Mua hoa tươi online hoàn tiền 80% tin được không?

Tặng hoa tươi là một nét đẹp truyền thống trên thế giới mà bất kỳ nơi nào trên thế giới đều có. Những bó hoa tươi sang trọng làm món quà dành tặng cho người mình yêu thương, các mối quan hệ làm ăn, đối tác,... Còn gì tuyệt hơn khi tặng hoa mà còn được hoàn tiền mua hoa 80%? Mua hoa hoàn tiền 80% là gì, cách nào để được hoàn tiền? Hãy cùng cửa hàng hoa tươi 360 giải đáp thắc mắc này nhé!

 
Đặt hoa tươi online hoàn tiền
Đặt hoa tươi hoàn tiền 80% tại Hoa Tươi 360
 

Cửa hàng bán hoa tươi hoàn tiền 80%

Vâng! Các bạn không nghe nhầm đâu! Cửa hàng hoa tươi Sài Gòn(Hoa Tươi 360) đang đi đầu trong việc mua hoa tươi online hoàn tiền 80% cho khách hàng. Nhận thấy tầm quan trọng của hoa trong các dịp khai trương, chúc mừng, gặp đối tác,... là không thể thiếu, nhưng việc mua hoa tươi trong các dịp như thế tốn không ít chi phí cho doanh nghiệp. Không những thế, việc doanh nghiệp gặp phải những cửa hàng hoa làm ăn không uy tín với một số vấn đề như: hoa héo úa không sức sống, bó hoa không đúng theo yêu cầu,... vừa làm cho doanh nghiệp tổn thất chi phí cũng như về mặt hình ảnh trong mắt đối tác.
Mua hoa tươi hoàn tiền
Hoa khai trương không thể thiếu đối với các công ty
Để giải quyết tình trạng khó khăn ấy dành cho doanh nghiệp, Cửa hàng Hoa Tươi Sài Gòn với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa tươi đã có chương trình mua hoa tươi hoàn tiền 80% cho khách hàng. Với mong muốn chia sẻ một phần chi phí cho doanh nghiệp cũng như trao những bó hoa tươi sang trọng đúng với công sức, tay nghề của đội ngũ nhân viên cắm hoa tại hoa tươi 360.
Vậy làm cách nào để mua hoa tươi online hoàn tiền 80% tại cửa hàng hoa tươi 360? cùng tìm hiểu nhé!
shop bán hoa tươi hoàn tiền 80%
Cách sở hữu những bó hoa tươi sang trọng mà còn được hoàn tiền

Cách mua hoa tươi hoàn tiền 80% tại Hoa Tươi 360

Cách mua hoa tươi hoàn tiền 80% tại Hoa Tươi 360 cực kì đơn giản! Chỉ với vài bước ngắn là bạn có thể mua được hoa và nhận lại số tiền hoàn trả đến 80%.
Bước 1: Để mua hoa online hoàn tiền bạn cần cài app( ứng dụng) Myalladinz, hiện tại ứng dụng này đã có trên appstore đối với apple, cửa hàng CH Play trên android.
Mua hoa tươi hoàn tiền trên app myalladinz
Mua hoa tươi trên app Myalladinz hoàn tiền
Bước 2: tiến hành đăng ký thông tin theo form:
- Tên người dùng: chính là username: yêu cầu viết liền, không dấu cách
- Tên và Họ: hãy điền thông tin chính xác của bạn
- Giới thiệu: điền Shophoa360
- Quốc gia: chọn Việt Nam
- Di động: loại bỏ số 0 đầu tiên trong số điện thoại của bạn và điền phần còn lại. Ví dụ: 0936652727 thì điền vào 936652727
- Mật khẩu: bao gồm chữ hoa, chữ thường và số
Sau đó hãy tích vào nút đồng ý điều khoản và nhấn vào nút đăng ký. Ngay sau khi nhấn đăng ký, Myaladdinz sẽ gửi cho bạn một SMS vào số điện thoại bạn đăng ký, hãy nhập 6 chữ số và hoàn tất đăng ký. Đăng ký thành công và bạn sẽ có ngay 10 điểm thưởng tương đương 10 GEM (Ngọc dùng trong thanh toán giao dịch) đầu tiên. Chúc mừng bạn thành công!
Bước 3: Truy cập website hoatuoi360.vn tiến hành đặt hàng như bình thường, sau đó có nhân viên tư vấn sẽ gọi lại xác nhận đặt hàng, bạn chỉ cần nói thanh toán bằng app Myalladinz là được, hoặc bạn có thể quét QR code để thanh toán nhanh hơn.
Cửa hàng bán hoa tươi hoàn tiền trên Myalladinz
Quy trình mua hoa tươi hoàn tiền 80%
Bước 4: Sau khi thanh toán thành công chỉ cần đợi hoa giao đến thôi.

Vậy tiền sau khi mua hoa hoàn 80% thông qua đâu? 

Giải thích cơ chế trong app Myalladinz một chút:

Myalladinz là app mua sắm tiêu dùng hoàn tiền 80% với cộng đồng người dùng lên đến 350 nghìn người dùng. Sử dụng GEM (Đơn vị thanh toán) 1 GEM tương đương 1 USD xấp xỉ 24.500 VND. Ví dụ cho bạn dễ hiểu: bạn đang có nhu cầu mua hoa online hoàn tiền 80% thông qua app  trị giá 1 triệu đồng (tương đương 44$), bạn sẽ thanh toán thông qua app với số GEM tương ứng là 44 GEM. 35 GEM (80% của 44 $) sẽ được chuyển thành điểm thưởng trong ví, Mỗi ngày đăng nhập vào app bạn sẽ được chuyển 0.2% số điểm thưởng thành GEM trong 180 ngày đầu tiên, sang ngày 181 sẽ hoàn 01% để bạn tiếp tục mua hoa khi có nhu cầu, quá tiện phải không nào!
mua hoa tươi hoàn tiền như thế nào
Giờ đây bạn có thể thoải mái mua hoa mà không sợ thiếu tiền
Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ số, việc thanh toán trực tuyến thông qua các ví điện tử, online đang phát triển nhanh chóng mang lại một lượng lớn ưu đãi dành cho khách hàng. Thông qua việc mua sắm và thanh toán trực tuyến, khách hàng nhận được các coupon, voucher khuyến mãi bằng điểm thưởng cho lần mua sắm tiếp theo. Thay vì nhận được các voucher ưu đãi, bạn có thể được hoàn tiền cho những lần mua sắm tiếp theo.

Cơ hội mua hoa tươi hoàn tiền 80% trên app Myalladinz

Đối với các doanh nghiệp nhỏ hay các startup chi phí cho việc mua hoa tươi khai trương, trang trí không gian lễ ký kết với các đối tác là phần không thể thiếu và tốn kém. Do đó, mua hoa tươi được hoàn tiền 80% thông qua app Myalladinz giúp cho doanh nghiệp bạn không cần phải bận tâm đến chi phí mua hoa cho lần sau, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một phần ngân sách mỗi khi công ty có dịp quan trọng. 
Không những thế, ngoài việc mua hoa online hoàn tiền 80% ra, doanh nghiệp có thể mua bất cứ thứ gì khác từ văn phòng phẩm cho đến các vật dụng cần thiết… miễn là đối tác của bạn cũng sử dụng app Myalladinz.
mua hoa tươi tại app myalladinz hoàn tiền đến 80%
Giờ đây việc gửi những bó hoa chúc mừng đến đối tác sẽ không phải sợ chi phí nữa

Lưu ý khi mua hoa tươi hoàn tiền 80% tại hoatuoi360

Cửa hàng bán hoa tươi hoàn tiền 80% - Hoa Tươi 360 là đơn vị đi đầu trong việc mua hoa hoàn tiền lên đến 80% thông qua ứng dụng Myalladinz giúp cho khách hàng tiết kiệm được số tiền mua hoa cho những lần tiếp theo. Tuy nhiên khi mua hoa tại Hoa Tươi 360 quý khách cần lưu ý một số vấn đề:
Mỗi đơn hàng của quý khách sau khi đặt hàng sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện thoại xác nhận đặt hàng
Trong cuộc gọi xác nhận đặt hàng và thanh toán, quý khách vui lòng nói với nhân viên tư vấn phương thức thanh toán thông qua app Myalladinz mới được hoàn tiền 80% bằng điểm thưởng trên tổng số tiền của đơn hàng.
Shop hoa tươi 360 chỉ có duy nhất một QR code xanh của cửa hàng trên hệ thống Myalladinz, mọi code QR khác đều là giả mạo. Cửa hàng không chịu trách nhiệm nếu quý khách thanh toán không đúng QR code
Muốn mua hoa tươi online hoàn tiền 80% như thế nào?
Bạn chỉ cần truy cập website chọn hoa cần đặt sau đó quét QR thanh toán của shop, chụp màn hình sau khi chuyển GEM thành công vào zalo để xác nhận thanh toán.
Trên đây là một số lưu ý cũng như thông báo thuận tiện cho khách hàng khi mua hoa online hoàn tiền của shop. Mọi thắc mắc vui lòng gửi về:
CÔNG TY CỔ PHẦN XNK HOA TƯƠI 360
Địa chỉ: 413 Lê Văn Sỹ, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM
Hotline đặt hoa: 0936 65 27 27(Ms.Nhi)