Sự Tích Hoa Hồng Đen Huyền Bí

Hoa hồng có rất nhiều loại và nhiều màu và nhiều ý nghĩa khác nhau. Hôm nay Hoatuoi360 muốn chia sẽ đến các bạn một loài hoa hồng mang màu sắc đen huyền bí, nó không rực rỡ và nổi bật như những loài hoa khác nhưng “Hoa hồng đen” lại là loài hoa đẹp, tượng trưng cho những đam mê, khát khao, mang màu sắc thần thoại và bí ẩn. Hoa hồng đen còn là loài hoa tượng trưng cho sự cô đơn, lạnh lùng, buồn rầu nhưng lại bất tử với thời gian. 

hoatuoi360

Cùng Hoatuoi360 tìm hiểu về truyền thuyết hoa hồng đen : Trong một khu rừng xa xôi tận cùng không có con người sinh sống có một vị nữ thần bóng tối sống một mình, cô đơn trong màu đen của một tòa lâu đài nguy nga và tráng lệ. Vào một ngày nọ trong chuyến du ngoạn khắp thế gian của một vị thần hào hoa phong nhã được gọi là vị thần ánh sáng và vị thần này đã tình cờ gặp được nữ thần bóng tối. Chàng đã yêu sự bí ẩn, lạnh lùng và cô độc của nàng, thế rồi chàng quyết tâm thay đổi con tim tăm tối của nàng. Thần ánh sáng quyết định thường xuyên ghé thăm nàng. Rồi ngày qua ngày ánh sáng của chàng đã dần dần chuyển sang nàng và cảm hóa được trái tim tăm tối của nàng. Thế nhưng ánh sáng và bóng tối là hai thứ đối lập nhau nên cả hai không thể hòa hợp. Cả hai vô cùng đau khổ vì thế thần ánh sáng phải vượt qua khu rừng tội ác, dòng sông của lòng thù hận để đến ngọn đồi của sự yêu thương lấy một bông hoa hồng bất tận đó là một bông hoa hồng đỏ chót. Trước khi lên đường thần ánh sáng đã trao lên đôi tay nàng một hạt giống bông hoa trắng và nói:

Lần này ta đi không bước bao lâu mới quay lại, nàng hãy giữ hạt giống bông hoa này chờ ngày ta quay về. Bông hoa trắng này tượng trưng cho ánh sáng của ta và sẽ ở bên nàng khi vắng ta bên cạnh, nàng hãy giữ kĩ và chờ hạt giống bông hoa hồng đỏ của ta nhé. Nữ thần bóng tối ôm chầm lấy chàng và tiễn đưa thần ánh sáng lên đường. Một ngày, một tháng rồi một năm sau và thời gian cứ trôi mãi trôi mãi, nữ thần miệt mày chờ đợi và vẫn nuôi hi vọng thần ánh sáng sẽ đem hạt giống bông hoa hồng đỏ để giải cứu tình yêu với nàng.

hoatuoi360

Một hôm có vị thần gió đi ngang qua lâu đài và gặp nữ thần, khi biết câu chuyện như vậy thần gió hứa sẽ giúp đỡ nữ thần và ra sức tìm kiếm giúp nàng. Thần gió là người chu du khắp nơi nên việc tìm kiếm hết sức dễ dàng và kể cho nàng nghe về việc đã tìm gặp thần ánh sáng đang vui đùa bên nữ thần sắc đẹp nơi đồi hoa thơ mộng kia. Nữ thần bóng tối không tin vào tai mình nữa vào quyết định đi tìm sự thật. Nàng đi khắp nơi và rồi cũng dừng lại ở một đồi hoa hồng màu đỏ rực là vùng đất hoa hồng của nữ thần sắc đẹp. Nữ thần bóng tối không tin vào mắt mình nữa khi tận mắt chứng kiến thần ánh sáng đang vui đùa bên cạnh nữ thần sắc đẹp. Bông hồng trắng trên tay bỗng nhuộm đỏ màu hận thù, xung quanh nàng một vùng tối đen kịt phủ vây và dần dấn sang cả thần ánh sáng và biến dần vào trong đen tối, sau đó thần ánh sáng tan biến dần và bông hoa trên tay nữ thần bóng tối cũng chuyển sang một bông hồng đen kì bí, và nàng trở về vùng đất của mình sống mãi trong bóng đen tăm tối. Từ đó ở vùng đất thánh đó xuất hiện một bông hoa hồng đen huyền bí, lạnh lung nhưng đẹp không kém phần các loài hoa hồng khác.

hoatuoi360

Hoatuoi360 luôn cung cấp các loại hoa như : Hoa khai truong, hoa chia buon, hoa cuoi, hoa co dau… và nhiều dịch vụ kèm theo. Hãy liên hệ Shop hoa theo hotlines: 0936652727 – 0982372727 hay địa chỉ Email: tvthuylinh01@gmail.com để được giải đáp và tư vấn chi tiết.

Hiện nay, Hoatuoi360 đã có mặt trên khắp các quận của TPHCM, hệ thống cửa hàng của chúng tôi gồm có: Cửa hàng hoa tươi quận 10, Tân Phú, quận 5, quận 2, quận 11 cửa hàng hoa tươi quận 4, quận Thủ Đức…hân hạnh được phục vụ nhu cầu của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.