99 Mẫu hoa chúc mừng trong các dịp đặc biệt

Tặng hoa chúc mừng sinh nhật, tân gia, hôn lễ, kỷ niệm, lễ Tết ... từ lâu đã trở thành nét văn hóa không chỉ có riêng ở người Việt mà phổ biến trên toàn thế giới. 

nội dung

Hoa chúc mừng - thay bạn gửi lời yêu thương

Những bó hoa chúc mừng như là một món quà nhỏ kèm theo những lời chúc mừng ý nghĩa đến cho người nhận. Tặng hoa chúc mừng để cùng chung vui với sự thành công của những mối quan hệ hay đơn giản chỉ là chúc mừng người thân của bạn thành công trong học tập, công việc.

Sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc theo từng loại hoa khác nhau chắc chắn sẽ mang đến phong cách tuyệt vời nhằm truyền tải những lời thông điệp chúc mừng thành công, may mắn, hạnh phúc trong các dịp đặc biệt.

Những bình hoa chúc mừng thay bạn nối lời chúc mừng ý nghĩa

Những bông hoa khác nhau đã mang trong mình những ý nghĩa riêng như: hoa đồng tiền kính chúc gia chủ tiền bạc luôn tràn đầy, hoa lan chúc mừng sự thành công và phú quý của gia chủ, hoa hướng dương chúc bạn luôn thành công trong công việc và học tập…

Giỏ hoa hướng dương chúc mừng thành cồng

Giỏ hoa hướng dương chúc mừng thành công

Hoa chúc mừng đẹp tại Hoa Tươi 360

            Bó hoa chúc mừng

Những mẫu hoa đẹp chúc mừng tại hoa tươi 360 với nhiều phong cách như sang trọng, tinh tế, mới lạ, tao nhã....Bạn có thể chọn một bó hoa tặng sinh nhật, hay chúc mừng vào một sự kiện quan trọng của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Hoa bó khá dễ tặng, bạn cũng có thể ngẫu nhiên tặng một bó hoa để tạo sự bất ngờ và niềm vui lớn cho mọi người.

Hoa chúc mừng sinh nhật đẹp

Hoa chúc mừng sinh nhật đẹp

Hoa hồng ecuador chúc mừng sinh nhật

Ảnh hoa chúc mừng sinh nhật

 

Bó hoa chúc mừng

Bó hoa chúc mừng

 

            Giỏ hoa chúc mừng

Hoa cắm giỏ đẹp, độ tỏa rộng nên phù hợp với mọi không gian, có thể là đặt ở văn phòng làm việc, phòng khách hay phòng đọc sách đều được… Thích hợp chọn làm hoa sinh nhật, hoa chúc mừng, hoa tân gia…

Hoa hồng chúc mừng sinh nhật

Hoa hồng chúc mừng sinh nhật

Mẫu hoa chúc mừng đẹp

Mẫu hoa chúc mừng đẹp

Giỏ hoa chúc mừng sinh nhật

Giỏ hoa chúc mừng sinh nhật

            Hộp hoa chúc mừng

Bạn có thể tùy chọn mẫu hộp, kích thước, mẫu logo hay thông điệp trên hộp gỗ. Hộp sẽ được thiết kế theo thương hiệu đặc trưng của chính bạn. 

Hoa chúc mừng đẹp

Hoa chúc mừng đẹp

Hoa chúc mừng sinh nhật bạn gái

Hoa chúc mừng sinh nhật bạn gái

Mẫu hoa chúc mừng sinh nhật

Mẫu hoa chúc mừng sinh nhật

Lẵng hoa chúc mừng

Những lẵng hoa chúc mừng vừa đẹp và sang trọng ,hiện đại,đảm bảo hoa chất lượng mà còn giá cả phải chăng phù hợp theo yêu cầu của mọi người,mỗi cửa hàng,mọi công ty.

Ảnh lẵng hoa chúc mừng

Ảnh lẵng hoa chúc mừng

Lẵng hoa đẹp chúc mừng

Lẵng hoa đẹp chúc mừng

Lẵng hoa đẹp chúc mừng khai trương

Lẵng hoa đẹp chúc mừng khai trương

>> Tổng hợp những mẫu hoa chúc mừng đẹp độc đáo năm 2019

Các dịp đặc biệt để gửi tặng hoa chúc mừng

            Hoa chúc mừng sinh nhật

Ý nghĩa đặc biệt nhất của hoa đẹp chúc mừng sinh nhật là món quà gắn kết tình cảm chân thành giữa mọi người với nhau. Trong dịp sinh nhật đặc biệt thì hoa chính là lời chúc mừng vô cùng quan trọng, hoa là sứ giả giúp bạn trao gửi lời chúc yêu thương chân thành đến người nhận. Nhận được bó hoa chúc mừng sinh nhật đẹp với lời chúc ý nghĩa trong ngày sinh sẽ khiến bất kì ai đều cảm thấy vui sướng và hạnh phúc ngập tràn.

Giỏ hoa chúc mừng sinh nhật rực rỡ

Giỏ hoa chúc mừng sinh nhật rực rỡ

            Hoa chúc mừng tân gia

Ngày mừng về nhà mới cũng rất là quan trọng, ngày đó được gia chủ chọn lựa kĩ lưỡng nên việc bạn tới chúc mừng cũng phần nào góp vui cho buổi tiệc. Vì thế chọn hoa chúc mừng vừa ý nghĩa vừa đẹp để dành tặng mừng tân gia không chỉ là mang đến lời chúc tốt đẹp nhất mà nó còn làm cho buổi tiệc thêm phần rực rỡ, sinh động.

Hoa chúc mừng tân gia

Hoa chúc mừng tân gia

            Hoa chúc mừng năm mới

Đây chính là món quà giúp gửi gắm được thông điệp tình cảm chân thành của mình đến với những người thân yêu. Món quà sẽ là lời chúc mừng về một sự khởi đầu tốt đẹp cho một năm ngập tràn hạnh phúc.

Hoa chúc mừng năm mới rực rỡ sắc vàng

Hoa chúc mừng năm mới rực rỡ sắc vàng

            Hoa chúc mừng thành công

Thăng chức hay hoàn thành một dự án lớn chính là sự kiện quan trọng trong công việc của một ai đó. Chính vì thế tặng hoa chúc mừng thành công sẽ giúp bạn dễ dàng nhắn gửi lời chúc chân thành từ trái tim. Mỗi một đóa hoa sẽ giúp truyền tải thông điệp về sự thành công trong công việc của người đó, đồng thời mong rằng họ sẽ ngày càng gặt hái nhiều thành công vang dội hơn nữa.

Hoa chúc mừng thành công rực rỡ

Hoa chúc mừng thành công rực rỡ

Hoa chúc mừng khai giảng

Hoa chúc mừng mừng ngày tựu trường, lễ khai giảng năm học mới là món quà không thể thiếu trọng ngày trọng đại này, ngay khai giảng năm học mới của tất cả học sinh, sinh viên Việt Nam.

Kệ hoa khai giảng mừng năm học mới

Kệ hoa khai giảng mừng năm học mới

Hoa chúc mừng tốt nghiệp

Đối với những tân cử nhân, lễ tốt nghiệp là buổi lễ vô cùng quan trọng, nó khép lại một quá trình học tập bền bỉ và mở ra cánh cửa cho một chặng đường mới đầy thử thách, đòi hỏi mỗi sỉ tử phải vững bước và tự tin trên con đường mình đã chọn.Và do đó, có lẽ hoa tươi như trở thành một sứ giả của tự nhiên, được thượng đế dành tặng cho những tân cử nhân.

Hoa hướng dương chúc mừng tân cử nhân tốt nghiệp

Hoa hướng dương chúc mừng tân cử nhân tốt nghiệp

            Hoa chúc mừng kỷ niệm ngày cưới

Ngày kỷ niệm cưới là một ngày đôi vợ chồng cùng nhớ lại những kỷ niệm tình yêu tuyệt vời đã có với nhau. Với mỗi năm kỷ niệm ngày cưới sẽ có một tên gọi riêng và có một loại hoa biểu tượng riêng.

Năm thứ nhất (đám cưới giấy): Hoa cẩm chướng

Năm thứ mười (đám cưới thiếc): Hoa thủy tiên

Năm thứ ba mươi (đám cưới ngọc trai): Hoa lily 

Hoa ly kỉ niệm đám cưới

Hoa ly kỉ niệm đám cưới

Năm thứ năm mươi (đám cưới vàng): Hoa hồng vàng hoặc hoa violet.

            Hoa chúc mừng khai trương

Hoa chúc mừng khai trương chính là món quà quan trọng vì nó gắn liền với việc làm ăn của một ai đó. Thế nên khi tặng hoa khai trương bạn cần chú ý chọn lựa những loài hoa có màu sắc tươi sáng. Thông thường lẵng hoa chúc mừng đẹp như đồng tiền, hoa lan, hoa hồng môn, hoa ly, hoa lan vũ nữ, hoa rum… chính là những loài hoa được chọn lựa nhiều nhất trong các kệ hoa chúc mừng khai trương hay lẵng hoa chúc mừng khai trương. Một kệ hoa khai trương đẹp với màu sắc rực rỡ sẽ giúp bạn nhắn gửi lời chúc về sự thành công cho đối tác bạn bè hoặc người thân.

Kệ hoa chúc mừng khai trương

Kệ hoa chúc mừng khai trương

            Hoa chúc mừng trong các ngày lễ

                        Hoa chúc mừng 27/2 (Ngày thầy thuốc Việt Nam)

Ngày 27/2 là ngày đề cao, tôn vinh những người trong ngành y, đồng thời cũng là ngày để nhắc nhở về trách nhiệm và sứ mệnh mà xã hội đã giao phó đối cho các Y, Bác sĩ và những người làm công tác Y tế.

Giỏ hoa chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

Giỏ hoa chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

                        Hoa chúc mừng 8/3 (Ngày quốc tế phụ nữ)

Bó hoa chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ

Bó hoa chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ

Đây chính là dịp quan trọng để chúng ta gửi lời chúc mừng, lời yêu thương đến những người phụ nữ của mình. Vào dịp này tùy thuộc vào đối tượng và thông điệp mà mình muốn nhắn gửi mà bạn có thể chọn lựa những loài hoa khác nhau. Hoa hồng, hoa lan, hoa hướng dương, hoa rum… chính là những loài hoa được sử dụng phổ biến vào dịp này.

                        Hoa chúc mừng 13/10 (Ngày doanh nhân Việt Nam)

Chúc mừng doanh nhân vào Ngày Doanh nhân Việt Nam, là bày tỏ tình cảm yêu mến và lòng biết ơn. Chúc mừng Doanh nhân cũng là thêm một dịp thể hiện sự kỳ vọng vào họ sẽ tiếp tục tiến lên, vượt qua những thách thức, đóng góp vào công cuộc chung, đưa đất nước tiến mạnh mẽ về phía phồn vinh và thịnh vượng!

Chậu hoa chúc mừng thuận buồm xuôi gió

Chậu hoa chúc mừng thuận buồm xuôi gió - mẫu hoa được ưa chuộng dành cho các doanh nhân

                        Hoa chúc mừng 20/10 (Ngày Phụ nữ Việt Nam)

Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng và kèm theo những lời chúc mừng.

Hoa chúc mừng tặng phụ nữ đẹp

Mẫu hoa chúc mừng tặng bạn nữ xinhhhh!

Hoa chúc mừng mẫu đơn - điều tuyệt vời trong ngày 20/10

Hoa chúc mừng mẫu đơn - điều tuyệt vời trong ngày 20/10

                        Hoa chúc mừng 20/11 (Ngày Nhà giáo Việt Nam)

Không cần những món quà đắt tiền sang trọng, chỉ cần hoa chúc mừng tươi thắm thể hiện sự biết ơn và tấm lòng tôn sư trọng đạo của bạn là được. Thầy cô giáo sẽ rất vui và cảm động khi đón nhận tình cảm của bạn dành cho thầy cô qua những đóa hoa.

Hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa

Một bó hoa ý nghĩa dành tặng người thầy đã dạy ta nên người

                        Hoa chúc mừng 22/12 (Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam)

Đây là một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với toàn thể nhân dân Việt Nam. Quân và dân cùng hướng về để chào đón 73 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, ngày Quốc phòng toàn dân và là ngày Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân ra đời. Các hoạt động như mít tinh, hội thảo, hội nghị đoàn kết quân dân, giáo dục truyền thống, biểu diễn văn nghệ, đại hội thanh niên, thi đấu thể thao, hội thao quân sự... được diễn ra ở khắp làng, xã, cơ quan đoàn thể, cơ sở đơn vị.

Chọn hoa chúc mừng phù hợp

Có rất nhiều loài hoa chúc mừng mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu xung quanh mình như: Hoa hồng, hoa ly, hoa thủy tiên, hoa hướng dương , hoa cát tường…

Hoa lily: Hoa lily còn có tên gọi là bách hợp. Đây chính là loài hoa màu trắng với vẻ đẹp tinh khôi và dịu dàng. Khi tặng hoa chúc mừng là lily chính là lời chúc về hạnh phúc viên mãn, vì thế nó là hoa chúc mừng ngày cưới được nhiều người chọn lựa.

Hoa ly được chọn làm hoa chúc mừng ý nghĩa

Hoa ly được ưa chuộng rất nhiều

Hoa hồng: Được ví là chúa tể của các loài hoa, vì thế hoa hồng là loài hoa yêu thích của rất nhiều người và cũng được xem như sứ giả tình yêu trên toàn thế giới. Và mỗi một bông hoa hồng khác nhau sẽ tượng trưng cho lời chúc mừng khác nhau. Cầu chúc cho tất cả mọi người luôn gặp nhiều thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mong rằng những điều ngọt ngào và tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.

Bó hoa chúc mừng hồng 99 bông mừng hạnh phúc

Bó hoa chúc mừng hồng 99 bông mừng hạnh phúc đôi ta

Hoa phong lan: Phong lan chính là loài hoa cao quý thể hiện sự sang trọng tuyệt vời. Chính vì thế khi tặng hoa phong lan sẽ là lời chúc mừng về sự thành đạt, phú quý giàu sang luôn đến với bạn.

Hoa Lưu ly: hay còn gọi là hoa “Forget me not”, mang ý nghĩa “Xin đừng quên tôi.”

Hoa đồng tiền: sự giàu có và thành công.

Giỏ hoa chúc mừng đồng tiền kết hợp - phát lộc

Giỏ hoa chúc mừng đồng tiền kết hợp - phát lộc 

Hoa thủy tiên, hoa mẫu đơn, hoa sen: Đây là những loài hoa chúc mừng mang ý nghĩa về sự thành công nhưng nhẹ nhàng và thánh thiện, không bon chen với đời.

Hoa thược dược, mẫu đơn: Khi tặng hoa thược dược hoặc mẫu đơn chính là lời chúc mừng về may mắn, hạnh phúc và phồn vinh.

Tùng la hán, trúc, lan quân tử: Tặng những loài hoa này sẽ mang ý nghĩa về sự trường thọ và mạnh khỏe. Rất thích hợp khi tặng người lớn tuổi.

Hoa Sen: thể hiện sự cung kính, tôn nghiêm, dành tặng cho mẹ, chị gái hoặc người phụ nữ mà bạn tôn kính.

Mẫu hoa chúc mừng sen - sự tôn kính

Lẵng hoa sen chúc mừng sự tôn kính

Hoa nhành sam: Khi tiễn bạn bè đi xa thì hoa nhành sam chính là lời chúc về mọi điều tốt đẹp và thành công sẽ đến với bạn.

Hoa hồng đinh hương: Mang ý nghĩa về lời chúc thành công.

Hoa hồng Tỷ Muội: “Em là cô em gái ngoan của anh.”

Hoa hướng dương: tương lai rạng ngời.

Bó hoa hướng dương chúc mừng tốt nghiệp - tương lại rạng ngời

Bó hoa hướng dương chúc mừng tốt nghiệp - tương lại rạng ngời

Hoa hồng Song Hỷ: “Chúc em (anh) hạnh phúc.”

Hoa cát tường: tượng trưng cho sự may mắn và cát tường.

Hoa Cẩm chướng: ý nghĩa của loài hoa này thay đổi theo sắc của nó.

·         Hoa cẩm chướng hồng: tượng trưng cho ngày của mẹ.

Bó hoa cẩm chướng chúc mừng ngày của mẹ

Bó hoa cẩm chướng chúc mừng ngày của mẹ

·         Hoa cẩm chướng đỏ: biểu hiện sự tôn kính.

·         Hoa cẩm Chướng tím: tính tình thất thường.

·         Hoa cẩm chướng trắng: tình yêu trong trắng, thanh cao.

·         Hoa cẩm chướng vàng: sự hắt hủi, cự tuyệt.

Hoa chúc mừng là Speaking Roses: Đây chính là loài hoa chúc mừng đặc biệt và vô cùng ý nghĩa chỉ có tại Hoa tươi 360. Với công nghệ in chữ trên cánh hoa độc đáo, món quà này sẽ giúp bạn dễ dàng truyền tải lời chúc thành công đến một ai đó. Đóa hoa hồng Ecuador sẽ được in những thông điệp mà bạn muốn nhắn nhủ trên cánh hoa vô cùng sắc sảo. Bí quyết đơn giản này giúp bạn truyền tải được lờ chúc mừng từ sâu trong trái tim đến với người nhận.

Việc chọn loại hoa chúc mừng nào phù hợp với những mối quan hệ là một việc hết sức quan trọng, chọn đúng hoa chúc mừng sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối không đáng có, giúp bạn có những mối quan hệ tốt hơn. Hi vọng qua bài viết này của Hoa tươi 360, các bạn sẽ chọn được mẫu hoa chúc mừng tặng cho người bạn muốn nhé!

Bạn có thể tham khảo và chọn những bó hoa chúc mừng ưng ý nhất tại: https://hoatuoi360.vn/hoa-chuc-mung/