Khám phá ý nghĩa của lan hồ điệp

Nữ hoàng của các loài Lan” một danh hiệu quá mỹ miều của những người yêu hoa đã dành tặng cho lan hồ điệp. Một loài hoa mang nhiều ý nghĩa từ màu sắc cho đến chính bông hoa. Một loài hoa dành để thể hiện những cảm xúc lãng mạn trong tình yêu, sự sang trọng quý phái trong nghi lễ, sự tinh tế của cuộc sống, sự nhẹ nhàng của đôi lứa. Bên cạnh vẻ đẹp khó lời nào diễn đạt ấy, nếu người yêu hoa hiểu thêm về ý nghĩa của loài hoa này thì sẽ càng thấy chúng đẹp hơn bao giờ hết.Để hiểu rõ thêm ý nghĩa của Lan hồ điệp, hãy cùng Hoa tươi 360 khám phá ý nghĩa của lan hồ điệp nhé!

Khám phá ý nghĩa của Lan hồ điệp

Ý nghĩa biểu tượng của hoa Lan Hồ Điệp

Đã bao giờ bạn tự hỏi hoa lan nói chung và lan hồ điệp nói riêng tượng trưng cho ý nghĩa gì? Đó là loài hoa đẹp và phổ biến mà có nhiều ý nghĩa khác nhau.Không giống như hầu hết các loài hoa khác có cánh hoa hình tròn, hoa lan có cánh hoa theo dạng hình hình học. Không có gì là ngạc nhiên, những bông hoa xinh đẹp được sử dụng để chuyển tải thông điệp đặc biệt.Vậy, lan hồ điệp biểu tượng cho ý nghĩa gì?Khám phá ý nghĩa của loài hoa Lan Hồ Điệp là điều mà rất nhiều người yêu hoa muốn biết. Ẩn dưới những cánh hoa như những cánh bướm rập rờn này có rất nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc.

  • Biều tượng của tình yêu

Ở các nước châu Âu, từ thời xa xưa loài hoa Lan Hồ Điệp đã được xem là biểu trưng cho tình yêu lãng mạn, nồng thắm nhất. Và đến nay, ý nghĩa ấy vẫn vẹn nguyên như vậy. Trao nhau những nhánh hoa Lan Hồ Điệp giống như một lời tỏ tình ngọt ngào mà các chàng trai dành cho các cô gái. Những cánh hoa mềm mại, mong manh như tượng trưng cho tình yêu trong sáng, cất cánh bay cao như những đôi bướm rập rờn.

  • Sắc đẹp và sự hoàn thiện

Bạn dễ nhận thấy rằng, mỗi hoa Lan Hồ Điệp đều có những cánh đối xứng với nhau. Cánh hoa không giống như những loài hoa khác, chúng có hình dạng hình học riêng. Những chuẩn mực này được xem là vô cùng hiếm thấy. Chính vì sắc đẹp và những tỷ lệ đặc biệt cân xứng này mà Lan Hồ Điệp được xem như một biểu tượng cho nhan sắc và vẻ đẹp hoàn mỹ của người phụ nữ.

  • Sự sang trọng và sung túc

Ở Nhật Bản cổ đại hoa Lan là loài hoa cao quý, tượng trưng cho sự giàu có, vương quyền.

Ý nghĩa của màu sắc khác nhau của hoa lan

Hoa Lan Hồ điệp có rất nhiều màu sắc, mỗi màu lại có những ý nghĩa khác nhau.Khám phá ý nghĩa màu sắc của lan hồ điệp để bạn có thể sử dụng hoa tùy vào mục đích:

  • Lan Hồ Điệp màu hồng: Nhìn màu sắc thôi bạn cũng đoán được rằng nó màu hoa này tượng trưng cho niềm hạnh phúc. Lan hồng tượng trưng cho niềm vui, hạnh phúc và sự thuần khiết. Là món quà kỷ niệm ngày cưới thứ 14 và 28.

  • Phong lan màu xanh là hiếm và do đó, là biểu tượng hiếm. Hoa lan màu xanh là biểu tượng tâm linh và thiền định.
  • Lan màu vàng đại diện cho tình hữu nghị và sự khởi đầu mới. Bạn có thể tặng một người bạn đặc biệt của bạn.

Ngoài việc cung cấp lan hồ điệp thì Hoa tươi 360 còn rất nhiều các dịch vụ như hoa sinh nhật, hoa chia buồn,hoa khai trương, hoa cưới....Hãy đến với Hoa tươi 360 khi bạn cần sự giúp đỡ về hoa trong tất cả các dịp đặc biệt nhé!

Cách thức liên hệ với dịch vụ lan hồ điệp giá rẻ tại Hoa tươi 360

Để liên hệ với dịch vụ lan hồ điệp giá rẻ của Hoa tươi 360 bạn có thể liên hệ qua cách thức sau:

-       Chat trực tiếp trên web hoặc gửi vào Email: info@hoatuoi360.vn

-       Liên hệ qua tổng đài đặt hoa: 0936 65 27 27 -0977 301 303

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp lan hồ điệp giá rẻ  uy tín, đảm bảo chất lượng, đừng ngần ngại gọi ngay số Hotline để được tư vấn: 0936 65 27 27 - 0977 301 303 cho Hoa tươi 360 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với giá cả tốt nhất.