giáo. Hoa tươi tặng 8/3 được xem là một trong những món quà mà phái nữ thích nhất, do vậy mà trong ngày 8/3 thì tặng hoa cho người phụ nữ là quá chuẩn rồi.

Bó hoa đẹp ngày 8/3

Bó hoa đẹp ngày 8/3

Tuy nhiên vẫn sẽ có câu hỏi đặt ra là “Tặng hoa gì ngày 8/3 vừa đẹp vừa ý nghĩa?”. Và bài viết này hoa tươi 360 sẽ tư vấn giúp bạn loại hoa 8/3 đẹp nhất ý nghĩa nhất!

 

Ý nghĩa các loài hoa 8/3

1. Hoa hồng ngày 8/3

Hồng Ecurador đẹp nhất ngày 8/3

Hồng Ecurador đẹp nhất ngày 8/3 tại cửa shop hoa tươi 360

Là biểu tượng của tình yêu bất diệt, từng bó hoa hồng tươi thắm như thay lời muốn nói từ trái tim.Hoa hồng tặng bạn gái, hoa hồng tặng vợ nhân ngày Quốc tế phụ nữ là cách để bạn thể hiện tình yêu với nàng. Dù là bạn gái hay đã là vợ thì việc trao cánh hoa vào tay cô ấy như chính bạn đang thì thầm với cô ấy rằng: “Tình yêu của anh, mãi mãi ở trong tim”.

Giỏ hoa kết hợp rực rỡ ngày 8/3

Giỏ hoa kết hợp rực rỡ ngày 8/3

Bạn thoả sức lựa chọn hoa hồng ngày 8/3 với nhiều màu sắc từ hồng, trắng đỏ, cam , đến đen, tím, xanh, … Nếu biểu tượng cho tình yêu mãnh liệt là màu đỏ thì hoa hồng xanh gửi đến người phụ nữ ấy những ước ao và hy vọng để dệt nên một cuộc sống trong mơ ở tương lai.

Hoa hồng đẹp nhất ngày 8/3

Hoa hồng trắng tôn vinh vẻ đẹp thanh khiết trong ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3

Nhắc đến hoa hồng trắng như để tôn vinh vẻ đẹp thanh khiết của nàng thì hoa hồng phấn chính là sự hiện thân cho vẻ đẹp ngọt ngào và thanh tao của nàng. Hoa hồng trắng rất được ưa chuộng, là hoa đẹp 8/3 món quà ý nghĩa trong ngày Quốc tế Phụ nữĐến với shop hoa tươi 8/3 - hoa tươi 360 với vô số hoa tươi cho 8/3 đa dạng chùng loại, màu sắc , hình dáng phong cách thiết kế. Hoa tươi 360 cam kết giá hoa tươi ngày 8/3 luôn ổn định cho dù là ngày thường hay lễ tết.

2.  Hoa Mẫu Đơn ngày 8/3 

Hoa mẫu đơn đẹp 8/3

Hoa mẫu đơn - món quà đẹp 8/3

Loài hoa mẫu đơn vương giả sang trọng này dường như là "biểu tượng của các biểu tượng" bởi vô vàn ý nghĩa mà nó ẩn chứa. Ở Nhật Bản, mẫu đơn tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu. Đây là món quà tặng 8/3 cho mẹ, quà tặng 8/3 cho vợ, quà tặng 8/3 cho người yêu đẹp sang trọng và ý nghĩa nhất.

Bó hoa mẫu đơn mừng ngày 8/3 tại shop hoa tươi 360

Bó hoa mẫu đơn mừng ngày 8/3 tại shop hoa tươi 360

Trong ngôn ngữ các loài hoa phương Tây, nhờ những đặc tính y học tuyệt vời, mẫu đơn còn được xem như một loại dược thảo chữa bệnh và mang ý nghĩa “sự e lệ”. Còn theo quan niệm của người Hồng Kông, mẫu đơn là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Hoa tươi ngày 8/3 là hoa mẫu đơn sẽ là món quà làm người phụ nữ của bạn bất ngờ.

Hoa mẫu đơn là lời yêu thương ý nghĩa cho ngày 8/3

Hoa mẫu đơn là lời yêu thương ý nghĩa cho người phụ nữ yêu quý

Mỗi màu hoa mẫu đơn lại có những mùi hương rất khác nhau. Biết được mùi hương yêu thích của bà, của mẹ và chị, còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay loại hoa đa ý nghĩa đẹp đẽ mà vương giả này. Đây là lời chúc 8/3 ý nghĩa gửi tặng đến người yêu thương.

3. Hoa tulip ngày 8/3 

Mang trong mình đầy sắc xuân với một loạt các màu sắc từ đậm đến pastel, hương thơm nhẹ nhàng thanh khiết, hoa tulip chính là gợi ý hoa tươi tặng 8/3 tuyệt vời cho những người nhạy cảm với mùi hương mạnh.

Hoa tulip là lời chúc ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ

Hoa tulip là lời chúc ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ

Trong quan niệm của người Ba Tư cổ đại, tặng hoa tulip đỏ là một cách để gửi gắm thông điệp tình yêu và mong chờ sự đáp lại, tặng hoa tulip xanh để bày tỏ tấm lòng chân thành trong tình yêu thường được ưa chuộng làm hoa tặng ngày Quốc tế Phụ nữ. Tuy vậy, đừng nên tặng tulip vàng trong ngày Quốc tế Phụ Nữ, bởi nó là hiện thân của sự tuyệt vọng, chán nản trong tình yêu.

Hoa Cúc Calimero ngày 8/3 

Bó hoa cúc mừng 8/3 ý nghĩa

Cúc Calimero - hoa đẹp tặng 8/3

Những đóa hoa cúc Calimero là sự lựa chọn chính xác cho những người mẹ. Họ là người phụ nữ đối mặt với rất nhiều khó khăn mà không hề than van. Luôn chăm chỉ làm việc, lo cho chồng con, nụ cười lúc nào cũng nở trên môi, mẹ bạn chính là nguồn hạnh phúc, là sợi dây kết nối, chỗ dựa tinh thần cho cả nhà. Hoa cúc Calimero với nét nhỏ nhắn, tươi vui là sự lựa chọn tuyệt vời làm hoa tặng mẹ ngày 8/3

Hoa đẹp tặng mẹ và vợ ngày 8/3

Hoa đẹp tặng mẹ và vợ ngày 8/3

Với những cặp vợ chồng, bó hoa cúc Calimero - hoa đẹp tặng vợ 8/3 đây là cách khẳng định cho cuộc sống hôn nhân bền vững. Bởi những đóa hoa cúc Calimero tuy nhỏ xinh nhưng có sức sống mãnh liệt, lâu tàn. Cũng giống như cách thể hiện sự kiên cường trong những sóng gió trong đời sống hôn nhân. Đến với cửa hàng hoa ngày 8/3 bạn sẽ tìm được hoa cúc Calimero tươi nhất cùng với nghệ thuật cắm hoa tươi 8/3 chuyên nghiệp của các nghệ nhân cùng dịch vụ giao hoa 8/3 nhanh chóng nhất.

4. Hoa Trái Cây ngày 8/3  

"Hoa dâu tươi" độc đáo dành cho ngày 8/3

Bạn có thực sự không biết nên tặng hoa gì cho bạn gái ngày 8/3,… hoa tươi thì ngậm ngùi tiếc hối khi nghĩ đến cảnh nó bị vứt đi sau vài ngày vì héo? Những bó hoa trái cây - “bó hoa ăn được” làm từ trái cây tươi không kém phần xinh đẹp mà còn có thể ăn được, được tạo từ đôi bàn tay khéo léo của thợ cắm hoa ở shop hoa tươi 8/3 có thể là ý tưởng tuyệt vời cho bạn.

Hoa Cherry được ưa chuộng ngày 8/3

Hoa Cherry vừa đẹp mắt lại ngon miệng là món quà được ưa chuộng ngày 8/3

Nếu quá bận rộn với công việc hàng ngày, chỉ với vài cú click chuột dịch vụ giao hoa 8/3 sẽ giao đến tận tay người nhận giúp bạn.

Mách bạn những mẫu hoa tuyệt đẹp tặng ngày 8/3

Những món quà tặng kèm hoa tươi ngày 8/3 

Gấu bông

Gấu bông tặng 8/3 đáng yêu

Gấu bông tặng 8/3 đáng yêu

Với những chú gấu bông tặng 8/3 đáng yêu, bạn đang mang đến thông điệp yêu thương gắn bó dài lâu đến người thân yêu. Đó có thể là tình yêu đôi lứa, có thể là tình cảm bạn bè thân thiết hay đơn giản hơn là tình cảm sâu sắc giữa những thành viên trong gia đình với nhau.

Gấu bông đẹp ngày 8/3

Gấu bông đẹp ngày 8/3

Dù là có sự khác biệt giữa người tặng và người được tặng, gấu bông ngày 8/3 vẫn luôn được coi là biểu tượng của sự yêu thương.

2. Bánh kem

Bánh kem tặng kèm hoa ngày 8/3

Bánh kem tặng kèm hoa ngày 8/3

Ngày quốc tế phụ nữ là một trong những dịp ý nghĩa để bạn bày tỏ tình cảm, sự quan tâm, trân trọng đến người phụ nữ mà mình yêu thương, nhất là với mẹ, vợ và bạn gái. Chính vì thế một chút tinh tế trong việc kết hợp những món quà tặng 8/3 sao cho thật ý nghĩa, độc đáo sẽ giúp bạn dễ dàng trao đến người nhận lời yêu thương chân thành.

Các mẫu bánh kem đẹp mừng ngày 8/3

Các mẫu bánh kem đẹp mừng ngày 8/3

Ngoài những món quà ý nghĩa, những bó hoa tươi 8/3, những lời chúc 8/3 ý nghĩa thì hiện nay bánh kem 8/3 là thứ không thể thiếu trong ngày kỷ niệm Quốc tế Phụ Nữ. Đặc biệt với chiếc bánh kem 8/3 tặng mẹ là món quà vô cùng ấm áp và đầy tình thương.

Các kiểu mẫu hoa 8/3 đẹp nhất 

CÔNG TY CP XNK HOA TƯƠI 360 - Dịch vụ cung cấp hoa tươi 63 tỉnh thành

Website: hoatuoi360.vn | hoalan360.com | hoavily.com