HOA KHAI TRƯƠNG VIP

Ngày khai trương là ngày rất quan trọng, bởi nó bắt đầu cho sự kinh doanh mới, vì vậy người ta thường nói: đầu xuôi đuôi lọt, ngày khai trương có tốt đẹp thì suốt quá trình kinh doanh cũng sẽ thuận lợi. Trong ngày khai trương, người thân, hay bạn bè gần xa tới dự và chúc mừng cho gia chủ, khách đến đều mang những thứ biểu tượng cho sự may mắn và thành công như hoa khai trương đẹp, lộng lẫy tới để chúc mừng. Kệ hoa khai trương vip độc đáo là món quà mang tới ý nghĩa thành công phát triển thịnh vượng cho bạn bè, người thân đối tác làm ăn với những loài hoa quen thuộc.Hôm nay, Hoatuoi 360 sẽ mách nước cho các bạn một số kệ hoa khai trương vip để trao tặng bạn bè.

Hoa khai trương vip

CÁC MẪU HOA KHAI TRƯƠNG VIP TẠI HOA TUOI 360


Hoa thiên điểu tượng trưng cho loài chim thiên đường, cắm hoa này tượng trưng cho việc làm ăn thịnh vượng bay cao bay xa. Hoa lan trắng trong lãng hoa trên thể hiện cho sự sáng suốt, tượng trưng cho sự lựa chọn con đường kinh doanh là sáng suốt và tinh thông.Cùng với sự điểm tô của hồng môn tạo nên cho kệ hoa sự ý nghĩa vô cùng tròn đầy để gửi tặng bạn bè, người thân trong dịp khai trương.


Hoa phong lan vàng: thể hiện cho sự sang trọng và quý tộc.Một kệ hoa khai trương vàng sẽ vô cũng thích hợp để bạn mang tặng gia chủ vào ngày khai trương.


Hoa đồng tiền hay còn gọi là hoa phát tài thường thay cho lời chúc thành công, tiền tài, danh vọng và hạnh phúc. Luôn mang đến tài lộc và sự ăn lên làm ra của khách hàng, quý công ty.Sự kết hợp đầy tinh tế giữa hoa đồng tiền đỏ và hồng môn đỏ với điểm nhấn là hoa phong lan trắng.Đây hứa hẹn sẽ là một trọng những kệ hoa khai trương được khách  hạng ưa chuộng nhất.

LÝ DO CHỌN DỊCH VỤ HOA KHAI TRƯƠNG TẠI HOA TƯƠI 360?

- Đảm bảo chất lượng phục vụ, cam kết giao hoa đúng thời gian và chất lượng

- Tất cả các loại hoa khai trương bao gồm: lãng hoa khai trương, kệ hoa khai trương,bình hoa khai trương được Hoa Tươi 360 sử dụng hoa và nguyên liệu hoa được chọn lọc tỉ mỉ, 100% hoa tươi Đà Lạt, nguồn hoa ổn định tuyệt đối không sử dụng hoa đông lạnh dù trong thời gian cao điểm nhất.

- Luôn cập nhật các mẫu hoa khai trương mới nhất, kiểu hoa theo mùa, theo chủ đề từng mùa trong năm, phù hợp với các sự kiện khác nhau. Bình ổn giá kể cả trong những ngày lễ tết.

- Giao hàng tận nơi, miễn phí

- Đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiệt tình và yêu nghề.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ VỚI DỊCH VỤ CUNG CẤP HOA KHAI TRƯƠNG TẠI HOA TƯƠI 360

Để liên hệ với dịch vụ hoa khai trương của Hoa Tươi 360 bạn có thể liên hệ qua cách thức sau:

-       Chat trực tiếp trên web hoặc gửi vào Email: info@hoatuoi360.vn

-       Liên hệ qua tổng đài đặt hoa: 0936 65 27 27 -0977 301 303

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp hoa khai trương uy tín, đảm bảo chất lượng, đừng ngần ngại gọi ngay số Hotline để được tư vấn: 0936 65 27 27 - 0977 301 303 cho Hoa Tươi 360 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với giá cả tốt nhất.