Mỗi cánh hoa hồng chuyển đi, ngàn yêu thương trao tay

Hoa hồng từ lâu đã trở thành biểu tượg của tình yêu bất diệt, của sự yêu thương và lãng mạn. Những cánh hoa hồng thay cho lời hay lời tự tình trong tim, bày tỏ cảm xúc ngọt ngào cho nửa kia.

Ngôi nhà hoa hồng có nhiều sắc màu. Bao gồm: đỏ, trắng, tím hồng, cam, vàng… Mỗi màu sắc mang một ý nghĩa khác nhau. Vì thế, khi nhận được đóa hồng thì bạn nên nhìn màu sắc để cảm nhận tình cảm của đối phương.

moi-canh-hoa-hong-chuyen-di-ngan-yeu-thuong-trao-tay

Hoa hồng xanh

Nếu nhận được hoa hồng xanh, nghĩa là bạn rất đặc biệt trong tim ai đó. Bởi hoa hồng xanh là màu rất hiếm.

Sự đặc biệt trong tình yêu là điều mà các cô gái không thể cưỡng lại được. Nhận bó hoa trên tay, các cô nàng sẽ thật được trân trọng và tôn vinh.

Có ai đó đã nói rằng, hoa hồng xanh là màu của tình yêu vĩnh cửu. Bởi vậy, hoa hồng xanh thích hợp làm hoa sinh nhật bạn gái, hoa cưới, hoa 14/2…

Hoa hồng vàng

Có hay không hoa hồng vàng là biểu tượng của sự phản bội? Thực ra, ý nghĩa đó chỉ tồn tại ở thời Victorya. Còn ngày nay, hoa hồng vàng là biểu tượng của tình yêu ấm áp. Bởi màu vàng là màu của ánh nắng, màu của chứa chan cảm xúc và ngập tràn hi vọng.

Hoa hồng vàng còn là đại diện cho vẻ đẹp, sự kiêu sa và quyến rũ của người phụ nữ. Tặng bó hoa hồng vàng cho nàng là cách khen ngợi nàng thật quyến rũ và gợi cảm, làm tim chàng xuyến xao, mơ tưởng.

Ngoài ý nghĩa về tình yêu, hoa hồng vàng còn là biểu tượng của sự khởi đầu mới nên được chọn làm hoa khai trương, hoa chúc mừng...

Hoa hồng đỏ

Hoa hồng đỏ - biểu tượng của tình yêu bất diệt. Mỗi cánh hoa hồng đỏ trao tay là muôn lời yêu thương được trao gửi. Vì thế, khi yêu, các chàng luôn chọ hoa hồng đỏ để tỏ tình bạn gái.

Tình yêu mà cánh hoa hồng đỏ truyền gửi là tình yêu cuồng nhiệt và mạnh mẽ. Nó đại diện cho sắc thái tình yêu rực rỡ và thắm đượm.

Nếu bạn để ý hay đang say nồng cô gái nào đó, hãy dành tặng nàng đóa hoa hồng đỏ. Dù chỉ là một bông hồng đỏ thắm kiêu hãnh thôi thì cũng đủ lãng mạn và ngọt ngào để thay lời muốn nói của trái tim bạn rồi.

moi-canh-hoa-hong-chuyen-di-ngan-yeu-thuong-trao-tay

Hoa hồng trắng

Hoa hồng trắng – biểu tượng tình yêu trong sáng và thuần khiết. Một tình yêu thuần khiết, vô tư và không chút vụ lợi, không hoen ố bởi dục tình. Ngoài cách tôn vinh tình yêu thuần khiết ấy, khi tặng đóa hoa hồng trắng cho nàng là cách  bạn khen ngợi nàng rằng: “Tâm hồn trong trẻo và ngây thơ của em đã khiến anh xuyến xao thật rồi”.

Nếu muốn chọn những bó hoa hồng đẹp tặng người yêu, hãy đến với Hoa Tươi 360 để được chọn lựa. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: (028)22 298 398 - 0936 65 27 27 - 0977 301 303 - 0982 37 27 27