Top ảnh nhân viên shop hoa cực dễ thương

Hoatuoi360.vn được xem là đơn vị cung cấp hoa tươi uy tín và nổi tiếng nhất trên địa bàn TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Ra đời trên phương châm kết nối và lan tỏa cái đẹp, mang thông điệp yêu thương đến mọi người, mọi nhà nên hiện nay Hoatuoi360.vn đã vươn mình khắp đất nước với hệ thống điện hoa trải dài khắp tổ quốc.

Sự thành công của Hoatuoi360.vn là nhờ sự sáng tạo và đổi mới liên tục. Các sản phẩm hoa của shop luôn đáp ứng xu hướng “hot trend” nhất hiện nay. Có được điều đó là sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên cắm hoa – những người tâm huyết với nghề, luôn tìm tòi những điều mới mẻ để mang đến những tác phẩm hoa vạn người mê.

Đội ngũ nhân viên cắm hoa của Hoatuoi360 luôn sáng tạo

Đội ngũ nhân viên cắm hoa của Hoatuoi360.vn với con mắt thẩm mỹ cao, không ngừng sáng tạo. Mỗi tác phẩm hoa được các cô gái xinh đẹp này cắm nên đều làm đốn tim khách hàng, bởi nó được hài hòa giữa các màu sắc, kích thước, ý nghĩa lồng ghép bên trong. Để bắt kịp xu thế, nhân viên cắm hoa của Hoatuoi360.vn thường xuyên tham gia các lớp học cắm hoa nâng cao.

Đội ngũ nhân viên hoatuoi360.vn luôn sáng tạo

Không chỉ cắm hoa đẹp mà đội ngũ nhân viên cắm hoa của Hoatuoi360.vn còn là những trai xinh, gái đẹp lấy được thiện cảm nhiều khách hàng khi ghé chân đến shop. Họ những những con người lao động hăng say, vui vẻ và sống hết mình vì đam mê.

Hoàn thành tác phẩm hoa

Cắm xong bó baby xanh cô nhân viên tươi cười

Hình ảnh nhân viên cắm hoa đẹp

Mỗi một tác phẩm hoa dưới bàn tay điêu luyện của đội ngũ cắm hoa Hoatuoi360.vn đều chan chứa tình cảm trong đó, hoàn mỹ về vóc dáng và ý nghĩa. Và lúc nào cũng vậy, sau khi cắm xong, các nàng đều nhìn ngắm tác phẩm của mình và cười mãn nguyện với công sức bỏ ra. Vẻ đẹp của nụ cười tỏa rạng cùng sắc hoa quyện vào nhau đã tạo nên một hình ảnh thật đẹp tại shop Hoatuoi360.vn.

Hình ảnh nhân viên chăm sóc khách hàng đẹp

Hình ảnh nhân viêm chăm sóc hoa

Hình ảnh nhân viên Hoatuoi360 tươi cười rạng rỡ

Không kém cạnh các cô cắm hoa, các nàng điều phối và chăm sóc khách hàng tại Hoatuoi360.vn cũng xinh xắn và duyên dáng muôn phần. Mỗi ngày làm việc của họ ngập trong đơn hàng, các cuộc điện thoại đặt và chốt đơn hàng. Tất bận là thế nhưng các nàng luôn vui vẻ, nụ cười luôn thường trực trên môi. 

Hình ảnh nhân viên giao hoa đẹp

Nhân viên giao hoa của Hoatuoi360

Hình ảnh nữ nhân viên giao hoa đẹp xinh

Và đây là những girl xinh và boy đẹp của bộ phận giao hàng Hoatuoi360.vn. Bắt đầu ngày mới với họ là bắt đầu những chuyến hành trình chuyển hoa lan tỏa khắp thành phố. Bất chấp nắng gió, mưa sa, đội ngũ giao hoa luôn hăng say làm việc và cam kết mang hoa đến người nhận đúng thời gian, đúng địa điểm trong đơn hàng. Với họ, cuộc hành trình mang hoa đến với khách hàng là hành trình chuyển giao cái đẹp, mang cái đẹp lan tỏa nên niềm tin trong họ luôn rực sáng, luôn nở nụ cười. Điều này đã giúp Hoatuoi360 chạm đến trái tim của người mua hàng.

Hình ảnh girl xinh bên hoa tươi

Hình ảnh nhân viên chăm sóc hoa

Nhân viên Hoatuoi360.vn ân cần chăm sóc những cành hoa. Với họ, mỗi cành hoa chính là công việc, là niềm vui và hơn hết là đam mê. Vì thế, được nâng niu và chăm sóc hoa là điều ý nghĩa trong cuộc đời của họ. 

Hình ảnh nhí nhố của nhân viên Hoatuoi360.vn

Hình ảnh nhân viên shop hoa đoàn kết

Giờ làm việc của Hoatuoi360 rộn vang tiếng cười của các chàng trai thân thiên và cô gái xinh đẹp. Ở đây không chỉ là nơi làm việc, nơi thực hiện niềm đam mê và sở thích mà còn là nơi để các nhân viên thấu hiểu lẫn nhau, cùng quan tâm và chia sẻ những niềm vui trong cuộc sống. 

Khách hàng lưu niệm ảnh với nhân viên

Khách hàng đến Hoatuoi360.vn đều bị vẻ đáng yêu và thân thiện của các hotgirl chinh phục và không quên chụp tấm hình lưu niệm trước khi rời shop.

Hình ảnh nhân viên cười rạng rỡ bên hoa

Hoatuoi360 luôn nhận được “mỹ từ” từ các feedback của khách hàng như hoa gói đẹp, kiểu dáng dễ thương, giao hàng cẩn thận và không quên “bonus” thêm lời khen về nhan sắc của các cô nàng giao hoa.

Nếu bạn muốn khám phá về thế giới hoa của Hoatuoi360.vn và trải nghiệm vẻ đẹp xinh, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên của shop, hãy nhanh chân ghé shop ở địa chỉ: 413 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM.