HOA SINH NHẬT TẶNG BẠN TRAI

Hoa sinh nhật tặng bạn trai thường gây ra rất nhiều khó khăn cho các bạn nữ khi lựa chọn. Bởi vì, các bạn nam thường không thích hoa nên lựa chọn được loại hoa phù hợp với các bạn ấy lại càng khó hơn.

Tuy nhiên, các bạn nữ cũng không kém phần tinh tế trong việc lựa chọn hoa sinh nhật tặng bạn trai. Các bạn nữ tinh tế là vậy nhưng lắm lúc cũng gặp không ít khó khăn, nào là chọn hoa gì, mua hoa ở đâu, gói hoa ra làm sao, tặng hoa bằng cách nào cho ấn tượng… Những băn khoăn này nhiều khi lấy đi quá nhiều thời gian và tâm trí của các bạn ấy. Chúng tôi hy vọng được giúp đỡ phần nào cho các bạn. Cho nên, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số mẫu hoa cưới tặng bạn trai tại Hoa tươi 360 để các bạn tham khảo.

mục lục

Sinh nhật bạn trai có nên tặng hoa không ?

Hoa tươi là một món quà không thể thiếu trong những ngày có ý nghĩa quan trọng như tiệc chúc mừng, khai trương, sinh nhật, lễ kỷ niệm. Hoa là món quà mang giá trị tinh thần để chúng ta có thể gửi tới những người thân của mình, chúng ta thường nghĩ khi tặng hoa thì luôn giành tặng nữ giới nhưng đó không đúng bởi nam giới cũng cần được động viên và cần được sự quan tâm của người khác vì vậy nam giới cũng cần tặng hoa như nữ giới. Ngoài ra các bạn trai đều thích hoa và yêu hoa nhiều hơn á, các bạn trai luôn thích những mẫu hoa có gam màu mạnh mẽ pha chút lãng mạn, ngọt ngào nhưng cũng tùy thuộc vào tính cách mỗi bạn trai để lựa chọn màu sắc và loai hoa phù hợp.

Bó hoa hướng dương dành tặng sinh nhật bạn trai

Bó hoa hướng dương dành tặng sinh nhật bạn trai vui tính, hiền lành

Sinh nhật bạn trai nên tặng hoa gì ?

Tặng hoa sinh nhật cho bạn nam cũng chính là làm tăng tình cảm của hai người, ta có thể tặng những loại hoa mạnh mẽ, đặc sắc và vô cùng ý nghĩa. Dưới đây là loại hoa bạn nên tặng sinh nhật bạn trai.

1. Hoa hồng xanh tặng xinh nhật bạn trai

Hoa hồng màu xanh biểu tượng tình yêu bất diệt, tình yêu vĩnh cửu. Hãy dành một bó hoa hồng xanh tặng bạn trai của bạn trong ngày sinh nhật hẳn là rất tuyệt vời, bạn trai bạn sẽ vô cùng hạnh phúc và cảm động trước tấm lòng thủy chung son sắt của bạn.

 Bó hoa hồng xanh tặng sinh nhật bạn trai thể hiện tình yêu vĩnh cửu

Bó hoa hồng xanh tặng sinh nhật bạn trai thể hiện tình yêu vĩnh cửu

2. Hoa cát tường tặng sinh nhật bạn trai

Hoa cát tường loài hoa mềm mại, nhỏ bé nhưng rất xinh đẹp và tươi mới sẽ giúp chàng thêm sức sống hơn, ngoài ra hoa cát tường còn tăng thêm động lực làm việc cho chàng. Vì vậy bó hoa cát tường là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bó hoa cát tường tặng sinh nhật bạn trai thêm sức sống tươi mới

Bó hoa cát tường tặng sinh nhật bạn trai thêm sức sống tươi mới

3. Hoa hướng dương tặng sinh nhật bạn trai

Hoa hướng dương là màu sắc của sự phú quý và may mắn trong cuộc sống. Vì thế hoa hướng dương là màu của sự phú quý, kiên trì và thành công, giỏ hoa sinh nhật được sử dụng hoa hướng dương với các loại hoa khác mang nhiều ý nghĩa may mắn và thành đạt

Bó hoa hướng dương tặng sinh nhật bạn thể hiện sự may mắn và phú quý

Bó hoa hướng dương tặng sinh nhật bạn thể hiện sự may mắn và phú quý

4. Hoa hồng đỏ tặng sinh nhật bạn trai

Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu, hoa hồng đỏ với các số lượng khác nhau cũng cho nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng vẫn chung một ý nghĩa chính là thông điệp của tình yêu, nếu bạn thấy băn khoăn khó chọn hãy sử dụng ngay một giỏ hồng đỏ hoặc một bó hồng hay là một bình hoa hồng đỏ đẹp.

 Bó hoa hồng đỏ dành tặng sinh nhật bạn trai thể hiện tình yêu sâu sắc

Bó hoa hồng đỏ dành tặng sinh nhật bạn trai thể hiện tình yêu sâu sắc

Xem thêm >>

Hoa sinh nhất tặng bạn gái

Hoa sinh nhật tặng sếp

Hoa sinh nhật tặng mẹ

Thông tin liên hệ mua hoa sinh nhật tặng bạn trai

Để liên hệ với dịch vụ cung cấp hoa sinh nhật của Hoa Tươi 360 bạn có thể liên hệ qua các cách thức sau:

-       Chat trực tiếp trên web hoặc gửi vào Email: info@hoa360.vn

-       Liên hệ qua tổng đài đặt hoa: 0936 65 27 27 -0977 301 303

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp hoa Cầm tay cô dâu uy tín, đảm bảo chất lượng, đừng ngần ngại gọi ngay số Hotline để được tư vấn: 0936 65 27 27 - 0977 301 303 cho Hoa Tươi 360 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với giá cả tốt nhất.