Hoa tươi - món quà tiếp thêm nghị lực cho các tân cử nhân

Tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp… hay bất cứ một khóa học nào… Đó là giây phút đáng tự hào của các tân cử nhân. Vậy là… sau bao nhiêu năm cố gắng, sau những nỗ lực, cuối cùng cũng khép lại với hành trang là tấm bằng để vào đời.

Hân hoan, mừng vui, hãnh diện… nhưng lại phảng phất một chút gì đó lo lắng. Có lẽ, nổi lo đó đến từ con đường tương lai, công danh sự nghiệp phía trước. Tất thảy những sắc thái tâm trạng kia chỉ những người đã, đang và sẽ là tân cử nhân mới cảm nhận trọn vẹn được.

Ngày tốt nghiệp được xem là ngày chia cắt ranh giới giữa kết thúc và bắt đầu. Kết thúc một chặng đường “dùi mài kinh sử” và mở ra một con đường tương lai phía trước. Con đường ấy, có rực rỡ hay không, có thành công như mong đợi hay không? Tất cả nằm vào sự cố gắng tiếp theo, sự nỗ lực hết mình và kèm những lời chúc, nghị lực từ sự động viên.

Vậy thì, chúng ta tiếc gì một món quà tặng các tân cử nhân nhân ngày tốt nghiệp?

Và hoa tươi chính là món quà ý nghía nhất. Những bó hoa tươi thay cho lời chúc thành công, vui vẻ và tiếp thêm sức mạnh để các tân cử nhân tiến vào đời.

Vẻ kiêu sa và quyến rũ của hoa hồng làm cho nụ cười hiện hữu trên môi của tân cử nhân thêm trọn vẹn. Màu đỏ của những đóa hồng nhung chính là màu của thành công, màu của tin yêu và hy vọng.

Vẻ kiêu sa và quyến rũ của hoa hồng làm cho nụ cười hiện hữu trên môi của tân cử nhân thêm trọn vẹn. Màu đỏ của những đóa hồng nhung chính là màu của thành công, màu của tin yêu và hy vọng.

Khi chọn hoa tốt nghiệp, các bạn có thể chọn hoa hướng dương, hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa lily… Vì đây là những loài hoa mang ý nghĩa của thành đạt, hạnh phúc, tài lộc.

Cẩm chướng đại diện cho tình bạn thanh cao, sự quý mến, lòng trong trắng và sự chân thành nhất. Tặng bó hoa cẩm chướng cho cô/anh bạn nhân ngày tốt nghiệp sẽ thay cho những tình cảm chân thành từ trong tim.

May mắn, tài lộc và phát đạt là ý nghĩa mà hoa lily mang lại. Điều này lý giải vì sao lily thường được chọn làm hoa khai trương. Trong buổi lễ tốt nghiệp, tân cử nhân đón nhận món quà là bó hoa lily như cách họ đón nhận tương lai rộng mở phía trước. Gieo vào họ những niềm hy vọng mới và thắp sáng thêm ước mơ trong lònG.

Với đặc tính vươn lên ánh mặt trời cùng màu vàng rực rỡ, hoa hướng dương đã trở thành biểu tượng của vui tươi, kiên trì và quyết tâm. Chính vì thế, khi tặng tân cử nhân bó hoa hướng dương gửi đến tân cử nhân như chính bạn đang vỗ vào vai cậu/cô ấy và nói rằng: “Hãy cố gắng thật nhiều, tôi luôn bên cạnh bạn”.

hoa-tuoi-mon-qua-tiep-them-nghi-luc-cho-cac-tan-cu-nhan

Lễ tốt nghiệp của cô bạn thân hay cử một người thân nào của bạn sắp đến. Bạn muốn chọn bó hoa tốt nghiệp thật ý nghĩa thì hãy ghé chân đến Hoa Tươi 360 nhé! Cách khác, bạn hãy gọi đến Hotline: 0936 65 27 27 - 0977 301 303 cho Hoa Tươi 360 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với giá cả tốt nhất.

Không chỉ có hoa sinh nhật, Hoa Tươi 360 còn là địa chỉ tin cậy cung cấp hoa sinh nhật, hoa chúc mừng, hoa chia buồn … Nếu có nhu cầu về hoa, hãy đến với Hoa Tươi 360 để trải nghiệm.